Bảng giá dịch vụ Viện Tim TPHCM – Thông tin chi tiết

0
48
Bảng giá dịch vụ Viện Tim TPHCM

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bảng giá dịch vụ Viện Tim TPHCM – Thông tin chi tiết, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Tham khảo bài viết bảng giá dịch vụ Viện Tim TPHCM của songkhoe.medplus.vn, để bạn có thêm thông tin cũng như kinh nghiệm trước khi đến khám chữa bệnh tại Viện Tim TPHCM nhé.

Bảng giá dịch vụ Viện Tim TPHCM
Viện Tim TPHCM

Giới thiệu về Viện Tim TPHCM

Viện Tim Tp.HCM là một trong số những địa chỉ chuyên sâu về Tim mạch uy tín hàng đầu tại Tp.HCM và trong cả nước. Những ngày đầu thành lập, Viện Tim Tp.HCM đã được sự hỗ trợ về chuyên môn từ các chuyên gia tim mạch đầu ngành đến từ Pháp. Đồng thời, Hiệp hội Alain Carpentier tặng các trang thiết bị chuyên dụng ở Viện Tim bao gồm các thiết bị hiện đại về tim phổi nhân tạo, gây mê, hồi sức, siêu âm, xét nghiệm trị giá tương đương hơn 3 triệu USD. Nhờ đó, Viện Tim là tập thể đầu tiên trong Ngành và trong cả nước thực hiện được phẫu thuật tim hở.

Trung bình mỗi ngày nơi đây tiếp nhận khám 1.000 bệnh nhân, nhu cầu năm sau tăng cao so với năm trước. Từ ngày thành lập đến nay, Viện Tim đã khám 3,3 triệu lượt người trên cả nước và phẫu thuật tim cho hơn 30.000 bệnh nhân. Viện cũng đã chuyển giao kỹ thuật tim mạch cho hơn 30 bệnh viện, đào tạo chuyên môn trên 3.500 bác sĩ.

Đội ngũ bác sĩ Viện Tim TPHCM

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao, Viện Tim TP.HCM tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Không những thế, Viện còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận các ý kiến của người bệnh, tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến người bệnh, khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện 24/24 giờ.

Các chuyên khoa Viện Tim TPHCM

 • Khoa Phẫu thuật
 • Khoa Gây mê
 • Khoa Hồi sức
 • Khoa A – B
 • Khoa nội tim mạch
 • Khoa xét nghiệm
 • Khoa USIC

Kinh nghiệm cần biết khi đi khám tại Viện Tim TPHCM

Chuẩn bị:

– Trước khi đến khám bệnh tại Viện Tim TPHCM, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, Thẻ Bảo hiểm y tế, Giấy chuyển viện (nếu có). Riêng sổ khám bệnh bạn có thể mua tại Viện tim nếu là lần đầu đến khám.

– Về chi phí: Bạn nên mang theo khoảng 500.000 – 1.000.000 VNĐ khi đến khám và chữa bệnh tại Viện Tim TPHCM.

Khám chữa bệnh:

– Địa chỉ: Viện Tim TPHCM số 88 đường Thành Thái, phường 12, Quận 10.

– Giờ làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, Viện Tim TPHCM sẽ làm việc từ 6 giờ đến 11 giờ 30 sáng, 13 giờ 30 đến 16 giờ 30 chiều. Riêng thứ 7 Viện Tim TPHCM chỉ làm việc buổi sáng; chủ nhật nghỉ cả ngày. Tuy nhiên, đối với những trường hợp cấp cứu, Viện Tim TPHCM luôn cử các bác sĩ trực 24/24.

– Đối với người lần đầu khám tại Viện Tim TPHCM và không sử dụng Bảo hiểm y tế:

+ Bệnh nhân lấy vé tại cổng bảo vệ; ghi thông tin vào phiếu khám bệnh và nhận chỉ định xét nghiệm cận lâm sàng; Phiếu được lấy tại quầy tư vấn.

+ Sau đó, bệnh nhân đóng tiền tại đúng quầy ghi trên phiếu.

+ Hoàn thành tất cả các bước trên; bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm tại Viện Tim TPHCM như: siêu âm tim, thử máu, chụp X-quang, đo điện tim,…

+ Sau khi có kết quả các xét nghiệm cận lâm sàng; người bệnh mang kết quả đến khu khám bệnh và chờ số để vào khám; Tại đây, bác sĩ sẽ dựa trên các kết quả có được để chẩn đoán; phân tích tình hình sức khoẻ tim mạch của bạn.

– Đối với bệnh nhân khám có sử dụng Bảo hiểm y tế:

+ Bệnh nhân lấy vé tại cổng bảo vệ và nhận phiếu ghi thông tin khám bệnh chỉ định xét nghiệm cận lâm sàng tại quầy tư vấn.

+ Người bệnh tiến hành làm thủ tục BHYT với 3 loại giấy tờ cần chuẩn bị: CMND/Căn cước Công dân; Thẻ Bảo hiểm y tế và Giấy chuyển viện (nếu có); Sau đó bệnh nhân đóng tiền tại quầy trên phiếu.

+ Bệnh nhân thực hiện các xét nghiệm theo đúng chỉ định; lấy kết quả xét nghiệm, mang đến khu khám bệnh đợi đúng số của mình để vào khám.

Bảng giá dịch vụ Viện Tim TPHCM

Hiện tại, bảng giá dịch vụ Viện Tim TPHCM đang được cập nhật mới nhất. Bệnh nhân có thể theo dõi thông tin bảng giá tại quầy tiếp nhận của bệnh viện. Dưới đây là bảng giá chi phí khám chữa bệnh tại Viện Tim TPHCM mà bạn có thể tham khảo:

Bảng giá Viện Tim Tphcm
Bảng giá dịch vụ Viện Tim TPHCM

Địa chỉ Viện Tim TPHCM

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ Viện Tim TPHCM , hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ : Số 04, Đường Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại : (028) 3865 1586 – Fax : (028) 3865 1543
 • Email : [email protected]

Như vậy, với những thông tin quan trọng như trên, songkhoe.medplus.vn mong rằng các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm bổ ích khi đi thăm khám tại Viện Tim TPHCM nhé!

Ngoài ra, đừng quên tham khảo các cơ sở y tế khác được songkhoe.medplus.vn cập nhật mỗi ngày.

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
 • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
 • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Có thể bạn chưa biết:

 • Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Ung Bướu TPHCM chi tiết
 • Bảng giá dịch vụ Viện Y Dược Học Dân Tộc TPHCM mới nhất

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bảng giá dịch vụ Viện Tim TPHCM – Thông tin chi tiết và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here