Bảng giá bệnh viện đa khoa Bình Thuận [Cập nhật]

0
41
địa chỉ bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bảng giá bệnh viện đa khoa Bình Thuận [Cập nhật], bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện đa khoa tỉnh là nơi thăm khám sức khỏe đa khoa uy tín trong khu vực Bình Thuận. Bệnh viện cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám tất cả chuyên khoa. Trong bài viết dưới đây AZThuoc.com xin gửi đến quý đọc giả bảng giá dịch vụ và giải đáp các câu hỏi như: Bảng giá Bệnh viện đa khoa Bình Thuận có hợp lý không? Quy trình đến khám ra sao? Giờ làm việc thế nào? …  Nếu bạn có nhu cầu khám và điều trị tại viện. Hãy cùng xem qua những thông tin chi tiết về Bệnh viện đa khoa dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về Bệnh viện đa khoa Bình Thuận

Bệnh viện đa khoa Bình Thuận là bệnh viện hạng 2 trực thuộc tỉnh Bình Thuận. Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đều là những chuyên gia đầu ngành, chuyên môn cao.Kể từ năm thành lập 1986, Bệnh viện đã tiếp nhận, điều trị thành công nhiều ca bệnh khó. 

Bên cạnh nâng cao chuyên môn, bệnh viện cũng chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại. Cùng với chi phí dịch vụ hợp lý. Bệnh viện là sự lựa chọn hàng đầu khi thăm khám tại Bình Thuận.

Các chuyên khoa và dịch vụ của bệnh viện

Bệnh viện đa khoa hoạt động với các chuyên khoa chính, bao gồm:

 • Khoa Ngoại
 • Khoa Mắt
 • Khoa Tai mũi họng
 • Khoa Tiêu hóa
 • Khoa Lão
 • Khoa Răng hàm mặt
 • Khoa Xét nghiệm

 • địa chỉ bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận
   Dịch vụ tại bệnh viện đa khoa Bình Thuận

Bảng giá Bệnh viện đa khoa Bình Thuận

Tại Bệnh viện đa khoa Bình Thuận, bảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với Bệnh viện đa khoa Bình Thuận để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp. Hiện nay, bảng giá bệnh viên tuân theo thông tư 13 của Bộ Y Tế

Bệnh nhân có thể tham khảo thêm tại đây

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Bệnh viện tọa lại tại số: Trường Chinh, Phú Tài, Phan Thiết, Bình Thuận

 • Số hotline: 0252 3822 733
 • Email: [email protected]

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm về bệnh viện qua:

 • Website: http://benhvienbinhthuan.vn/

Lịch làm việc của bệnh viện

Bệnh viện thực hiện thăm khám với khung giờ cụ thể như sau:

 • Thứ 2 đến Thứ 7
  • Sáng: 7h – 11h30
  • Chiều: 13h30 -16h30
 • Cấp cứu tiếp nhận 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Xem thêm:

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Thông tin về phòng khám ngoài giờ có Bs giỏi

Đánh giá bảng giá Bệnh viện đa khoa Bình Thuận ?

Chi phí Bệnh viện đa khoa Bình Thuận được đánh giá là phù hợp với chất lượng khám chữa và cơ sở vật chất. Nếu có nhu cầu thăm khám các vấn đề hô hấp, tiêu hóa.. tại Bình Thuận. Bệnh nhân có thể tham khảo. Bệnh viện đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ các bệnh nhân đến khám. Tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều. Bệnh nhân nên tìm kiếm thêm thông tin về bảng giá Bệnh viện đa khoa Bình Thuận để có những đánh giá khách quan nhất.

AZThuoc.com xin liệt kê ra một vài đánh giá trên trang của bệnh viện như sau:

Tôi có con sinh non được 2,9kg, 2 tuần tại BV, sau hơn 2 tuần điều trị tích cực và hồi sức các cháu đã xuất Viện. Sau khi ra Viện cháu đã phát triển tốt như các cháu sinh đủ tháng khoẻ mạnh, trộm vía. Tôi thật biết ơn các Bác sĩ, Y tá, Hộ lý của BV và cảm ơn các thành tựu của y học hiện đại.

Nguồn tham khảo: http://benhvienbinhthuan.vn/

Như vậy, AZThuoc.com đã cập nhật chi tiết nhất về bảng giá Bệnh viện đa khoa Bình Thuận. Giờ làm việc tại bệnh viện như thế nào? Đánh giá Bệnh viện đa khoa Bình Thuận? … Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bệnh viện và lựa chọn được địa chỉ khám uy tín nhé!

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bảng giá bệnh viện đa khoa Bình Thuận [Cập nhật] và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here