Bảng giá dịch vụ của Bệnh viện phục hồi chức năng Tây Ninh

0
53
Bảng giá của Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Tây Ninh nhận được nhiều đánh giá tích cực

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bảng giá dịch vụ của Bệnh viện phục hồi chức năng Tây Ninh, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện phục hồi chức năng Tây Ninh là địa chỉ khám và trị liệu, phục hồi chức năng uy tín hàng đầu tỉnh Tây Ninh. Đây là địa chỉ thăm khám và chữa trị bệnh cùng với phục hồi chức năng cơ thể, được nhiều người dân trong khu vực tin tưởng. Bệnh viện đã có thể thực hiện đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh như bó bột, tập luyện cơ thể,…… tùy theo bệnh lý của bệnh nhân. Cùng AZThuoc.com tìm hiểu thêm về Bảng giá của Bệnh viện phục hồi chức năng Tây Ninh để có thêm chuẩn bị kiến thức thăm khám cho mình nhé! 

Mời bạn đọc tham khảo thêm một số bài viết hữu ích:

 • Bảng giá khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh
 • Bảng giá khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Long Khánh
 • Bảng giá của Bệnh viện Tâm thần Bà Rịa – Vũng Tàu

Địa chỉ của Bệnh viện phục hồi chức năng Tây Ninh

Bệnh viện phục hồi chức năng Tây Ninh đã có hơn 23 năm hoạt khám chữa bệnh.  Bệnh viện là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành tuyến tỉnh. Trong quá trình phát triển của mình, đến nay bệnh viện đã đạt quy mô 90 giường bệnh. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên bệnh viện lên đến 70 người. Bệnh viện là cơ sở phục hồi chức năng uy tín tại khu vực tỉnh Tây Ninh. Cùng với đó Chi phí khám bệnh ở đây cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía các bệnh nhân đến khám.

Bảng giá của Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Tây Ninh nhận được nhiều đánh giá tích cực
Bảng giá của Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Tây Ninh nhận được nhiều đánh giá tích cực
 • Hiện nay bệnh viện đang tọa lạc tại địa chỉ số 04 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Khu Phố 5, Phường 3, Thành Phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
 • Hotline: 0276 3827 032
 • Website: bvphcntayninh.vn
 • Email: [email protected]

Các chuyên khoa

Hiện nay bệnh viện đang có 9 khoa hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu của các bệnh nhân đến khám:

Khối lâm sàng

 • Khoa khám bệnh đa khoa
 • Khoa vật lý trị liệu phục hồi
 • Khoa nội nhi
 • Khoa người cao tuổi

Khối cận lâm sàng

 • Khoa dược
 • Khoa chẩn đoán hình ảnh
 • Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn
 • Khoa dinh dưỡng
 • Khoa xét nghiệm

Bảng giá dịch vụ tại Bệnh viện phục hồi chức năng Tây Ninh

Tùy vào tình trạng bệnh lý và phương pháp lựa chọn chữa trị thì chi phí khám ở Bệnh viện phục hồi chức năng Tây Ninh có thể khác nhau. Do đó, để biết chính xác và chi tiết bảng giá khám bệnh. Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Bên cạnh đó, AZThuoc.com đã tìm hiểu chi phí của các dịch vụ cơ bản tại bệnh viện như sau:

bgtn

be1baa3ng gic3a1 tc3a2y ninh 2

be1baa3ng gic3a1 tc3a2y ninh 3

be1baa3ng gic3a1 tc3a2y ninh 4

Bảng giá của Bệnh viện Phục hồi Chức năng Tây Ninh
Bảng giá của Bệnh viện Phục hồi Chức năng Tây Ninh

Review về bảng giá tại Bệnh viện phục hồi chức năng Tây Ninh

Bệnh viện phục hồi chức năng Tây Ninh là một trong những cơ sở phục hồi chức năng uy tín tại Tây Ninh. Chi phí khám tại Bệnh viện phục hồi chức năng Tây Ninh ở mức tương đối hợp lý.  Người bệnh đến khám có thể yên tâm về quá trình thăm khám của mình. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng dốc hết sức để chữa trị. Nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tại đây. Khi có vấn đề về chức năng hoạt động của cơ thể, bạn đọc có thể khám tại đây nếu đang ở khu vực tỉnh Tây Ninh.

Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Tây Ninh
Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Tây Ninh

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè hoặc người thân để có những review trung thực và chính xác.

Như vậy, AZThuoc.com vừa cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản và hữu ích về Chi phí của Bệnh viện phục hồi chức năng Tây Ninh. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thăm khám, chữa bệnh của mình.

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bảng giá dịch vụ của Bệnh viện phục hồi chức năng Tây Ninh và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here