Bảng giá bệnh viện Quân Y 7B [Cập nhật]

0
51
Thông tin về bảng giá bệnh viện Quân Y 7B

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bảng giá bệnh viện Quân Y 7B [Cập nhật], bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện Quân y 7B là nơi thăm khám sức khỏe đa khoa uy tín trong khu vực Đồng Nai. Bệnh viện cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám tất cả chuyên khoa. Trong bài viết dưới đây AZThuoc.com xin gửi đến quý đọc giả bảng giá dịch vụ và giải đáp các câu hỏi như: Bảng giá Bệnh viện Quân y 7B có hợp lý không? Quy trình đến khám ra sao? Giờ làm việc thế nào? …  Nếu bạn có nhu cầu khám và điều trị tại viện. Thì hãy cùng xem qua những thông tin chi tiết về Bệnh viện đa khoa dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về Bệnh viện Quân y 7B

Bệnh viện Quân y 7B là bệnh viện hạng 2 trực thuộc Đồng Nai. Trong giai đoạn mới, tập thể BV Quân Y 7B quyết tâm chăm lo xây dựng đội ngũ cán bộ. Y – bác sĩ đủ tâm, đủ tài để thực hiện tốt nhiệm vụ và đạt hiệu quả các phong trào thi đua quyết thắng

Bên cạnh nâng cao chuyên môn, bệnh viện cũng chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại. Cùng với chi phí dịch vụ hợp lý. Bệnh viện là sự lựa chọn hàng đầu khi thăm khám tại Đồng Nai.

Thông tin về bảng giá bệnh viện Quân Y 7B
Thông tin về bảng giá bệnh viện Quân Y 7B

Các chuyên khoa và dịch vụ của bệnh viện

Bệnh viện đa khoa hoạt động với các chuyên khoa chính, bao gồm:

 • Khoa Cấp cứu.
 • Khoa Hồi sức tích cực & chống độc
 • Khoa Nhi
 • Khoa Ngoại tổng hợp
 • Khoa Ngoại Chấn thương chỉnh hình
 • Khoa Ngoại Thần kinh
 • Khoa Nội tổng hợp
 • Khoa Nội tim mạch – Lão học

Bảng giá Bệnh viện Quân y 7B

Tại Bệnh viện Quân y 7B, bảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với Bệnh viện Quân y 7B để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp.

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Bệnh viện tọa lại tại số:  Quốc Lộ 1,  Đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Tiến, Thành Phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

 • Số hotline: 0251 3996 060

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm về bệnh viện qua:

 • Facebook

Lịch làm việc của bệnh viện

Bệnh viện thực hiện thăm khám với khung giờ cụ thể như sau:

 • Thứ 2 đến Thứ 6

Sáng: 7h – 11h30

Chiều: 13h30 -16h30

 • Cấp cứu tiếp nhận 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Xem thêm:

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Thông tin về phòng khám ngoài giờ có Bs giỏi

Đánh giá bảng giá Bệnh viện Quân y 7B ?

Chi phí Bệnh viện Quân y 7B được đánh giá là phù hợp với chất lượng khám chữa và cơ sở vật chất. Nếu có nhu cầu thăm khám các vấn đề hô hấp, tim mạch… tại Đồng Nai, bệnh nhân có thể tham khảo. Bệnh viện đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ các bệnh nhân đến khám. Tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều. Bệnh nhân nên tìm kiếm thêm thông tin về bảng giá Bệnh viện Quân y 7B để có những đánh giá khách quan nhất.

AZThuoc.com xin liệt kê ra một vài đánh giá trên trang của bệnh viện như sau:

Bệnh viện rộng rãi ,có chỗ đậu xe hơi , đầy đủ trang thiết bị y tế . Có chế độ chăm sóc cho nhân thân là quân nhân đặc biệt

Tạm ổn, về xương thì tốt hơn

Nguồn tham khảo: 

Như vậy, AZThuoc.com đã cập nhật chi tiết nhất về bảng giá Bệnh viện Quân y 7B. Giờ làm việc tại bệnh viện như thế nào? Đánh giá Bệnh viện Quân y 7B? … Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bệnh viện và lựa chọn được địa chỉ khám uy tín nhé!

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bảng giá bệnh viện Quân Y 7B [Cập nhật] và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here