Trung tâm Y tế huyện Đoan Hùng có uy tín không ?

0
142
Trung tâm y tế huyện Đoan Hùng
p>AZThuoc chia sẻ bài viết: Trung tâm Y tế huyện Đoan Hùng có uy tín không ?, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Thời gian qua Trung tâm Y tế huyện Đoan Hùng đã là tốt chức năng và nhiệm vụ được giao trong việc đáp ứng nhu cầu thăm khám sức khỏe cho người dân. Bệnh viện đã trở thành địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín được nhiều người dân trong khu vực lựa chọn. Vậy bệnh nhân cần chú ý gì về dịch vụ cũng như chi phí tại đây? Hãy cập nhật thông tin mới nhất về bệnh viện qua bài viết của AZThuoc.com nhé!

Giới thiệu chung về Trung tâm Y tế huyện Đoan Hùng

Trung tâm Y tế huyện Đoan Hùng là đơn vị Y tế hạng II trực thuộc sở Y tế  có quy mô 400 giường bệnh với 268 cán bộ, viên chức, lao động. Với phương châm “hướng đến người bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm cho mọi hoạt động”, trung tâm đã triển khai thực hiện tốt các chức năng nhiệm vụ. Chất lượng khám, chữa bệnh của bệnh viện ngày càng được nâng cao, đem lại sự tin tưởng cho người bệnh khi đến khám và điều trị tại đây.

Trung tâm y tế huyện Đoan Hùng
Trung tâm y tế huyện Đoan Hùng

Trong những năm qua, Trung tâm Y tế huyện Đoan Hùng đã từng bước củng cố, hoàn thiện mạng lưới cơ sở vật chất, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cán bộ và đội ngũ cán bộ y tế xã, phường để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám, chữa bệnh cho nhân dân.

Thời gian khám chữa bệnh

 • Trung tâm làm việc theo giờ hành chính nhà nước.
 • Cấp cứu 24/24

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp, đỡ phải chờ đợi lâu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu hành chính Đầu Lô, TT. Đoan Hùng, Đoan Hùng, Phú Thọ.
 • Điện thoại: +84 210 3880 115

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Trung tam luôn quan tâm đến việc triển khai áp dụng nhiều kỹ thuật chuyên sâu vào công tác khám chữa bệnh, nhất là những bệnh khó đòi hỏi máy móc công nghệ cao, huy động các nguồn lực để không ngừng cải thiện điều kiện cơ sở vật chất, đầu tư bổ sung và sử dụng có hiệu quả các trang thiết bị hiện đại, đã có sức thu hút người bệnh.

Các hình thức khám bệnh

 • Khám dịch vụ
 • Khám thường
 • Khám bảo hiểm y tế

Đội ngũ bác sĩ Trung tâm Y tế Huyện Đoan Hùng

Trung tâm đã chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ thầy thuốc, cả về lương tâm, đạo đức nghề nghiệp và trình độ chuyên môn, tay nghề. Một trong những nội dung đổi mới và tăng cường công tác chỉ đạo, quản lý là nâng cao chất lượng cấp cứu, khám, điều trị chăm sóc người bệnh. Lãnh đạo Trung tâm tập trung làm thay đổi nhận thức và hành vi của đội ngũ thầy thuốc; đổi mới tác phong làm việc của cán bộ, viên chức; lấy các tiêu chuẩn, đạo đức cán bộ y tế, các quy định về kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn hóa với người bệnh làm yêu cầu bắt buộc đối với mỗi cán bộ, đảng viên, viên chức, nhân viên phục vụ.

Quy trình khám chữa bệnh tại Trung tâm Y tế huyện Đoan Hùng (tham khảo)

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…

Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ

Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.

Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.

Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám

Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có

Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)

Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả

Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ

Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về

Nguồn tham khảo

http://baophutho.vn/

Như vậy, Songkhoe.AZThuoc.com đã có cập nhật mới nhất về Trung tâm Y tế huyện Đoan Hùng. Hy vọng các bạn luôn vui khỏe và lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả để có thể có sức khỏe tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh cho bạn và người thân, bạn có thể tham khảo thêm

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
 • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
 • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Xem thêm:

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Trung tâm Y tế huyện Đoan Hùng có uy tín không ? và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here