Bảng giá mới nhất Bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên

0
62
Bệnh viện Tâm thần kinh Hưng yên

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bảng giá mới nhất Bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên tọa lạc tại Xã Kim Mai, Huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh về thần kinh rất uy tín và quen thuộc với người dân trên địa bàn thành phố và cũng rất được người dân tin tưởng trao gởi sức khỏe.

Bạn đang băn khoăn không biết BV Tâm thần kinh Hưng Yên có tốt không? Đừng lo lắng, AZThuoc.com sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản nhằm giúp quá trình thăm khám của bạn diễn ra thuận lợi hơn.

Bệnh viện Tâm thần kinh Hưng yên
BV Tâm thần Hưng Yên

Bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên có tốt không?

Bệnh viện tâm thần kinh Hưng Yên có nhiệm vụ khám chữa bệnh thuộc chuyên khoa thần kinh và đạo tạo các cán bộ y bác sĩ về lý thuyết và thực tiễn chuyên môn cũng như tổ chức các buổi nghiên cứu khoa học nhằm đổi mới các phương pháp điều trị bệnh tốt hơn.

Bệnh viện tâm thần kinh là đơn vị sự nghiệp y tế, trực thuộc Sở Y tế Hưng Yên. Bệnh viện có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng để hoạt động.

Vị trí, chức năng, nhiệm vụ của Bệnh viện thực hiện theo quy chế bệnh viện ban hành kèm theo Quyết định số 1895/1997/BYT-QĐ ngày 19/9/1997 của Bộ trưởng Bộ Y tế, Bệnh viện tâm thần kinh là Bệnh viện chuyên khoa hạng III.

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao. BV tâm thần Hưng Yên tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Không những thế, bệnh viện còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Hướng dẫn khám chữa bệnh ngoại trú bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên

1.Khi có giấy ra viện của các bệnh viện chuyên khoa:

 • BV tâm thần Hà Nội
 • BV tâm thần Mỹ Đức
 • BV tâm thần trung ương I
 • Viện sức khỏe tâm thần quốc gia – BV Bạch Mai
 • BV tâm thần ban ngày Mai Hương
 • Khoa tâm thần – Viện nhi trung ương
 • Khoa tâm thần – quân y viện Viện 103…

Riêng đối với các trường hợp được chẩn đoán Động kinh: có thể là giấy ra viện của khoa thần kinh bệnh viện Bạch Mai, Thanh Nhàn, Viện nhi trung ương…

2. Giấy gửi về điều trị ngoại trú tại địa phương của khoa khám bệnh – Bệnh viện tâm thần Hà Nội và phòng Kế hoạch tổng hợp – Bệnh viện tâm thần Mỹ Đức.

3. Được chẩn đoán xác định trong các buổi khám phát hiện bệnh nhân mới tại xã, phường khi triển khai chương trình Bảo vệ sức khỏe tâm thần cộng đồng.

4. Đối với các trường hợp có giấy chứng nhận bệnh của bệnh viện tâm thần Hà Nội, nếu bệnh nhân có nhu cầu điều trị lâu dài có thể lập bệnh án và cấp thuốc.

Đối với các trường hợp bệnh nhân chỉ có giấy ghi kết quả điện não, đơn thuốc điều trị từng đợt… của các cơ sở y tế khác ngoài bệnh viện tâm thần Hà Nội, chưa đủ điều kiện lập bệnh án ngoại trú thì giới thiệu bệnh nhân đến khám xác định tại Bệnh viện tâm thần Hà Nội.

Bảng giá bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên

Dưới đây là một số chi phí dịch vụ cơ bản BV Tâm thần kinh Hưng Yên. Bệnh nhân liên hệ trujec tiếp tại bệnh viện để nắm rõ thông tin dịch vụ đầy đủ nhất hoặc truy cập tại: Bảng giá BV Tâm thần kinh Hưng Yên.

KHUNG GIÁ CÁC HỌAT ĐỘNG KHÁM BỆNH- KIỂM TRA SỨC KHỎE
STT DANH MỤC  THU THEO THÔNG TƯ 02/2017/TT-BYT, 15/3/2017 (Áp dụng từ ngày 1/10/2017)  THU THEO THÔNG TƯ LIÊN TỊCH SỐ 37/2015/TTLT-BYT-BTC (Áp dụng từ ngày 28/12/2016)  GIÁ THU DỊCH VỤ
A KHÁM BỆNH, KIỂM TRA SỨC KHỎE
1 Khám lâm sàng chung, khám chuyên khoa 35,000 35,000 50,000
2 Khám hội chẩn để xác định ca bệnh khó ( chuyên gia/ca) 200,000 200,000
3 Khám đặt trước qua điện thoại 100,000
4 Khám ngoài giờ hành chính 80,000
5 Khám kết hôn trả kết quả sau 400,000
6 Khám kết hôn trả kết quả ngay 600,000
7 Khám xuất cảnh ODP 2,000,000
8 Phó bản ( sửa sai) 100,000
B NGÀY GIƯỜNG BỆNH NỘI KHOA
9 Ngày giường bệnh nội khoa ( Thần kinh) 178,500 178,500 200,000
C CHẨN ĐOÁN BẰNG HÌNH ẢNH
SIÊU ÂM
10 Siêu âm 49,000 49,000
11 Siêu âm não 160,000

Địa chỉ bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ BV Tâm thần kinh Tỉnh Hưng Yên hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: Xã Kim Mai, Huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên
 • Điện thoại: 0221. 3865010
 • Website: http://benhvientamthanhungyen.vn/

Như vậy, với những thông tin quan trọng như trên, songkhoe.medplus.vn mong rằng các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm bổ ích khi đi thăm khám tại BV Tâm thần kin Hưng Yên nhé!

Ngoài ra, đừng quên tham khảo các cơ sở y tế khác được songkhoe.medplus.vn cập nhật mỗi ngày.

Nguồn tham khảo:

http://benhvienydcthungyen.vn/

Có thể bạn chưa biết:

 • Bệnh viện Y học Cổ truyền Hưng Yên ở đâu? Có tốt không?
 • Bệnh viện Giao thông vận tải Hải Phòng có tốt không?

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bảng giá mới nhất Bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here