Bảng giá Bệnh viện Bà Rịa [Mới nhất]

0
48
bệnh viện đa khoa Bà Rịa

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bảng giá Bệnh viện Bà Rịa [Mới nhất], bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện Bà Rịa là nơi thăm khám sức khỏe đa khoa uy tín trong khu vực BR – VT. Bệnh viện cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám tất cả chuyên khoa. Trong bài viết dưới đây AZThuoc.com xin gửi đến quý đọc giả bảng giá dịch vụ và giải đáp các câu hỏi như: Bảng giá Bệnh viện Bà Rịa có hợp lý không? Quy trình đến khám ra sao? Giờ làm việc thế nào? …  Nếu bạn có nhu cầu khám và điều trị tại viện. Thì hãy cùng xem qua những thông tin chi tiết về Bệnh viện đa khoa dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về Bệnh viện Bà Rịa

Bệnh viện đa khoa Bà Rịa à bệnh viện hạng 2 trực thuộc BR -VT. Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đều là những chuyên gia đầu ngành, chuyên môn cao Bệnh viện đã tiếp nhận, điều trị thành công nhiều ca bệnh khó. Ngoài hoạt động điều trị, bệnh viện còn là nơi đào tạo cán bộ y tế và thực hiện các nghiên cứu khoa học.

Bên cạnh nâng cao chuyên môn, bệnh viện cũng chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại. Cùng với chi phí dịch vụ hợp lý. Bệnh viện là sự lựa chọn hàng đầu khi thăm khám tại BR -VT.

bệnh viện đa khoa Bà Rịa
Bệnh viện đa khoa Bà Rịa

Các chuyên khoa và dịch vụ của bệnh viện

Bệnh viện đa khoa hoạt động với các chuyên khoa chính, bao gồm:

 • Khoa Cấp cứu.
 • Khoa Hồi sức tích cực & chống độc
 • Khoa Nhi
 • Khoa Ngoại tổng hợp
 • Khoa Ngoại Chấn thương chỉnh hình
 • Khoa Ngoại Thần kinh
 • Khoa Nội tổng hợp
 • Khoa Nội tim mạch – Lão học

Bảng giá Bệnh viện Bà Rịa

Tại Bệnh viện Bà Rịa, bảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với Bệnh viện Bà Rịa để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp.

Bệnh nhân có thể tham khảo thêm tại đây

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Bệnh viện tọa lại tại số: 686 Võ Văn Kiệt, Long Tâm, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu

 • Số hotline:  0254 3 731 115
 • Fax:  0254 3 828 118
 • Email:  [email protected]

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm về bệnh viện qua:

 • Website: http://benhvienbaria.com/
Thông tin về bảng giá Bệnh viện đa khoa Bà Rịa
Cơ sở vật chất hiện đại

Lịch làm việc của bệnh viện

Bệnh viện thực hiện thăm khám với khung giờ cụ thể như sau:

 • Thứ 2 đến Thứ 7

Sáng: 7h30 – 11h00

Chiều: 13h30 -16h00

 • Cấp cứu tiếp nhận 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Xem thêm:

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Thông tin về phòng khám ngoài giờ có Bs giỏi

Đánh giá bảng giá Bệnh viện Bà Rịa ?

Chi phí Bệnh viện Bà Rịa được đánh giá là phù hợp với chất lượng khám chữa và cơ sở vật chất. Nếu có nhu cầu thăm khám các vấn đề hô hấp, tim mạch… tại BR -VT, bệnh nhân có thể tham khảo. Bệnh viện đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ các bệnh nhân đến khám. Tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều. Bệnh nhân nên tìm kiếm thêm thông tin về bảng giá Bệnh viện Bà Rịa để có những đánh giá khách quan nhất.

AZThuoc.com xin liệt kê ra một vài đánh giá trên trang của bệnh viện như sau:

Bệnh viện sạch sẽ, hiện đại! Là bệnh viện công nhưng Bệnh viện Bà Rịa có được phong cách rất chuyên nghiệp so với các bệnh viện khác.Y bác sĩ quan tâm không cau có khi tiếp bệnh nhân, mặc dù buổi sáng bệnh khá đông!.

Phòng dịch vụ đầy đủ tiện nghi 900k/ ngày nhưng giường cho cho người nhà hơi nhỏ đi lại thang máy do đông người nên rất lâu nên mang đầy đủ đồ dùng tránh đi lại nhiều”

Nguồn tham khảo: http://benhvienbaria.com/

Như vậy, AZThuoc.com đã cập nhật chi tiết nhất về bảng giá Bệnh viện Bà Rịa. Giờ làm việc tại bệnh viện như thế nào? Đánh giá Bệnh viện Bà Rịa? … Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bệnh viện và lựa chọn được địa chỉ khám uy tín nhé!

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bảng giá Bệnh viện Bà Rịa [Mới nhất] và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here