Thuốc Zacream 200mg/gm

0
48
Zacream 200mg/gm
p>AzThuoc.com chia sẻ bài viết về: Thuốc Zacream 200mg/gm công dụng, tác dụng phụ – liều lượng, Thuốc Zacream 200mg/gm điều trị bệnh gì. BÌNH LUẬN cuối bài để biết: Mua bán Thuốc Zacream 200mg/gm ở đâu? giá bao nhiêu? Vui lòng tham khảo các chi tiết dưới đây.

Zacream 200mg/gm

Zacream 200mg/gm
Nhóm thuốc: Thuốc điều trị bệnh da liễu
Dạng bào chế:Cream
Đóng gói:Hộp 1 tuýp 10 g

Thành phần:

Azelaic acid
Hàm lượng:
2g Azelaic acid/10g
SĐK:VN-15261-12
Nhà sản xuất: China Chemical & Pharmaceutical Co., Ltd. (Hsinfong Plant) – ĐÀI LOAN (TQ)
Nhà đăng ký: China Chemical & Pharmaceutical Co., Ltd
Nhà phân phối:

Thông tin thành phần Azelaic Acid

Dược lực:

Azelaic Acid là một loại axit dicarboxylic nguồn gốc từ các loại hạt ngũ cốc như lúa mì, lúc mạch hay lúa mạch đen. Axit này có tác dụng chống nám thông qua việc ngăn chặn quá trình hình thành enzyme tyrosinase – một loại enzyme cần thiết cho quá trình hình thành nám.

Tác dụng :

Cơ chế tác dộng của thuốc là làm bình thường hóa trở lại quá trình sừng hóa (giảm độ dày lớp tế bào sừng thượng bì, giảm kích thước và số lượng các hạt keratohyalin, giảm filaggrin). Thuốc còn có tác dụng chống lại propionibacterium acnes và tụ cầu da là các căn nguyên có vai trò trong hình thành mụn trứng cá.

Chỉ định :

Ðiều trị tại chỗ mụn trứng cá thông thường (mụn đầu đen, đầu trắng). Sạm da, tàn nhang, nốt ruồi & vết nám. Các biểu hiện xấu khác do chứng tăng sắc tố da.

Liều lượng – cách dùng:

Sau khi rửa sạch da, thoa thuốc 2 lần/ngày & xoa kỹ, dùng hàng ngày. Nếu có kích ứng, giảm xuống 1 lần/ngày hoặc nên tạm ngừng. Bệnh thường cải thiện sau 4 tuần.

Chống chỉ định :

Quá mẫn với thành phần thuốc.

Tác dụng phụ

Thỉnh thoảng: kích ứng (đỏ ửng, ngứa hoặc nóng bừng) lúc khởi đầu điều trị, khi dùng lâu dài các triệu chứng này sẽ giảm.
Lưu ý: Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ

Nguồn tham khảo drugs.com, medicines.org.uk, webmd.com và azthuoc.com tổng hợp.

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Thuốc Zacream 200mg/gm và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

Cần tư vấn thêm về Thuốc Zacream 200mg/gm bình luận cuối bài viết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here