Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Ba có tốt không ?

0
481
Bệnh viện huyện Hòa An - Cao Bằng
Rate this post

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Ba có tốt không ?, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Ba là bệnh viện đa khoa trực thuộc Sở Y tế tỉnh Phus thi. Bệnh viện đã trở thành địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín được nhiều người dân lựa chọn. Vậy bệnh nhân cần chú ý gì về dịch vụ cũng như chi phí tại đây? Hãy cập nhật thông tin mới nhất về bệnh viện qua bài viết của AZThuoc.com nhé!

Giới thiệu chung về Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Ba

Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Ba (Khu 11 – TT Thanh Ba, Huyện Thanh Ba, Tỉnh Phú Thọ) với quy mô 180 giường bệnh nội trú theo chỉ tiêu pháp lệnh.
Là Bệnh viện hạng II trực thuộc Sở Y tế Phú Thọ, để tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao. Với phương châm “hướng đến người bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm cho mọi hoạt động”, bệnh viện đã triển khai thực hiện tốt các chức năng nhiệm vụ. Chất lượng khám, chữa bệnh của bệnh viện ngày càng được nâng cao, đem lại sự tin tưởng cho người bệnh khi đến khám và điều trị tại bệnh viện.

Bệnh viện huyện Hòa An - Cao Bằng

Cuối tháng 10 năm 2014, Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Ba được UBND tỉnh Phú Thọ ra Quyết định số 2620/QĐ-UBND nâng hạng từ Bệnh viện đa khoa hạng III lên Bệnh viện đa khoa hạng II thuộc tỉnh. Đây là sự ghi nhận nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi của tập thể cán bộ lãnh đạo, đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế toàn Bệnh viện trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe ban đầu cho nhân dân.

Địa chỉ

Bệnh viện nằm tại địa chỉ Khu 11, Thị trấn Thanh Ba, Thanh Ba, Phú Thọ. Bệnh nhân có thể tra cứu thông tin địa chỉ và hướng dẫn di chuyển thông qua Google Maps để quá trình khám được thuận tiện và nhanh chóng.

Thời gian khám chữa bệnh

 • Bệnh viện làm việc theo giờ hành chính nhà nước.
 • Cấp cứu 24/24

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp, đỡ phải chờ đợi lâu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu 11, Thị trấn Thanh Ba, Thanh Ba, Phú Thọ
 • Điện thoại: +84 210 3885 231

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Cơ sở vật chất của Bệnh viện luôn được quan tâm, Bệnh viện cũng đã hoàn thiện, mở thêm nhà mổ, buồng hậu phẫu, buồng chăm sóc người bệnh theo yêu cầu; thành lập 2 đội cấp cứu cơ động với đầy đủ trang thiết bị và phương tiện vận chuyển, sẵn sàng phục vụ người bệnh mọi lúc, mọi nơi; bổ sung thêm những trang thiết bị còn thiếu, thường xuyên bảo dưỡng, duy trì tốt hoạt động của các trang thiết bị hiện có, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị, giảm thiểu tỷ lệ sai sót, biến chứng…

Đội ngũ bác sĩ

Để nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe ban đầu cho nhân dân, Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Ba tiếp tục củng cố đội ngũ, chú trọng đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ thầy thuốc; đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế; mở rộng các hình thức và công tác xã hội hóa trong khám chữa bệnh; đi đôi với nêu cao y đức, tận tâm, tận lực phục vụ người bệnh…

Các hình thức khám bệnh

 • Khám dịch vụ
 • Khám thường
 • Khám bảo hiểm y tế

Chi phí khám bệnh tại bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Ba

Hiện tại, bệnh viện chưa công khai mức giá khám và điều trị. Bên cạnh đó, chi phí điều trị bệnh của bệnh viện huyện Thanh Ba còn phải phụ thuộc vào nguyên nhân, mức độ cũng như phương pháp điều trị và tình trạng sức khỏe của người bệnh. Do đó, để biết chính xác chi phí điều trị bệnh tại bệnh viện như thế nào, có phù hợp không? Các bạn hãy đến hoặc liên hệ trực tiếp với bệnh viện nhé!

Quy trình khám tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Ba (tham khảo)

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…

Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ

Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.

Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.

Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám

Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có

Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)

Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả

Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ

Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về

Nguồn tham khảo

http://baophutho.vn/

Như vậy, Songkhoe.AZThuoc.com đã có cập nhật mới nhất về bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Ba. Hy vọng các bạn luôn vui khỏe và lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả để có thể có sức khỏe tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh cho bạn và người thân, bạn có thể tham khảo thêm

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
 • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
 • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Xem thêm:

   • Bệnh viện Đa khoa Lục Nam – Bắc Giang: Thông tin chi tiết
   • Bệnh viện Đa khoa Sơn Động – Bắc Giang có tốt không ?
   • Có nên khám ở Trung tâm Y tế Lạng Giang – Bắc Giang?
   • Thông tin chi tiết về Trung tâm Y tế Hiệp Hòa – Bắc Giang

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Ba có tốt không ? và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here