Top 5 địa chỉ nội soi tai mũi họng uy tín huyện Bình Chánh

0
56
Bệnh Viện Huyện Bình Chánh

AZThuoc chia sẻ bài viết: Top 5 địa chỉ nội soi tai mũi họng uy tín huyện Bình Chánh, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Nội soi tai mũi họng là nhu cầu đang dần được chú ý của người dân. Nắm bắt được mức độ nghiêm trọng của việc khám tai mũi họng, cộng với việc hiểu rõ nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người. Songkhoe.AZThuoc.com xin gửi đến các bạn top 5 địa chỉ nội soi tai mũi họng uy tín huyện Bình Chánh để mọi người trong và ngoài khu vực cùng tham khảo.

1. Bệnh Viện Huyện Bình Chánh

Mở đầu danh sách địa chỉ nội soi tai mũi họng uy tín huyện Bình Chánh là Bệnh Viện Huyện Bình Chánh.

Tháng 7 năm 2007, theo quyết định số 100/2007/QĐ-UBND của Ủy ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh Viện Huyện Bình Chánh chính thức được thành lập và đi vào hoạt đông trên cơ sở sắp xếp lại Trung tâm Y tế huyện Bình Chánh.

Địa chỉ:

 • Địa chỉ: Số 1, đường số 1, khu trung tâm hành chính huyện, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028. 3760 2895
 • Fax: 028. 3760 0215
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.binhchanhhospital.vn

Thời gian làm việc:

Thứ Hai – Chủ Nhật:

 • Buổi sáng: Từ 7h30 – 11h30
 • Buổi chiều: Từ 13h30 – 16h30
Bệnh Viện Huyện Bình Chánh
Bệnh Viện Huyện Bình Chánh

2. Phòng khám Tai Mũi Họng – ThS.BS Chu Lan Anh

Thạc sĩ – Bác sĩ Chu Lan Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tai Mũi Họng. Hiện tại, bác sĩ Chu Lan Anh đang công tác tại khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Đại học Y Dược và mở phòng khám tư tại nhà – phòng khám Tai mũi họng uy tín huyện Bình Chánh – ThS.BS. Chu Lan Anh. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt phòng khám tai mũi họng – ThS.BS Chu Lan Anh từ lâu là địa chỉ nội soi tai mũi họng huyện Bình Chánh cho mọi người ở khu vực huyện Bình Chánh.

Địa chỉ:

 • 259 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – Chủ Nhật: 17h00 – 20h00
phòng khám Tai mũi họng uy tín huyện Bình Chánh – ThS.BS. Chu Lan Anh
phòng khám Tai mũi họng uy tín – ThS.BS. Chu Lan Anh

3. Nội soi tai mũi họng huyện Bình Chánh- Phòng khám Tai Mũi Họng BS. Võ Thanh Vũ

Bác sĩ Võ Thanh Vũ hiện đang công tác tại khoa Tai Mũi Họng – Phòng khám Đa khoa Hưng Dũng, là một bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dặn trong ngành, phong thái luôn gần gũi, giản dị với bệnh nhân và luôn đặt vấn đề Y đức lên hàng đầu. Những bệnh nhân khám ở đây đa phần đều hài lòng với thái độ của vị bác sĩ Vũ.

Phòng khám tai mũi họng uy tín huyện Bình Chánh – BS. Võ Thanh Vũ có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, nơi đây sẽ là một phòng khám uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu để mọi người đến và sử dụng các dịch vụ tư vấn, khám, chữa các bệnh về tai mũi họng

Địa chỉ:

 • 1 Đường 14, Ấp 2, KDC Bình Hưng, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – Chủ Nhật: 17h00 – 21h00

4. Phòng khám Tai Mũi Họng – BS. Phạm Hoàng Nam

BS.CKII. Nguyễn Anh Võ hiện là bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi ở TPHCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám, điều trị các vấn đề về tai mũi họng nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ chuyên môn của bác sĩ.

Đây là một trong những phòng khám nội soi tai mũi họng huyện Bình Chánh và các quận lân cận. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ tận tâm, chuyên môn giỏi, cùng với cơ sở vật chất sạch sẽ, trang thiết bị máy móc hiện đại, nơi đây sẽ là một phòng khám uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu để mọi người đến và sử dụng các dịch vụ tư vấn, khám,chữa các bệnh về tai, mũi, họng

Địa chỉ:

 • D1/35 Trịnh Như Khuê, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – Chủ Nhật: 17h00 – 21h00
Phòng khám Tai Mũi Họng uy tín huyện Bình Chánh – BS. Phạm Hoàng Nam
Phòng khám Tai Mũi Họng uy tín huyện Bình Chánh – BS. Phạm Hoàng Nam

5. Phòng khám Tai Mũi Họng – BS. Phạm Đoàn Tấn Tài

Bác sĩ Phạm Đoàn Tấn Tài hiện đang làm việc tại khoa Tai mũi họng bệnh viện Nhi Đồng là một bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa các vấn đề về tai mũi họng đặc biệt là trẻ nhỏ. Phòng khám tai mũi họng – BS. Phạm Đoàn Tấn Tài nằm trong số những phòng khám uy tín tai mũi họng uy tín huyện Bình Chánh – Hồ Chí Minh. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt phòng khám tai mũi họng – BS. Phạm Đoàn Tấn Tài từ lâu là địa chỉ phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Bình Chánh

Địa chỉ:

 • C7/06 Ấp 4A, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – Chủ Nhật: 17h00 – 21h00
Phòng khám Tai Mũi Họng uy tín huyện Bình Chánh - BS. Phạm Đoàn Tấn Tài
Phòng khám Tai Mũi Họng uy tín – BS. Phạm Đoàn Tấn Tài

Như vậy, AZThuoc.com vừa cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản và hữu ích về các địa chỉ nội soi tai mũi họng uy tín huyện Bình Chánh. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn, những người đang mong muốn tìm một địa chỉ chất lượng tốt, giá cả phù hợp ở khu vực TP.HCM và các vùng lân cận trên cả nước.

Xem thêm

 • Bật mí top 4 địa chỉ nội soi tai mũi họng uy tín quận 1
 • Chia sẻ 5 địa chỉ nội soi tai mũi họng uy tín quận 2
 • Bỏ túi 4 địa chỉ nội soi tai mũi họng uy tín quận 3

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc sức khỏe cho bạn và người thân, bạn có thể xem thêm

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
 • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
 • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Top 5 địa chỉ nội soi tai mũi họng uy tín huyện Bình Chánh và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here