Thuốc Bacillus clausii là gì? Lợi ích của Enterobella như thế nào?

0
72
p>Thuốc Enterobella chứa hơn 1 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii. Lợi ích của Enterobella giúp phục hồi hệ vi sinh đường ruột mất cân bằng do dùng thuốc kháng sinh, rối loạn tiêu hóa, rối loạn vi sinh đường ruột, tình trạng kém hấp thu.

Thuốc Bacillus clausii là gì?

Enterobella là một trong những hỗn dịch probiotic đường uống được sử dụng để điều trị tiêu chảy, rối loạn liên quan đến đường ruột, các vấn đề về đường hô hấp và mất cân bằng vi khuẩn do tiêu thụ kháng sinh. Đây là một trong những loại thuốc có chứa Bacillus Clausii hữu ích, là một trong những vi khuẩn thân thiện giúp khôi phục sự cân bằng trong hệ tiêu hóa. Vi khuẩn duy trì mối quan hệ lành mạnh với cơ thể để không có tác dụng phụ hoặc bất kỳ vấn đề lớn nào đối xử với cơ thể như vật chủ như ký sinh trùng. Nó có tính chất cộng sinh hơn khi cả chất nền và vật chủ đều ở trong tình thế đôi bên cùng có lợi.

Enterobella được sản xuất bởi công ty cổ phần hóa – dược phẩm MEKOPHAR. Thuốc được bào chế dưới dạng thuốc bột uống chứa trong gói khối lượng 1gam

Thuốc có thần phần chính là Bào tử đa kháng sinh Bacillus clausii hàm lượng 1.109 – 2.109 cfu cùng với tá dược vừa đủ 1 gói chứa trong hộp 25 gói.

Lợi ích của Enterobella
Lợi ích của Enterobella

Lợi ích của Enterobella đối với sức khỏe

Enterobella chứa các bào tử Bacillus clausii bình thường sinh sống tại ruột mà không sinh bệnh. Lợi ích của Enterobella được sử dụng để điều trị tiêu chảy cấp tính trong thời gian hai tuần hoặc do chất độc hoặc thuốc gây ra.

  • Bacillus clausii tồn tại trong sản phẩm ở trạng thái bào tử, nhờ vậy khi uống vào dạ dày nó không bị acid cũng như các men tiêu hóa ở dịch vị phá hủy, vào ống tiêu hóa và chuyển thành thể hoạt động giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, sau khi sử dụng kháng sinh, nhất là kháng sinh phổ rộng. Đồng thời cũng góp phần khôi phục hệ vi sinh đường ruột đã bị thay đổi do nhiều nguồn gốc.
  • Bacillus clausii có khả năng sản xuất một số vitamin đặc biệt vitamin nhóm B, góp phần bổ sung vitamin thiếu hụt do việc dùng thuốc kháng sinh và hóa trị.
  • Bacillus clausii giúp Enterobella có tính kháng nguyên không đặc hiệu và tác dụng giải độc gắn liền với các hoạt động chuyển hóa của Bacillus clausii.

Enterobella đề kháng với các kháng sinh: penicillins, cephalosporins, tetracyclines, macrolides, aminoglycosides, novobiocin chloramphenicol chiamphenicol, lincomycin, isoniazid, cycloserine, rifampicin, acid nalidixic và acid pipemidic. Vì vậy tốt nhất nên uống xen kẽ vào giữa hai liều dùng kháng sinh.

Thành phần và Bản chất của Enterobella

Enterobella 2 tỷ là không chứa lactose, không đường và không chứa gluten.vVì Enterobella  là một chế phẩm sinh học, nên điều tự nhiên là thuốc chứa các vi khuẩn lành mạnh giúp ngăn ngừa tiêu chảy và các triệu chứng liên quan và duy trì hệ vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh.

Enterobella sử dụng Bacillus Clausii có khoảng 2 tỷ bào tử.

Các đặc điểm của vi khuẩn có thể được xác định như sau:

  • Nó là một loại vi khuẩn hình que
  • Nó là gam dương
  • Nó cũng có khả năng hình thành bào tử và sống trong đất
  • Nó có ghi nhận về mối quan hệ cộng sinh với vật chủ mà nó gắn vào.
  • Nó duy trì sự cân bằng lợi khuẩn của cơ thể và hỗ trợ hệ vi khuẩn đường ruột duy trì sự cân bằng.

Bảo quản thuốc Enterobella ra sao?

Bạn nên bảo quản men tiêu hóa ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm, tránh ánh sáng. Bạn không nên bảo quản thuốc trong phòng tắm. Bạn không nên bảo quản thuốc trong ngăn đá. Mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì, hoặc hỏi dược sĩ. Bạn hãy giữ thuốc tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi.

Bạn không vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu. Bạn hãy vứt thuốc đúng cách khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng. Tham khảo ý kiến dược sĩ hoặc công ty xử lý rác thải địa phương về cách tiêu hủy thuốc an toàn.

Xem thêm:

Nguồn uy tín: https://nhathuoclp.com/thuoc-enterobella-2-ty-bacillus-clausii/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here