Trung tâm Chống lao Hà Nội – Bệnh viện Phổi Hà Nội

0
55
TT Chống Lao - BV phổi Hà Nội

AZThuoc chia sẻ bài viết: Trung tâm Chống lao Hà Nội – Bệnh viện Phổi Hà Nội, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Trung tâm Chống lao Hà Nội – Bệnh viện Phổi Hà Nội là địa chỉ tin cậy của người dân trong và ngoài Thủ đô đến khám, điều trị các bệnh lý về lao, phổi.

Bạn đang băn khoăn không biết Trung tâm Chống lao – Bệnh viện Phổi có tốt không? Đừng lo lắng, AZThuoc.com sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản nhằm giúp quá trình thăm khám của bạn diễn ra thuận lợi hơn.

TT Chống Lao - BV phổi Hà Nội
Trung tâm Chống lao – Bệnh viện Phổi Hà Nội

Giới thiệu Trung tâm Chống lao Hà Nội – Bệnh viện Phổi Hà Nội

Bệnh viện Phổi Hà Nội tiền thân là Trạm chống lao Hà Nội (trước 1995) chỉ điều trị ngoại trú, không có giường bệnh điều trị nội trú. Năm 1995 đổi tên thành Trung tâm Chống lao Hà Nội với nhiệm vụ phòng, chống bệnh lao cho nhân dân trên địa bàn thành phố và đã có được 50 giường bệnh điều trị nội trú.

Năm 2000, từ Trung tâm Chống lao được đổi tên là Bệnh viện Lao và bệnh phổi Hà Nội có nhiệm vụ khám phát hiện, quản lý điều trị người bệnh lao và bệnh phổi, chỉ đạo màng lưới chống lao trên địa bàn thành phố Hà Nội theo Chương trình chống lao Quốc gia.

Từ 2010 đến nay, mang tên là Bệnh viện Phổi Hà Nội là bệnh viện hạng 2 chuyên khoa đầu ngành về bệnh lao và bệnh phổi của Hà Nội, với 21 khoa phòng gồm 9 khoa lâm sàng, 6 khoa cận lâm sàng và 6 phòng chức năng.

Hàng năm, Bệnh viện Phổi Hà Nội khám trên 27.000 lượt người bệnh, thu nhận vào điều trị nội trú trên 5.000 người bệnh, trong đó trên 60% người bệnh bị mắc các bệnh phổi không phải do lao. Điều trị ngoại trú 900 người bệnh.

Cùng với việc phát triển các kỹ thuật khám chữa bệnh thông thường, Bệnh viện đặc biệt chú trọng phát triển lĩnh vực Ngoại khoa, đã thực hiện phẫu thuật cắt thùy phổi, giải phóng những ổ cặn, đám quánh, đám dính ở màng phổi, phẫu thuật nội soi tràn khí màng phổi và một số phẫu thuật xử trí lao xương khớp…

Thêm vào đó, bệnh viện đẩy mạnh công tác điều trị cho bệnh nhân bị phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), hen phế quản, điều trị cho bệnh nhân nhiễm trùng phổi cấp tính, phối hợp điều trị viêm phổi, phế quản ở người lớn và trẻ em, bệnh viêm phổi phối hợp ở bệnh nhân ung thư phổi.

Chí phí dịch vụ Trung tâm Chống Lao Hà Nội – Bệnh viện Phổi Hà Nội

Bệnh viện Phổi Hà Nội đã cập nhật bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh và dịch vụ kỹ thuật. Nhân viên y tế luôn công khai minh bạch chi phí khám chữa bệnh cho bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị để bệnh nhân chuẩn bị số tiền phù hợp.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh, bạn đọc có thể tham khảo. Tuy nhiên, bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo chính sách của bệnh viện. Bạn đọc có nhu cầu biết chính xác thông tin này vui lòng liên hệ trực tiếp với bệnh viện để biết thêm thông tin.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH

(Áp dụng từ ngày 15/07/2018)

Dịch vụ: Mức giá:
Dịch vụ khám bệnh
1 Khám Nội 29.600 đồng
2 Hội chẩn ca bệnh khóa chuyên ngành Nội 200.000 đồng
3 Khám Lao 29.600 đồng
4 Hội chẩn ca bệnh khó chuyên ngành Lao 200.000 đồng
5 Khám Ngoại 29.600 đồng
6 Hội chẩn ca bệnh khó chuyên ngành Ngoại 200.000 đồng
7 Khám Ung bướu 29.600 đồng
8 Hội chẩn xa bệnh khó chuyên ngành Ung bướu 200.000 đồng
9 Khám Phục hồi chức năng 29.600 đồng
10 Hội chẩn ca bệnh khó chuyên ngành Phục hồi chức năng 200.000 đồng
Dịch vụ ngày giường bệnh
1 Giường Hồi chức cấp cứu hạng II – Khoa Hồi sức cấp cứu 287.800 đồng

Giờ làm việc Trung tâm Chống lao Hà Nội – Bệnh viện Phổi Hà Nội

Bệnh viện Phổi Hà Nội hoạt động và làm việc tất cả các ngày trong tuần với khung giờ cụ thể sau:

  • Thứ 2 – thứ 6: 7h30 – 16h00
  • Thứ 7, chủ nhật: Nghỉ

Địa chỉ Trung tâm Chống lao Hà Nội – Bệnh viện Phổi Hà Nội

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ Trung tâm Chống Lao – Bệnh viện Phổi, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Đại chỉ: 44 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại  024 3821 9062
  • Website: http://phoihanoi.vn

Như vậy, với những thông tin quan trọng như trên, songkhoe.medplus.vn mong rằng các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm bổ ích khi đi thăm khám tại Trung tâm Chống lao Hà Nội nhé!

Ngoài ra, đừng quên tham khảo các cơ sở y tế khác được songkhoe.medplus.vn cập nhật mỗi ngày.

Nguồn tham khảo:

http://phoihanoi.vn/

Có thể bạn chưa biết:

  • Bệnh viện Bắc Thăng Long có tốt không?
  • Bệnh viện Việt Nam Cuba ở đâu, có tốt không?

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Trung tâm Chống lao Hà Nội – Bệnh viện Phổi Hà Nội và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here