Trung tâm y tế huyện Bù Đốp có tốt không? [Review]

0
330
Rate this post

AZThuoc chia sẻ bài viết: Trung tâm y tế huyện Bù Đốp có tốt không? [Review], bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp.

Trung tâm y tế huyện Bù Đốp là nơi khám sức khỏe tổng quát uy tín tại địa phương. Bệnh viện cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám chuyên sâu. Trong bài viết dưới đây AZThuoc.com xin gửi đến quý đọc giả thông tin cần biết và đánh giá khách quan về: Chất lượng điều trị tại Trung tâm y tế huyện Bù Đốp? Quy trình đến khám ra sao? Giờ làm việc thế nào? Bảng giá viện phí? …  Nếu bạn có nhu cầu khám và điều trị tại viện. Hãy cùng xem qua những thông tin chi tiết về TTYT huyện Bù Đốp dưới đây nhé!

Mời bạn đọc tham khảo các bài viết hữu ích khác:

 • Thông tin về Trung tâm y tế huyện Lộc Ninh – Tỉnh Bình Phước
 • Bệnh viện đa khoa Thanh Trì
 • [Giải đáp] Có nên khám tại Trung tâm y tế huyện Hớn Quản không?

Hệ thống về Trung tâm y tế huyện Bù Đốp

Trung tâm y tế huyện Bù Đốp là bệnh viện công lập Hạng 3 tại tỉnh Bình Phước. TTYT đảm bảo chuyên môn và hạ tầng để đảm nhận chức năng thăm khám tại địa phương. Trung tâm y tế huyện tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh, phấn đấu đạt các tiêu chí Trạm đạt chuẩn Quốc gia về Y tế xã, tiếp tục triển khai nghiên cứu, phát triển danh mục kỹ thuật theo phân tuyến và vượt tuyến tạo điều kiện cho người bệnh tiếp cận với dịch vụ y tế tốt nhất tại địa phương.

Bên cạnh hoạt động thăm khám, bệnh viện còn hỗ trợ các công tác đào tạo, nghiên cứu y học. TTYT huyện Bù Đốp là địa chỉ vàng trong thăm khám và điều trị tại tỉnh Bình Phước. Giúp giảm đáng kể áp lực công việc cho các bệnh viện tuyến trên.

Trung tâm y tế huyện Bù Đốp
Trung tâm y tế huyện Bù Đốp

Trung tâm y tế huyện Bù Đốp ở đâu?

Bệnh viện tọa lạc tại trung tâm thị trấn, thuận tiện cho người dân tìm đến thăm khám:

 • Địa chỉ: Khu Phố Thanh xuân – Tt. Thanh Bình – H.Bù Đốp – Bình Phước

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 06513 563 819

Truy cập Fanpage: Tại đây

Lịch làm việc Trung tâm y tế huyện Bù Đốp

TTYT huyện Bù Đốp có lịch làm việc tất cả các ngày trong tuần và bệnh viện đa khoa cũng làm việc trong giờ hành chính theo quy định của nhà nước.

 • Thứ 2 – thứ 7:
     – Sáng: 08h00 – 11h30
     – Chiều: 13h30 – 17h00
 • CN & ngày lễ trực cấp cứu.
 • Cấp cứu: 24/24

Xem thêm:

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Thông tin về phòng khám ngoài giờ có Bs giỏi

Các chuyên khoa và dịch vụ của bệnh viện

Bệnh viện thực hiện thăm khám với các chuyên khoa chính:

 • Khoa Cấp cứu-Hồi sức
 • Khoa Ngoại tổng hợp
 • Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản
 • Khoa Nội tổng hợp
 • Khoa Nhi
 • Khoa Truyền Nhiễm
 • Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng
 • Khoa Khám bệnh
 • Khoa xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh

Bệnh cạnh đó bệnh viện còn cung cấp các dịch vụ:

 • Khám sức khỏe lao động
 • Khám dịch vụ theo yêu cầu
 • Siêu âm, xét nghiệm

Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm y tế huyện Bù Đốp

Được vận hành bởi đội ngũ chuyên môn vững vàng, bệnh viện ngày càng phát triển. Đạt nhiều thành tích trong quá trình chữa trị. Thời gian qua, đội ngũ y, bác sĩ tại TTYT huyện Bù Đốp không ngừng học tập nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Đội ngũ vững vàng kỹ năng, tận tâm, nhiệt huyết, là nơi gửi gắm niềm tin của bà con tại địa phương.

Cơ sở máy móc rất hiện đại và tiên tiến
Cơ sở máy móc rất hiện đại và tiên tiến

Quy trình thăm khám tại bệnh viện

Quy trình thăm khám tại TTYT rất đơn giản, không kiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chuẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Các hình thức khám và Bảng giá viện phí

Bệnh viện hiện thăm khám theo các hình thức:

 • Khám thường
 • Khám BHYT
 • Khám dịch vụ/ ngoài giờ

Tại TTYT huyện Bù Đốp, bảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với TTYT huyện Bù Đốp để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp. Hiện nay, bảng giá bệnh viên tuân theo thông tư 13 của Bộ Y Tế.

Đánh giá Trung tâm y tế huyện Bù Đốp có tốt không?

TT y tế huyện Bù Đốp có chất lượng thăm khám tốt, đội ngũ tay nghề cao. Bên cạnh chuyên môn, các y bác sĩ đều được đánh giá cao về thái độ tận tình. Với trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đáp ứng kịp thời trong tình trạng khẩn cấp.

Nếu có nhu cầu thăm khám các vấn đề hô hấp, tiêu hóa….tại tỉnh Bình Phước. Bệnh nhân có thể tham khảo. Bệnh viện đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ các bệnh nhân đến khám. Tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều. Bệnh nhân nên tìm kiếm thêm thông tin về TTYT huyện Bù Đốp để có những đánh giá khách quan nhất.

Ngoài ra, bệnh viện có hệ thống thông tin trang web đầy đủ, rất thuận tiện cho bệnh nhân tham khảo.

Như vậy, trong bài viết, AZThuoc.com đã có những review khách quan về Trung tâm y tế huyện Bù Đốp. Giờ làm việc tại bệnh viện như thế nào? Đánh giá TTYT huyện Bù Đốp? … Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bệnh viện và lựa chọn được địa chỉ khám uy tín nhé!

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn.

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Trung tâm y tế huyện Bù Đốp có tốt không? [Review] và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here