Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai chi tiết

0
56
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Lào cai

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai chi tiết, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Tham khảo bài viết bảng giá dịch vụ bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai của songkhoe.medplus.vn, để bạn có thêm thông tin cũng như kinh nghiệm trước khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện Đa khoa tỉnh lào Cai nhé.

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Lào cai
Bệnh viện Đa Khoa Lào Cai

Đôi nét về bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai được thành lập theo Quyết định số 3104/QĐ-UBND ngày 30/10/2012 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai trên cơ sở sáp nhập 2 bệnh viện Đa khoa số I và Đa khoa số II của tỉnh. Bệnh viện đi vào hoạt động từ 13 tháng 3 năm 2013.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai là bệnh viện tuyến cao nhất của tỉnh Lào Cai, được xếp loại bệnh viện hạng II với quy mô 600 giường, tổng số cán bộ viên chức bệnh viện 697 cán bộ, trong đó có 158 bác sỹ.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai có tổng số 37 khoa, phòng, bao gồm 7 phòng chức năng, 8 khoa cận lâm sàng, 22 khoa lâm sàng.

Bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang,được xây dựng hoàn toàn mới trên diện tích gần 26 ha với nguồn vốn trái phiếu Chính phủ; trang thiết bị máy móc hiện đại, đồng bộ được đầu tư từ nguồn vốn vay ODA Hàn Quốc.

Thế mạnh của Bệnh viện là phát triển mạnh các chuyên khoa mũi nhọn chấn thương chỉnh hình, xét nghiệm, giải phẫu bệnh, huyết học truyền máu, lọc máu – thận nhân tạo…

Lưu ý khi đi khám bệnh tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai

Đối với các xét nghiệm

– XÉT NGHIỆM MÁU: Nhịn ăn, không uống nước ngọt, sữa, nước hoa quả, rượu, chè, cà phê trong vòng 12 tiếng trước khi làm xét nghiệm máu. Thời điểm lấy máu làm xét nghiệm tốt nhất là vào buổi sáng khi chưa ăn sáng.

– KHI LÀM XÉT NGHIỆM NƯỚC TIỂU: Cần vệ sinh sạch tay và bộ phận sinh dục ngoài sạch sẽ. Lấy mẫu nước tiểu bằng 1 tay không chạm vào mặt trong của ống đựng bệnh phẩm. Bắt đầu đi tiểu vào bồn cầu, sau đó vài giây đặt ống đựng bệnh phẩm xét nghiệm vào đúng dòng chảy để hứng trực tiếp nước tiểu đến khi được 2/3 lọ thì dừng và gửi đi làm xét nghiệm.

Đối với chụp X – Quang và Siêu âm

– CHỤP PHIM X-QUANG TIM PHỔI: Nhằm phát hiện các tổn thương bất thường ở tim, phổi, tầm soát khối u phổi. Không áp dụng để kiểm tra ở phụ nữ có thai hoặc nghi ngờ có thai.Thời gian thực hiện khoảng 5phút (thay đồ, kiểm tra thông tin, đặt tư thế, phát tia).

– SIÊU ÂM Ổ BỤNG (nếu có): Nên nhịn ăn ít nhất 4 tiếng trước khi làm siêu âm. Uống nước 500ml nước lọc khoảng 1 giờ trước khi siêu âm. Thời gian thực hiện khoảng 10 phút.

– CHỤP CỘNG HƯỞNG TỪ, CT-SCANNER:

+ Người bệnh vui lòng thông báo cho nhân viên y tế nếu có sử dụng các loại dụng cụ cấy ghép điện tử (máy tạo nhịp tim, máy trợ thính… ). Thời gian thực hiện khoảng 15 phút.

+ Các vật dụng gây ảnh hưởng đến hình ảnh trên phim chụp cần tháo bỏ: cặp tóc, đồ trang sức, kính mắt…

Bệnh nhân là nữ cần phải thông báo ngay với Bác sỹ hoặc Kỹ thuật viên trước khi chụp phim nếu có thai hoặc chậm kinh vì tia X có thể gây ảnh hưởng bất lợi đối với thai nhi.

Đối với nội soi dạ dày và nội soi đại tràng/trực tràng

– NỘI SOI DẠ DÀY:

+ Người bệnh cần nhịn ăn khoảng 8 tiếng trước khi nội soi

+ Không được uống nước màu như coca, sữa, nước cam,…chỉ được uống nước lọc (hạn chế tối đa có thể). Thời gian thực hiện khoảng 15-30 phút.

– NỘI SOI ĐẠI TRÀNG/TRỰC TRÀNG:

+ Trước khi nội soi cần phải uống thuốc làm sạch đại tràng/trực tràng theo đơn kê của bác sỹ (trước thời gian nội soi 4 tiếng), hạn chế ăn uống, không ăn đồ ăn rắn

+ Mang theo khăn giấy để vệ sinh

+ Yêu cầu phải có người nhà đi cùng

Hướng dẫn khám bệnh tại bệnh viện Đa khoa Lào Cai

Trường hợp khám bệnh dành cho bệnh nhân có BHYT

– Lấy số thứ tự, điền đầy đủ thông tin vào sổ khám bệnh tại quầy tiếp đón, hướng dẫn.

– Xuất trình thẻ BHYT và giấy tờ xác định nhân thân, như: CMND, giấy tờ tùy thân có ảnh hoặc thẻ học sinh đối với đối tượng là học sinh phổ thông, hồ sơ chuyển viện hoặc giấy hẹn tái khám, sổ KB, số thứ tự khám.

– Những đối tượng được ưu tiên bao gồm: Trẻ em dưới 6 tuổi, người khuyết tật nặng, người già đủ 80 tuổi trở lên, phụ nữ có thai trên 6 tháng, người có công với cách mạng, người bệnh không đi lại được lấy số thứ tự tại quầy tiếp đón, hướng dẫn và đăng ký khám bệnh tại quầy ưu tiên.

Trường hợp chuyển tuyến

– Xuất trình giấy chuyển viện hoặc giấy hẹn (được sử dụng một lần) và thẻ BHYT, CMND theo quy định.

– Mỗi giấy chuyển tuyến, giấy hẹn có giá trị trong 10 ngày trong năm dương lịch (kể từ ngày ghi trên giấy chuyển tuyến hoặc ngày hẹn ghi trên giấy).

Trường hợp KCB không phải trong tình trạng cấp cứu khi đi học tập, công tác:

Được KCB tại cơ sở cùng tuyến chuyên môn kỹ thuật, khi đi khám bệnh cần  xuất trình giấy công tác, quyết định đi học, giấy tờ đăng ký tạm trú (bản chính hoặc bản sao).

Trường hợp trái tuyến

– Đối với tuyến huyện: thanh toán 100%  chi phí nội trú, ngoại trú.

– Tuyến tỉnh: thanh toán 60% chỉ áp dụng cho nội trú, không áp dụng cho chi phí ngoại trú.

– Tuyến TW: thanh toán 40% cho nội trú, không áp dụng cho chi phí ngoại trú.

Một số quy định khác:

–  Quy định thông tuyến KCB BHYT: từ 01/01/2016, người tham gia BHYT có đăng ký KCB ban đầu từ tuyến huyện trở xuống được KCB tại tuyến tương đương trong cùng địa bàn tỉnh.

– Người Dân tộc thiểu số và Người nghèo đang sinh sống tại vùng có KTXH khó khăn, đặc biệt khó khăn, người đang sinh sống tại xã đảo, huyện đảo được quỹ BHYT thanh toán chi phí KCB tại bệnh viện tuyến huyện, chi phí điều trị nội trú tại bệnh viện tuyến tỉnh và TW.(Mã thẻ K1,K2,K3).

Trường hợp khám bệnh dành cho bệnh nhân không có BHYT

Khi đến đăng kí, người bệnh chỉ cần lấy số thứ tự, điền đầy đủ thông tin vào sổ khám bệnh bao gồm: Tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, nghề nghiệp, số điện thoại liên lạc…với bộ phận đăng ký để được đăng ký khám.

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai

Hiện tại, bảng giá dịch vụ bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai được cập nhật. Bệnh nhân có thể theo dõi thông tin bảng giá tại quầy tiếp nhận của bệnh viện. Dưới đây là chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai mà bạn có thể tham khảo:

Bảng giá bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai
Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai

Địa chỉ bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ Bệnh viện 500 giường Lào Cai, bạn liên hệ với theo thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: Đường Chiềng On ( B8 ) – P.Bình Minh – TP.Lào Cai
 • Điện thoại: (84) 214.3.758.993
 • Fax: (84) 214.3.758.994
 • Website: http://bvdklaocai.vn/
 • Gmail: [email protected]

Như vậy, với những thông tin quan trọng như trên, AZThuoc.com mong rằng các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm bổ ích khi đi thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai nhé!

Ngoài ra, đừng quên tham khảo các cơ sở y tế khác được songkhoe.medplus.vn cập nhật mỗi ngày.

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
 • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
 • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Có thể bạn chưa biết:

 • Bảng giá dịch vụ Bệnh viện A Thái Nguyên mới nhất
 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Đa khoa Tỉnh Điện Biên chi tiết

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai chi tiết và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here