Bệnh viện Đa khoa Huyện Mai Sơn – Thông tin và đánh giá chi tiết

0
398
Bệnh viện Đa khoa Huyện mai sơn
Rate this post

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bệnh viện Đa khoa Huyện Mai Sơn – Thông tin và đánh giá chi tiết, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện Đa khoa Huyện Mai Sơn là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy cho người dân trên địa bàn tỉnh Sơn La và các tỉnh lân cận trao gửi niềm tin sức khỏe với một hệ thống dịch vụ y tế chất lượng cao và toàn diện nhất.

Tham khảo bài viết dưới đây được songkhoe.medplus.vn để bạn có thêm thông tin cũng như kinh nghiệm trước khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Mai Sơn nhé.

Bệnh viện Đa khoa Huyện mai sơn
Bệnh viện Đa khoa Mai Sơn

Giới thiệu bệnh viện Đa khoa Huyện Mai Sơn

Bệnh viện đa khoa huyện Mai Sơn hôm nay tiền thân là Bệnh viện Chiềng Cọ được thành lập năm 1965 địa điểm đầu tiên tại xã Chiềng Cọ huyện Mường La, tỉnh Sơn La tới năm 1971 đổi tên thành Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La ( Do sát nhập Bệnh viện Chiềng Cọ và Bệnh viện Nà Tre ).

Năm 1993, bệnh viện Mai Sơn sát nhập với Phòng y tế huyện Mai Sơn và mang tên Trung tâm y tế huyện Mai Sơn từ năm 2006 được tách ra khỏi Trung tâm y tế Mai Sơn thành Bệnh viện đa khoa huyện Mai Sơn.

Sau 55 năm xây dựng và phát triển từ một cơ sở có 30 giường bệnh và 20 cán bộ tới nay bệnh viện đã có một cơ ngơi khang trang  với 200 giường bệnh 179 cán bộ có trình độ chuyên môn và trang thiết bị y tế hiện đại   cùng  với  một mạng lưới Y tế thôn bản và 22 trạm y tế xã đã đáp ứng được cơ bản nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân trong huyện.

Cơ sở vật chất

Bệnh viện Đa khoa Mai Sơn đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ, cập nhật các loại máy hiện đại nhằm phục vụ quá trình khám chữa bệnh; Giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý; Bên cạnh đó bệnh viện còn trang bị các thiết bị y tế tiên tiến giúp quá trình thăm khám và điều trị trở nên an toàn và đạt hiệu quả hơn và tiết kiếm được rất nhiều thời gian.

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Huyện Mai Sơn

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực đa khoa, Bệnh viện Đa khoa Mai Sơn tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Không những thế, bệnh viện Mai Sơn còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của trung tâm, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận các ý kiến của người bệnh, tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến người bệnh, khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện 24/24 giờ.

Các chuyên khoa bệnh viện Đa khoa Huyện Mai Sơn

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bệnh viện Đa khoa Huyện Mai Sơn – Thông tin và đánh giá chi tiết và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here