Thuốc Sildenafil là gì? Lợi ích của Siloflam đối với sức khỏe như thế nào?

0
167
p>Thuốc Siloflam thuộc nhóm thuốc điều trị rối loạn cương dương ở nam giới. Lợi ích của Siloflam giúp cương dương vật và kéo dài thời gian cương dương, cải thiện ham muốn.

Thuốc Sildenafil là gì?

Siloflam là loại thuốc chuyên điều trị những vấn đề về sinh lý ở nam giới như xuất tinh sớm, tình trạng rối loạn cương dương, kém nhiệt huyết trong cuộc yêu. Ngoài ra, thuốc còn hỗ trợ cường dương, cải thiện đáng kể tình trạng yếu sinh lý.

Siloflam được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Flamigo Pharmaceuticals. Thuốc được bào chế dưới dạng viên nén bao phim, được đóng gói theo vỉ 4 viên. Mỗi hộp gồm 1 vỉ. Thành phần chính của thuốc là Sildenafil citrate với hàm lượng là 100mg. Ngoài ra thuốc còn bao gồm các tá dược vừa đủ 1 viên.

Lợi ích của Siloflam đối với sức khỏe

Lợi ích của Siloflam được điều trị rối loạn cương dương ở nam giới, có tác dụng giúp kéo dài thời gian cương dương tăng cường ham muốn tình dục, cải thiện tình dục ở nam giới:

  • Sinh lí bệnh: Rồi loạn cương dương là là tình trạng rối loạn chức năng sinh dục ở nam giới với nguy nhân có thể là do hormone sinh dục xuống thấp, stress, yếu tố kích thích hoặc do một số bênh lí gây nên. Khi bị rối loạn cương dương bệnh nhân có thể không cương cương dương vật hoặc không đủ cương cướng để quan hệ tình dục mặc dù có ham muốn hoặc giảm ham muốn tình dục.
  • Cơ chế sinh lí cương dương: Trong xuất quá trình kích thích tình dục, cương dương vật nồng độ NO trong thể hang tăng lên từ đó giúp hoạt hóa enzyme guanylate cyclase làm tăng cường sản xuất cGMP, khi đó sẽ làm giãn cơ trơn mạch ở thể hang và tăng lượng máu đến thể hang đồng thời lại chẹn tĩnh mạch nằm dưới bao trắng không cho máu thoát đi từ đó máu bị ứ lại và giúp cho dương vật được cương cứng. sau đó cGMP sẽ được phân hủy nhờ xúc tác của enzyme PDE5 và dương vật trở lại bình thường.

Tóm lại, sản phẩm có tác dụng bổ sung nội tiết tố nam (testosterone) giúp duy trì tốt nhất sinh lý của phái mạnh. Khả năng quan hệ tình dục sau khi ngừng sử dụng thuốc cũng sẽ ít bị ảnh hưởng bởi thuốc tác động trực tiếp lên cơ thể.

Thông tin quan trọng của Siloflam

Không dùng sildenafil nếu bạn cũng đang sử dụng thuốc nitrat cho đau ngực hoặc các vấn đề về tim, bao gồm nitroglycerin, isosorbide dinitrate, isosorbide mononitrate và một số loại thuốc giải trí như poppers. Dùng sildenafil với thuốc nitrat có thể làm giảm huyết áp đột ngột và nghiêm trọng.

Một số loại thuốc có thể gây ra các tác dụng không mong muốn hoặc nguy hiểm khi dùng chung với sildenafil. Cho bác sĩ biết về tất cả các loại thuốc hiện tại của bạn, đặc biệt là riociguat (Adempas). Không dùng sildenafil với riociguat.

Liên hệ với bác sĩ của bạn hoặc tìm kiếm sự chăm sóc y tế khẩn cấp nếu sự cương cứng của bạn bị đau hoặc kéo dài hơn 4 giờ. Sự cương cứng kéo dài (priapism) có thể làm hỏng dương vật.

Ngừng sử dụng sildenafil và nhận trợ giúp y tế khẩn cấp nếu bạn bị mất thị lực đột ngột.

Thuốc Siloflam có tốt không?

Theo như khảo sát, với những loại thuốc hỗ trợ tăng cường sinh lý phái mạnh khác, khi sử dụng lâu dài, người dùng có thể bị ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm Siloflam, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi thuốc tác động trực tiếp lên cơ thể với cơ chế kích thích cương dương chủ động.

Tức là dương vật sẽ cương lên một cách tự nhiên khi có sự kích thích từ bạn tình. Và các thành phần trong thuốc hoàn toàn lành tính, do đó sẽ không gây hại đến sinh lý cũng như khả năng sinh sản sau này.

Bên cạnh đó, thuốc còn có những ưu điểm mà các sản phẩm khác chưa đem lại được cho người tiêu dùng như: có tác dụng mạnh mẽ, hiệu quả, phù hợp để sử dụng lâu dài, không gây nhờn thuốc, phù hợp với đa số thể trạng nam giới Việt Nam.

Không những thế, Siloflam đã được Bộ Y tế kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng trước khi phát hành ra thị trường nên không sai khi nói Siloflam là một sản phẩm tốt, là một lựa chọn thích hợp cho phái mạnh đang gặp phải vấn đề về sinh lý.

 Lợi ích của Siloflam
Lợi ích của Siloflam

Thông tin thêm của Siloflam

Nếu bạn mua bất kỳ loại thuốc nào, hãy hỏi dược sĩ xem chúng có an toàn để dùng chung với các loại thuốc khác của bạn không.

Không bao giờ dùng nhiều hơn liều lượng quy định. Nếu bạn nghi ngờ rằng bạn hoặc ai khác có thể đã sử dụng quá liều thuốc này, hãy đến phòng cấp cứu và tai nạn của bệnh viện địa phương. Mang theo hộp đựng bên mình, ngay cả khi nó đang trống.

Nếu bạn đang phẫu thuật hoặc điều trị nha khoa, hãy cho người thực hiện điều trị biết bạn đang dùng loại thuốc nào.

Thuốc này là dành cho bạn. Không bao giờ đưa nó cho người khác ngay cả khi tình trạng của họ có vẻ giống như tình trạng của bạn.

Không giữ các loại thuốc quá hạn sử dụng hoặc không mong muốn. Mang chúng đến hiệu thuốc địa phương của bạn, nơi sẽ xử lý chúng cho bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về thuốc này, hãy hỏi dược sĩ của bạn.

Xem thêm:

Nguồn uy tín: https://nhathuoclp.com/thuoc-siloflam-100mg-sildenafil/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here