Diabetna là gì? Lợi ích của Diabetna đối với sức khỏe như thế nào?

0
803
Thuốc Diabetna hỗ trợ điều trị tiểu đường
Thuốc Diabetna hỗ trợ điều trị tiểu đường
5/5 - (1 bình chọn)

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Diabetna được biết đến là sản phẩm hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết. Lợi ích của Diabetna ngăn ngừa biến chứng tiểu đường rất tốt.

Diabetna là gì?

Diabetna là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ ổn định lượng đường huyết trong máu với thành phần chính là cao khô dây thìa canh. Sản phẩm do công ty Công ty cổ phần Nam Dược sản xuất

Các dạng Diabetna trên thị trường

Trà Diabetna

 • Trà Diabetna có hành phần gồm có dây thìa canh hàm lượng 1,3g/gói, giảo cổ lam hàm lượng 0,2g/gói và mướp đắng hàm lượng 0,5g/gói.
 • Sản phẩm được đóng gói trong một hộp gồm 25 túi lọc trà. Trà do Công ty cổ phần Nam Dược sản xuất.

Diabetna hộp 4 vỉ x 10 viên nang

 • Diabetna hộp 4 vỉ x 10 viên nang được bào chế dạng viên nang với thành phần chính là cao khô dây thìa canh hàm lượng 0,185g/viên tương đương với 1,5g dược liệu, được đóng gói trong một hộp gồm 4 vỉ mỗi vỉ gồm 10 viên.
 • Sản phẩm do công ty dược phẩm Công ty cổ phần Nam Dược sản xuất.

Diabetna lọ 120 viên nang

 • Diabetna lọ 120 viên nang được bào chế dạng viên nang với thành phần chính là cao khô dây thìa canh hàm lượng 0,185g/viên tương đương với 1,5g dược liệu, được đóng gói trong một lọ gồm 120 viên.
 • Sản phẩm do công ty dược phẩm Công ty cổ phần Nam Dược sản xuất.

Diabetna lọ 60 viên nang

 • Diabetna lọ 60 viên nang được bào chế dạng viên nang với thành phần chính là cao khô dây thìa canh hàm lượng 0,185g/viên tương đương với 1,5g dược liệu, được đóng gói trong một lọ gồm 60 viên.
 • Sản phẩm do công ty dược phẩm Công ty cổ phần Nam Dược sản xuất.
Thuốc Diabetna hỗ trợ điều trị tiểu đường
Thuốc Diabetna hỗ trợ điều trị tiểu đường

Lợi ích của Diabetna đối với sức khỏe

Các Lợi ích của Diabetna vượt trội đối với các vấn đề bệnh tiểu đường đã được khoa học chứng minh cụ thể trên cả động vật và con người, bạn tham khảo như sau:

 • Có tác dụng hạ nhanh và ổn định đường huyết: Dịch chiết từ dây thìa canh được xem như là một loại insulin tác dụng nhanh, giúp hạ nhanh đường huyết và duy trì từ 2 – 4 giờ, phù hợp điều trị cho cả bệnh nhân tiểu đường type 1 và type 2.
 • Có tác dụng hạ lipid máu, giảm cholesterol trong máu: Các thành phần trong Dây thìa canh có tác động lên việc chuyển hóa lipid; đồng thời giúp giảm tổng lượng cholesterol và triglycerid trong máu.
 • Tăng tiết insulin từ tụy và tăng độ nhạy của insulin
 • Làm ức chế hấp thu glucose ở ruột
 • Có tác dụng lên tế bào vị giác, làm mất cảm giác thèm ngọt từ 2 – 4 giờ.

Vậy nên thuốc điều trị tiểu đường diabetna được bào chế từ cây Dây thìa canh là một trong những dược phẩm đang được nhiều người rất tin dùng, dùng phòng ngừa và điều trị bệnh tiểu đường.

TPBVSK Diabetna có tốt không?

Diabetna sử dụng hoạt chất từ dây thìa canh chuẩn hóa được trồng theo tiêu chuẩn GACP-WHO và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi được:

 • Đảm bảo về độ sạch của nguồn nguyên liệu thảo dược.
 • Liều lượng hoạt chất được kiểm soát nghiêm ngặt để có thể đem lại hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh cao nhất.
 • Đảm bảo chất lượng của sản phẩm an toàn cho sức khỏe.

Như vậy, có thể thấy là ngoài việc giữ được tác dụng của dây thìa canh trong việc kiểm soát đường huyết như phương pháp dân gian thì Diabetna còn giúp người dùng được đảm bảo về chất lượng, liều lượng của hoạt chất, từ đó sẽ mang đến hiệu quả hỗ trợ điều trị tốt hơn cho người bệnh.

Với thành phần chính là thảo dược sạch, chất lượng, sản phẩm có độ an toàn cao khi so với sử dụng cây mọc tự nhiên, ít tác dụng phụ nếu so với thuốc, thậm chí trà túi lọc Diabetna có thể sử dụng được hằng ngày cho người bị đái tháo đường. Tuy nhiên, cần lưu ý là Diabetna không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh nên bạn vẫn cần căn cứ vào tình trạng đường huyết của mình và lời khuyên của bác sĩ để có thể sử dụng Diabetna một cách hợp lý, đảm bảo hiệu quả kiểm soát lượng đường trong máu tốt nhất.

Xem thêm:

Nguồn tham khảo drugs.com, medicines.org.uk, webmd.com và azthuoc.com tổng hợp.

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Thuốc Diabetna và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

Cần tư vấn thêm về Thuốc Diabetna bình luận cuối bài viết.

Nguồn tham khảo uy tín

Thuốc Diabetna cập nhật ngày 19/12/2020: https://nhathuoclp.com/tpbvsk-diabetna/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here