Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai: Thông tin khám bệnh chi tiết nhất

0
129
bảng giá khám bệnh viện đồng nai

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai: Thông tin khám bệnh chi tiết nhất, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai là địa chỉ y tế được nhiều người dân hướng đến ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động. Cơ sở có quy mô lớn, nằm tại vị trí thuận lợi để người dân từ địa bản, các tỉnh tìm tới chăm sóc sức khỏe. Vậy bệnh nhân cần chú ý gì về dịch vụ cũng như chi phí tại đây? Hãy cập nhật thông tin mới nhất về bệnh viện đa khoa Đồng Nai qua bài viết của AZThuoc.com nhé!

Giới thiệu chung về bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai (MST: 3600673034) thành lập từ năm 2008, xây dựng với 2 giai đoạn. Sau khi hoàn thành các tòa nhà 15 tầng và 19 tầng cùng 1400 giường bệnh trên nền diện tích rộng rãi, thoáng mát, đến năm 2015 cơ sở chính thức hoạt động cứu chữa cho người dân trong khu vực.

Giới thiệu về Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai
Giới thiệu về Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Bệnh viện được xây dựng sẽ giúp nâng cao năng lực phục vụ người dân, xóa tình trạng quá tải, đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng về các dịch vụ y tế chất lượng cao trên địa bàn tỉnh và khu vực. Đây cũng là bệnh viện theo hình thức kết hợp công – tư đầu tiên trong cả nước.

Địa chỉ bệnh viện Đồng Nai

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai mới có địa chỉ tại số 2 Đồng Khởi, Biên Hòa, Đồng Nai. Đường Đồng Khởi nằm ngay gần chợ Điều Long Bình, KCN Amata,.. đông đúc dân cư, khá dễ cho việc tìm vị trí.

Để không mất thời trong quá trình đến khám, bệnh nhân có thể tra cứu thông tin địa chỉ hướng dẫn thông qua Google Maps và chọn phương tiện di chuyển cho phù hợp.

Thời gian khám chữa bệnh tại bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai có giờ làm việc hành chính để giúp người bệnh tiện sắp xếp thời gian tới khám chữa hơn. Cụ thể giờ khám như sau:

 • Thứ hai -> thứ sáu: 7 giờ sáng – 16 giờ 30 phút chiều (có giờ nghỉ trưa)
 • Thứ bảy, chủ nhật: làm nửa buổi
 • Dịch vụ cấp cứu: hoạt động 24/24

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám bệnh của bệnh viện sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp, đỡ phải chờ đợi lâu.

Thông tin liên hệ

 • Số 2 Đồng Khởi, TP.Biên Hòa
 • Fax: (0251) 8878.666
 • Tel: (0251) 896.9999
 • Email: [email protected]
 • Web:  www.benhviendongnai.vn

Các chuyên khoa chính

Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

Khoa được đầu tư trang thiết bị chuyên dụng cho công tác kiểm soát nhiễm khuẩn đáp ứng cho nhu cầu khử khuẩn – tiêt khuẩn dụng cụ và hoạt động phát triển kỹ thuật cao đem lại an toàn cho người bệnh và năng cao chất lương khám chữa bệnh.

Khoa sản

Tham gia thực hiện các kĩ thuật về kế hoạch hoá gia đình tại khoa và tại cộng đồng.

Tồ chức tốt phẫu thuật sản phụ khoa theo đúng quy chế công tác khoa ngoại, quy chế công tác khoa gây mê – hồi sức.

Tham gia tuyên truyền bảo vệ sức khoẻ bà mẹ, trẻ sơ sinh tại khoa và tại cộng đồng

Khoa khám bệnh

Khoa khám bệnh khối B đi vào hoạt động từ ngày 19.05.2015 gồm có 16 phòng khám với đầy đủ các chuyên khoa như: Tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, ngoại tổng hợp, ngoại chấn thương, ngoại niệu nam khoa, nội tim mạch, nội tiêu hóa, nội tiết, da liễu,… Ngoài ra còn có các phòng khám trực thuộc khoa Sản như: phòng khám thai, phòng khám phụ khoa, phòng KHHGĐ, tư vấn sản.

Khoa nội tổng hợp

Thường trực 24/24-tiếp nhận và điều trị cho tất cả các bệnh nhân vào khoa nội tổng hợp 1-phối hợp với tất cả các khoa phòng trong bệnh viện để công tác điều trị bệnh nhân đạt kết quả tốt nhất.

Khoa chấn thương chỉnh hình

– Khám sức khỏe và điều trị cho bệnh nhân nội trú và ngoại trú về các bệnh cơ-xương-khớp

– Phẫu thuật kết hợp xương cho bệnh nhân gãy xương

– Phẫu thuật tái tạo dây chằng chéo gối bằng phương pháp nội soi

– Phẫu thuật thay khớp nhân tạo như: khớp háng, khớp gối…

– Phẫu thuật vi phẫu mạch máu, thần kinh

– Phẫu thuật ghép da, chuyển các vạt da che phủ nơi khuyết hổng phần mền lộ xương, …

– Phẫu thuật các loại khối u bướu, áp xe ở chi thể…

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực đa khoa, Bệnh viện tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Để ngày một nâng tầm chất lượng khám, Bệnh viện đã – đang tổ chức nhiều buổi tập huấn cho các cán bộ nhân viên. Song song với đó là cồng tác tuyển dụng các nhân tài, bác sĩ có tâm – đức – nghề để về phục vụ cho viện. Cho đến nay, viện vẫn luôn làm tốt các hoạt động y tế của khu vực tỉnh, thành phố.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận các ý kiến của người bệnh, tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến người bệnh, khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện 24/24 giờ.

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai được đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ, cập nhật các loại máy hiện đại nhằm phục vụ quá trình khám chữa bệnh. Giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Bên cạnh đó bệnh viện còn trang bị các thiết bị y tế tiên tiến giúp quá trình thăm khám và điều trị trở nên an toàn và đạt hiệu quả hơn và tiết kiếm được rất nhiều thời gian.

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai có quy mô lớn gồm 1400 giường bệnh chia đều cho hai khối, Khối A gồm 13 tầng và 2 hầm, Khối B gồm 18 tầng và 1 hầm được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp. Ngoài ra, đây còn là bệnh viện đầu tiên áp dụng mô hình bệnh viện không xếp hàng nhờ vào ứng dụng các công nghệ thông tin cũng như cơ sở vật chất hiện đại. Tại bệnh viện, có nhiều thiết bị, máy móc phục vụ cho bệnh nhân đến thăm khám được thuận tiện

Bảng giá khám bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Chi phí khám được bệnh viện công khai để người dân nắm bắt và chuẩn bị trước khi tới điều trị. Dưới đây, xin trích dẫn giá của một số dịch vụ thuộc khoa sản để bạn có thêm thông tin.

bảng giá khám bệnh viện đồng nai
Bảng giá khoa sản bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Chi phí điều trị bệnh của bệnh viện Đa khoa Đồng Nai  còn phải phụ thuộc vào nguyên nhân; mức độ; cũng như phương pháp điều trị và tình trạng sức khỏe của người bệnh. Do đó, để biết chính xác chi phí điều trị bệnh tại bệnh viện Đa khoa Đồng Nai như thế nào, có phù hợp không? Các bạn hãy đến hoặc liên hệ trực tiếp với bệnh viện nhé!

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Bệnh viện đã đưa ra bộ quy trình, thủ tục để toàn bộ nhân viên, khách hàng tuân thủ. Điều này giúp giảm, tránh ùn tắc, chờ đợi lâu giữa các người bệnh. Bạn cần nắm rõ các bước như sau:

Bước 1: Tới quầy thông tin đăng kí, nhận phiếu kèm thứ tự xếp hàng để khám bệnh

Bước 2: Chờ tới lượt khám và vào gặp bác sĩ khi nhân viên gọi tên

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát cho bệnh nhân và kết luận bệnh hoặc yêu cầu xét nghiệm thêm

Bước 4: Bạn quay xuống quầy thu ngân đóng tiền mua thuốc hoặc mua phiếu khám xét nghiệm tiếp

Bước 5: Tất cả kết quả xét nghiệm bạn mang trở lại phòng khám ban đầu để bác sĩ đọc

Bước 6: Đóng tiền mua thuốc và nhận ở quầy dược phẩm hoặc nhập viện (chuyển viện) theo chỉ định

Bệnh nhân có bảo hiểm y tế sẽ được chi trả, thanh toán khi mang theo chứng minh thư, mã thẻ tới viện. Việc chi trả % bảo hiểm sẽ theo các hạng mục y tế được viện quy ước.

Nguồn tham khảo

Như vậy, Songkhoe.AZThuoc.com đã có cập nhật mới nhất về bệnh viện Đa khoa Đồng Nai. Hy vọng các bạn luôn vui khỏe và lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả để có thể có sức khỏe tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh cho bạn và người thân, bạn có thể xem thêm

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
 • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
 • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

XEM THÊM:

 • Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM: Thông tin khám bệnh chi tiết nhất
 • Những lưu ý khi khám bệnh tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng
 • Chia sẻ kinh nghiêm khám tại Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ
 • Khám ở Bệnh viện 108 Quân Đội có tốt không ?

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai: Thông tin khám bệnh chi tiết nhất và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here