Thuốc Desloratadin là gì? Lợi ích của Audocals như thế nào?

0
40
p>Thuốc Audocals là thuốc chống dị ứng và dùng trong các trường hợp quá mẫn cảm. Lợi ích của Audocals làm giảm các triệu chứng viêm mũi và làm giảm triệu chứng mày đay mạn tính tự phát.

Thuốc Desloratadin là gì?

Nhà sản xuất của thuốc Audocals là Công ty Farmak JSC – Ukraine, nhà đăng ký là: Công ty TNHH dược phẩm DOHA. Đây là thuốc kê đơn, nhóm ETC.

Audocals là thuốc chữa các bệnh như: viêm mũi dị ứng theo mùa, lâu năm, điều trị triệu chứng mày đay mạn tính tự phát.

Dạng bào chế của thuốc Audocals là viên nén bao phim.

Thời hạn sử dụng của Audocals: Sử dụng trong 24 tháng kể từ ngày sản xuất (xem ngày sản xuất trên bao bì thuốc).

Thuốc có chứa hoạt chất chính là Desloratadine với hàm lượng 5mg.

  • Desloratadine là hoạt chất thuộc nhóm kháng Histamin H1, có tác dụng chống dị ứng, giảm ngứa, mày đay và không gây buồn ngủ khi sử dụng.
  • Trên người, sau khi nghiên cứu về các nốt mày đay trên da gây ra bởi histamin thì sử dụng Desloratadine 5mg với liều duy nhất hoặc lặp lại đều cho tác dụng kháng histamin sau khi sử dụng 1 giờ và có thể kéo dài tác dụng trong 24 giờ.

Lợi ích của Audocals đối với sức khỏe

Desloratadine (Audocals) thuộc về một nhóm thuốc được gọi là thuốc kháng histamine, đặc biệt là nhóm thuốc được gọi là thuốc đối kháng thụ thể H1 . Trong phản ứng dị ứng, cơ thể sản sinh ra một chất hóa học gọi là histamine , gây ra các triệu chứng dị ứng như nổi mề đay, sổ mũi, hắt hơi, ngứa cổ họng, nghẹt mũi và ngứa chảy nước mắt. Desloratadine hoạt động bằng cách ngăn chặn hoạt động của histamine trong cơ thể.

Lợi ích của Audocals (Desloratadine) được sử dụng để làm giảm các triệu chứng của dị ứng theo mùa và quanh năm bao gồm nghẹt mũi, hắt hơi, chảy nước mũi, ngứa mũi, ngứa vòm họng, ho và ngứa chảy nước mắt đỏ. Nó cũng được sử dụng để làm giảm các triệu chứng của tình trạng da dị ứng (ví dụ, nổi mề đay tự phát mãn tính) như ngứa da và phát ban. Desloratadine thường bắt đầu có tác dụng trong vòng 75 phút và kéo dài trong 24 giờ.

Thông tin quan trọng của Audocals (Desloratadine)

Cho tất cả các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn biết rằng bạn dùng thuốc này. Điều này bao gồm các bác sĩ, y tá, dược sĩ và nha sĩ của bạn.

Trước khi sử dụng Desloratadine, bạn nên cho bác sĩ biết nếu bạn bị dị ứng với Desloratadine hoặc bất kỳ thành phần nào của nó để tránh bất kỳ phản ứng dị ứng nào.

Hãy cho bác sĩ của bạn biết nếu bạn có, hoặc có bất kỳ vấn đề nào với mắt của bạn.

Không dùng nhiều hơn những gì bác sĩ đã yêu cầu. Uống nhiều hơn những gì bạn được chỉ dẫn có thể làm tăng nguy cơ mắc các tác dụng phụ rất xấu.

Thông báo cho bác sĩ của bạn về tất cả các loại thuốc khác mà bạn đang sử dụng vì chúng có thể ảnh hưởng hoặc bị ảnh hưởng bởi thuốc này.

Tránh uống rượu trong khi dùng thuốc này. Nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi bạn sử dụng các loại thuốc và sản phẩm tự nhiên khác làm chậm hành động của bạn.

Tránh lái xe và làm các công việc hoặc hành động khác khiến bạn phải cảnh giác cho đến khi bạn thấy thuốc này ảnh hưởng đến bạn như thế nào.

Thuốc này có thể ảnh hưởng đến các xét nghiệm da dị ứng. Hãy chắc chắn rằng bác sĩ của bạn và nhân viên phòng thí nghiệm biết bạn dùng thuốc này.

Sử dụng cẩn thận ở trẻ em. Nói chuyện với bác sĩ.

Cho bác sĩ biết nếu bạn đang mang thai hoặc dự định mang thai. Bạn sẽ cần phải nói về những lợi ích và rủi ro của việc sử dụng thuốc này (viên nén desloratadine) khi bạn đang mang thai.

Lợi ích của Audocals
Lợi ích của Audocals

Làm cách nào để lưu trữ Audocals?

Audocals được bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh ẩm. Để tránh làm hỏng thuốc, bạn không nên bảo quản Audocals trong phòng tắm hoặc ngăn đá. Có thể có các nhãn hiệu Audocals khác nhau có thể có nhu cầu bảo quản khác nhau. Điều quan trọng là phải luôn kiểm tra gói sản phẩm để biết hướng dẫn bảo quản hoặc hỏi dược sĩ của bạn. Để đảm bảo an toàn, bạn nên để tất cả các loại thuốc tránh xa trẻ em và vật nuôi.

Bạn không nên xả Audocals xuống bồn cầu hoặc đổ chúng vào cống trừ khi được hướng dẫn làm như vậy. Điều quan trọng là phải vứt bỏ sản phẩm này đúng cách khi nó đã hết hạn hoặc không còn cần thiết. Tham khảo ý kiến ​​dược sĩ của bạn để biết thêm chi tiết về cách loại bỏ sản phẩm của bạn một cách an toàn.

Xem thêm:

Nguồn uy tín: https://nhathuoclp.com/thuoc-audocals-5mg-desloratadine/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here