Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên mới nhất

0
55
Bảng giá dịch vụ Đa khoa Vùng tây Nguyên

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên mới nhất, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Tham khảo bài viết bảng giá dịch vụ bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên của songkhoe.medplus.vn, để bạn có thêm thông tin cũng như kinh nghiệm trước khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên nhé.

Bảng giá dịch vụ Đa khoa Vùng tây Nguyên
Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên

Giới thiệu về bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên

Bệnh Viện Đa Khoa Vùng Tây Nguyên tiền thân là Bệnh Viện Đa Khoa Đắk Lắk đi vào hoạt động và trở thành Bệnh Viện có quy mô lớn nhất tại Tây Nguyên. Địa chỉ tại Đường Trần Quý Cáp, phường Tự An, Tp Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

Ngày 04/6/2018 UBND tỉnh Đắk Lắk đổi tên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk thành Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên trực thuộc Sở Y tế theo Quyết định số 1227/QĐ-UBND;

Cụ thể, đổi tên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk thành Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên trực thuộc Sở Y tế; Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên là bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh, là đơn vị sự nghiệp công lập, có con dấu, tài khoản riêng được mở tại Kho bạc Nhà nước và Ngân hàng thương mại để giao dịch theo quy định của pháp luật.

Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng cơ sở hạng tầng vững mạnh được chu cấp đầy đủ, Bệnh Viện Đa Khoa Vùng Tây Nguyên luôn đi đầu trong linh vực thăm khám, điều trị và phụ hồi sức khỏe của bệnh nhân một cách tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực Đa khoa; Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề; Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Không những thế, bệnh viện còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận các ý kiến của người bệnh; tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến người bệnh, khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện 24/24 giờ.

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên

Bước 1:

 • Bệnh nhân đến thăm khám tại tầng 1 của tòa nhà A của bệnh viện (Sơ đồ bệnh viện)
 • Được nhân viên tiếp nhận tại bàn hướng dẫn tư vấn và cung cấp thông tin cần thiết.
 • Bệnh nhân thực hiện theo hướng dẫn.

Bước 2:

 • Bệnh nhân tiến hành bốc số thứ tự ngay tại nơi tiếp nhận
 • Bệnh nhân chờ cho đến khi đọc đến số thứ tự

Bước 3:

 • Bệnh nhân sau khi đọc đến thứ tự nộp thẻ BHYT nếu có
 • Hướng dẫn viên tư vấn phiếu khám và đến phòng khám
 • Bệnh nhân đến phòng khám và chờ đế lượt
 • Tùy vào bệnh tình các bác sĩ chỉ định khám cận lâm sàng thích hợp. Bệnh nhân sau đó đến quầy thuốc để mua thuốc và điều trị,

Bước 4: Mua thuốc và điều trị theo chỉ định của bác sĩ

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên

Hiện tại, bảng giá dịch vụ bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên đang được cập nhật. Bệnh nhân có thể theo dõi thông tin bảng giá tại quầy tiếp nhận của bệnh viện. Dưới đây là bảng giá chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên mà bạn có thể tham khảo:

Bảng giá bệnh viện đa khoa vùng tây nguyên
Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên

Địa chỉ bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: 184 Trần Quý Cáp, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột.
 • Email: [email protected]

Như vậy, với những thông tin quan trọng như trên, songkhoe.medplus.vn mong rằng các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm bổ ích khi đi thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên nhé!

Ngoài ra, đừng quên tham khảo các cơ sở y tế khác được songkhoe.medplus.vn cập nhật mỗi ngày.

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
 • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
 • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Có thể bạn chưa biết:

 • Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai mới nhất
 • Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai mới nhất

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên mới nhất và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here