Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang có tốt không?

0
40
Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang có tốt không?, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang gồm là một trong những địa chỉ thăm khám uy tín được người dân trong khu vực tin tưởng và lựa chọn. Để giúp bệnh nhân nắm rõ thông tin khám chữa bệnh tại bệnh viện, hãy cùng songkhoe.medplus tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây để có sự chuẩn bị tốt hơn nhé!

Giới thiệu chung về bệnh viện

Bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang trước đây tọa lạc tại số 05 đường Lê Lợi, phường Châu Phú B, thành phố Châu Đốc, mặt tiền Bệnh viện là ngã ba sông (Tam Giang), với dòng nước biếc lững lờ, gió mát nhẹ thổi vào Bệnh viện, khí hậu ôn hòa, quanh năm có nhiệt độ từ 25 độ đến 30 độ, chịu ảnh hưởng của gió mùa.

Năm 2012, Bệnh viện Đa được di dời về cơ sở mới, quy mô và hiện đại, toạ lạc tại số 917, đường Tôn Đức Thắng, phường Vĩnh Mỹ, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang

Các chuyên khoa

Các khoa lâm sàng
Khoa Mắt
Khoa Răng Hàm Mặt
Khoa Tai Mũi Họng
Khoa Phẫu Thuật GMHS
Khoa Y Học Cổ Truyền
Khoa Khám Bệnh
Khoa Vật Lý Trị Liệu – PHCN
Khoa Nội Tổng Hợp
Khoa Nội Tim Mạch – Lão Học
Khoa Ngoại Tổng Hợp
Khoa Ngoại Chấn Thương
Khoa Nhiễm
Khoa Cấp Cứu
Khoa Tích Cực Chống Độc
Khoa Sản
Khoa Nhi

Các khoa cận lâm sàng

Khoa Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn
Khoa Dinh Dưỡng
Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh
Khoa Xét Nghiệm
Khoa Dược

Cơ sở vật chất

Bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ, cập nhật các loại máy hiện đại nhằm phục vụ quá trình khám chữa bệnh. Giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Bên cạnh đó bệnh viện còn trang bị các thiết bị y tế tiên tiến giúp quá trình thăm khám và điều trị trở nên an toàn và đạt hiệu quả hơn và tiết kiếm được rất nhiều thời gian.

Đội ngũ bác sĩ

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực Đa khoa, Bệnh viện tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Không những thế, bệnh viện còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Quy trình khám bệnh

Để có sự chuẩn bị cũng như qua trình thăm khám được nhanh chóng và hiệu quả, bệnh nhân cần tham khảo qua quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện bên dưới:

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…

Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ

Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.

Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.

Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám

Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có

Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)

Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả

Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ

Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 917 Tôn Đức Thắng – Phường Vĩnh Mỹ – Thành Phố Châu Đốc – An Giang
  • Điện thoại: 02963.569568
  • Email: [email protected]

Nguồn tham khảo

http://bvkvcd.com.vn/

Như vậy, Songkhoe.AZThuoc.com đã cung cấp một số thông tin chi tiết về bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang. Hy vọng các bạn luôn vui khỏe và lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả để có thể có sức khỏe tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh cho bạn và người thân, bạn có thể xem thêm

  • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
  • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
  • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
  • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang có tốt không? và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here