Trung tâm Y tế Huyện Văn Chấn – Cập nhật thông tin chi tiết

0
102
Trung tâm Y tế HUyện Văn Chấn

AZThuoc chia sẻ bài viết: Trung tâm Y tế Huyện Văn Chấn – Cập nhật thông tin chi tiết, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Trung tâm Y tế Huyện Văn Chấn là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy cho người dân trên địa bàn tỉnh Yên Bái và các tỉnh lân cận trao gửi niềm tin sức khỏe với một hệ thống dịch vụ y tế chất lượng cao và toàn diện nhất.

Tham khảo bài viết dưới đây được songkhoe.medplus.vn để bạn có thêm thông tin cũng như kinh nghiệm trước khi đến khám chữa bệnh tại Trung tâm Y tế Văn Chấn nhé.

Trung tâm Y tế HUyện Văn Chấn
Trung tâm Y tế Văn Chấn

Giới thiệu Trung tâm Y tế Huyện Văn Chấn

Ngày 31/3/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái ra Quyết định số 559/QĐ-UBND về việc thành lập Trung tâm Y tế huyện Văn Chấn, trên cơ sở sáp nhập Bệnh viện đa khoa huyện và Trung tâm Y tế Văn Chấn. Trung tâm Y tế huyện chính được tái thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 01/4/2016.

Trung tâm Y tế sau khi sát nhập với qui mô 340 giường bệnh theo kế hoạch, tuy nhiên số giường bệnh thực kê là 420 giường trong đó: 207 giường tại khối điều trị, 65 giường tại các phòng khám đa khoa khu vực và 155 giường tại các trạm y tế xã, thị trấn.

Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân, gần đây Trung tâm đã triển khai 11 kỹ thuật mới vào KCB như: phẫu thuật nội soi cắt khối u buồng trứng, chửa ngoài tử cung, ruột thừa, túi mật và các kỹ thuật Lase, điện sung, điện phân…

Trải qua 28 năm được thành lập (1988) và tái thành lập (2016) Trung tâm Y tế huyện ngày nay đã và đang kế thừa tốt những thành tựu, những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh, phòng bệnh làm tốt công tác chăm sóc và bảo sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Những năm qua, Trung tâm Y tế (TTYT) Văn Chấn được đầu tư các trang thiết bị phục vụ cho hoạt động KCB như: hệ thống xét nghiệm sinh hóa, huyết học, nước tiểu tự động; máy phẫu thuật nội soi; máy siêu âm màu 4D; máy chụp XQ kỹ thuật số; máy nội soi tiêu hóa; máy xét nghiệm miễn dịch; lồng ấp sơ sinh Monitor theo dõi bệnh nhân 4 và 6 thông số…

Trung tâm Y tế huyện Văn Chấn có đủ khả năng cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao, khám chuyên khoa sâu, khám sức khỏe định kỳ bằng các biện pháp tích cực thuận tiện, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ Trung tâm Y tế Huyện Văn Chấn

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực đa khoa, Trung tâm Y tế Văn Chấn tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Không những thế, Trung tâm Y tế Văn Chấn còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của trung tâm, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận các ý kiến của người bệnh, tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến người bệnh, khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện 24/24 giờ.

Quy trình khám bệnh tại Trung tâm Y tế Huyện Văn Chấn (Tham khảo)

 • Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…
 • Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ
 • Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.
 • Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.
 • Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám
 • Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có
 • Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)
 • Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả
 • Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ
 • Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về.

Địa chỉ Trung tâm Y tế Huyện Văn Chấn

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ Trung tâm Y tế Văn Chấn, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: Tổ dân phố 9 – TTNT Trần Phú – Huyện Văn Chấn – Tỉnh Yên Bái
 • Đường dây nóng 24/24: 0963.48.10.10
 • Điện thoại: 02163 873 114

Như vậy, với những thông tin quan trọng như trên, songkhoe.medplus.vn mong rằng các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm bổ ích khi đi thăm khám tại Trung tâm Y tế Huyện Văn Chấn nhé!

Ngoài ra, đừng quên tham khảo các cơ sở y tế khác được songkhoe.medplus.vn cập nhật mỗi ngày.

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
 • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
 • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Có thể bạn chưa biết:

 • Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hoàng Su Phì – Thông tin chi tiết
 • Bật mí thông tin chi tiết về Trung tâm Y tế Huyện Yên Bình

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Trung tâm Y tế Huyện Văn Chấn – Cập nhật thông tin chi tiết và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here