Thuốc Desloratadin là gì? Lợi ích của Destacure như thế nào?

0
52
p>Thuốc Destacure là một trong những thuốc thuộc nhóm thuốc chống dị ứng. Lợi ích của Destacure được sử dụng để điều trị các triệu chứng dị ứng cũng như các phản ứng quá mẫn của cơ thể.

Thuốc Desloratadin là gì?

Thuốc Destacure là một trong những thuốc thuộc nhóm thuốc chống dị ứng và được sử dụng để điều trị các triệu chứng dị ứng cũng như các phản ứng quá mẫn của cơ thể. Thuốc có nguồn gốc từ Ấn Độ và được sản xuất và đăng ký bởi công ty Gracure Pharmaceuticals Ltd.

Thuốc Destacure có dạng bào chế là siro. Mỗi một hộp thuốc Destacure có chứa 1 chai siro có dung tích 60ml hoặc 100ml.

Thành phần hoạt chất chính của thuốc Destacure là Desloratadine với hàm lượng 2.5mg/5ml. Desloratadine là chất chuyển hoá chính của Loratadin, có tác dụng điều trị các triệu chứng dị ứng hay nổi mẩn đỏ, giải mẫn cảm bằng cơ chế đối kháng với Histamin có chọn lọc trên thụ thể H1 ở ngoại vi, có tác dụng kéo dài và không gây buồn ngủ.

Lợi ích của Destacure đối với sức khỏe

Desloratadine (Destacure) thuộc một nhóm thuốc được gọi là thuốc kháng histamine, đặc biệt là nhóm thuốc được gọi là thuốc đối kháng thụ thể H1. Trong phản ứng dị ứng, cơ thể sản sinh ra một chất hóa học gọi là histamine , gây ra các triệu chứng dị ứng như nổi mề đay, sổ mũi, hắt hơi, ngứa cổ họng, nghẹt mũi và ngứa chảy nước mắt. Desloratadine hoạt động bằng cách ngăn chặn hoạt động của histamine trong cơ thể.

Lợi ích của Destacure (Desloratadine) được sử dụng để làm giảm các triệu chứng của dị ứng theo mùa và quanh năm bao gồm nghẹt mũi, hắt hơi, sổ mũi, ngứa mũi, ngứa vòm họng, ho và ngứa chảy nước mắt đỏ. Nó cũng được sử dụng để làm giảm các triệu chứng của tình trạng da dị ứng (ví dụ, nổi mề đay tự phát mãn tính) như ngứa da và phát ban. Desloratadine thường bắt đầu có tác dụng trong vòng 75 phút và kéo dài trong 24 giờ.

Thông tin quan trọng về Destacure (Desloratadin)

Làm theo tất cả các hướng dẫn trên nhãn thuốc và bao bì của bạn. Cho mỗi nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn biết về tất cả các tình trạng y tế, dị ứng và tất cả các loại thuốc bạn sử dụng.

Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn đang mang thai, dự định có thai hoặc đang cho con bú. Nếu bạn có thai trong khi dùng desloratadine, hãy gọi cho bác sĩ của bạn.

Nếu bạn bị phenylketon niệu (PKU, một tình trạng di truyền trong đó phải tuân theo một chế độ ăn uống đặc biệt để ngăn ngừa chậm phát triển trí tuệ), bạn nên biết rằng viên nén phân hủy bằng miệng có thể chứa aspartame tạo thành phenylalanin.

Nói với bác sĩ và dược sĩ của bạn về tất cả các loại thuốc (kê đơn hoặc OTC, sản phẩm tự nhiên, vitamin ) và các vấn đề sức khỏe của bạn. Bạn phải kiểm tra để đảm bảo rằng bạn sử dụng thuốc này an toàn với tất cả các loại thuốc và các vấn đề sức khỏe của bạn. Không bắt đầu, ngừng hoặc thay đổi liều lượng của bất kỳ loại thuốc nào mà không kiểm tra với bác sĩ của bạn.

Nếu các triệu chứng hoặc vấn đề sức khỏe của bạn không thuyên giảm hoặc nếu chúng trở nên tồi tệ hơn, hãy gọi cho bác sĩ của bạn.

Không dùng chung thuốc với người khác và không dùng thuốc của người khác.

Một số loại thuốc có thể có một tờ rơi thông tin bệnh nhân khác. Kiểm tra với dược sĩ của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về thuốc này (viên nén desloratadine), vui lòng trao đổi với bác sĩ, y tá, dược sĩ hoặc nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác của bạn.

Lợi ích của Destacure
Lợi ích của Destacure

Lưu trữ Destacure như thế nào?

Destacure được bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh ẩm. Để tránh làm hỏng thuốc, bạn không nên bảo quản Destacure trong phòng tắm hoặc ngăn đá. Điều quan trọng là phải luôn kiểm tra gói sản phẩm để biết hướng dẫn bảo quản hoặc hỏi dược sĩ của bạn. Để đảm bảo an toàn, bạn nên để tất cả các loại thuốc tránh xa trẻ em và vật nuôi.

Bạn không nên xả Destacure xuống bồn cầu hoặc đổ chúng vào cống trừ khi được hướng dẫn làm như vậy. Điều quan trọng là phải vứt bỏ sản phẩm này đúng cách khi nó đã hết hạn hoặc không còn cần thiết. Tham khảo ý kiến ​​dược sĩ của bạn để biết thêm chi tiết về cách loại bỏ sản phẩm của bạn một cách an toàn.

Xem thêm:

Nguồn uy tín: https://nhathuoclp.com/thuoc-destacure/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here