Trung Tâm Y Tế Huyện Cẩm Mỹ tỉnh Đồng Nai có tốt không? [Review]

0
81
Trung Tâm Y Tế Huyện Cẩm Mỹ
p>AZThuoc chia sẻ bài viết: Trung Tâm Y Tế Huyện Cẩm Mỹ tỉnh Đồng Nai có tốt không? [Review], bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Trung Tâm Y Tế Huyện Cẩm Mỹ là nơi khám sức khỏe tổng quát uy tín tại địa phương. Bệnh viện cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám chuyên sâu. Trong bài viết dưới đây AZThuoc.com xin gửi đến quý đọc giả thông tin cần biết và đánh giá khách quan về: Chất lượng điều trị tại TTYT Huyện Cẩm Mỹ? Quy trình đến khám ra sao? Giờ làm việc thế nào? Bảng giá viện phí? …  Nếu bạn có nhu cầu khám và điều trị tại viện. Hãy cùng xem qua những thông tin chi tiết về Trung Tâm Y Tế Huyện Cẩm Mỹ dưới đây nhé!

Mời bạn đọc tham khảo các bài viết hữu ích khác:

 • [Thông tin] về Trung tâm y tế huyện Vĩnh Cửu – tỉnh Đồng Nai
 • Bệnh viện đa khoa huyện Nhơn Trạch có tốt không? [Review]
 • [Đánh giá + Review] Bệnh viện đa khoa cao su Đồng Nai có tốt không?

Hệ thống về Trung Tâm Y Tế Huyện Cẩm Mỹ

Trung tâm Y tế huyện Cẩm Mỹ được thành lập theo Quyết định số 3327/QĐ-UBND ngày 14/10/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh  Đồng Nai trên cơ sở hợp nhất Bệnh viện Đa khoa và TTYT huyện và Quyết định số 541/QĐ-UBND ngày 23/02/2017 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc sửa đổi, bổ sung Điều 1, Điều 3 Quyết định số 3327/QĐ-UBND ngày 14/10/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai.

Trung tâm Y tế là một trong những Bệnh viện “ít tuổi đời” hơn so với hầu hết các bệnh viện tại Đồng Nai. Với phương châm “Người bệnh là đối tượng trung tâm của sự phục vụ, là mục đích phát triển của Trung tâm Y tế”, trong những năm qua, tập thể Trung tâm Y tế luôn hết mình vì bệnh nhân; thường xuyên học tập nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi y đức, tinh thần thái độ phục vụ, rèn luyện kỹ năng giao tiếp ứng xử với người bệnh và người nhà người bệnh. Giờ đây, Trung tâm Y tế sớm trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy của người dân trong huyện và những vùng lân cận.

Trung Tâm Y Tế Huyện Cẩm Mỹ
Trung Tâm Y Tế Huyện Cẩm Mỹ

Trung Tâm Y Tế Huyện Cẩm Mỹ ở đâu?

Bệnh viện tọa lạc tại trung tâm thị trấn, thuận tiện cho người dân tìm đến thăm khám:

 • Địa chỉ: Hương lộ 10, ấp Suối Cả, xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai

Thông tin liên hệ

Điện thoại: (0251) 3878821 – (0251) 3798134

Fax: (0251) 3 878 821

Email: [email protected]

Truy cập Fanpage: Tại đây

Lịch làm việc Trung Tâm Y Tế Huyện Cẩm Mỹ

TTYT Huyện Cẩm Mỹ có lịch làm việc tất cả các ngày trong tuần và bệnh viện đa khoa cũng làm việc trong giờ hành chính theo quy định của nhà nước.

 • Thứ 2 – thứ 6:
     – Sáng: 07h00 – 11h30
     – Chiều: 13h30 – 17h00
 • Thứ 7, CN & ngày lễ trực cấp cứu.
 • Cấp cứu: 24/24

Xem thêm:

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Thông tin về phòng khám ngoài giờ có Bs giỏi

Các chuyên khoa và dịch vụ của bệnh viện

Bệnh viện thực hiện thăm khám với các chuyên khoa chính:

 • Khoa Cấp cứu-Hồi sức
 • Khoa Ngoại tổng hợp
 • Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản
 • Khoa Nội tổng hợp
 • Khoa Nhi
 • Khoa Truyền Nhiễm
 • Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng
 • Khoa Khám bệnh
 • Khoa xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh

Bệnh cạnh đó bệnh viện còn cung cấp các dịch vụ:

 • Khám sức khỏe lao động
 • Khám dịch vụ theo yêu cầu
 • Siêu âm, xét nghiệm

Đội ngũ y bác sĩ tại Trung Tâm Y Tế Huyện Cẩm Mỹ

Được vận hành bởi đội ngũ chuyên môn vững vàng, bệnh viện ngày càng phát triển. Đạt nhiều thành tích trong quá trình chữa trị. Thời gian qua, đội ngũ y, bác sĩ tại TTYT Huyện Cẩm Mỹ không ngừng học tập nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Đội ngũ vững vàng kỹ năng, tận tâm, nhiệt huyết, là nơi gửi gắm niềm tin của bà con tại địa phương.

Bệnh viện được rất nhiều bệnh nhân biết đến
Bệnh viện được rất nhiều bệnh nhân biết đến

Quy trình thăm khám tại bệnh viện

Quy trình thăm khám tại TTYT rất đơn giản, không kiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chuẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Các hình thức khám và Bảng giá viện phí

Bệnh viện hiện thăm khám theo các hình thức:

 • Khám thường
 • Khám BHYT
 • Khám dịch vụ/ ngoài giờ

Tại TTYT Huyện Cẩm Mỹ, bảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với TTYT Huyện Cẩm MỹV để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp. Hiện nay, bảng giá bệnh viên tuân theo thông tư 13 của Bộ Y Tế.

Đánh giá Trung Tâm Y Tế Huyện Cẩm Mỹ có tốt không?

Trung Tâm Y Tế Huyện Cẩm Mỹ có chất lượng thăm khám tốt, đội ngũ tay nghề cao. Bên cạnh chuyên môn, các y bác sĩ đều được đánh giá cao về thái độ tận tình. Với trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đáp ứng kịp thời trong tình trạng khẩn cấp.

Nếu có nhu cầu thăm khám các vấn đề hô hấp, tiêu hóa….tại tỉnh Đồng Nai. Bệnh nhân có thể tham khảo. Bệnh viện đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ các bệnh nhân đến khám. Tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều. Bệnh nhân nên tìm kiếm thêm thông tin về TTYT Huyện Cẩm Mỹ để có những đánh giá khách quan nhất.

Ngoài ra, bệnh viện có hệ thống thông tin trang web đầy đủ, rất thuận tiện cho bệnh nhân tham khảo.

Nguồn tham khảo: http://benhviencaosudn.com/en/

Như vậy, trong bài viết, AZThuoc.com đã có những review khách quan về Trung Tâm Y Tế Huyện Cẩm Mỹ. Giờ làm việc tại bệnh viện như thế nào? Đánh giá TTYT Huyện Cẩm Mỹ? … Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bệnh viện và lựa chọn được địa chỉ khám uy tín nhé!

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Trung Tâm Y Tế Huyện Cẩm Mỹ tỉnh Đồng Nai có tốt không? [Review] và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here