Bệnh viện Đa khoa Thái Thụy – Thông tin và đánh giá chi tiết

0
440
Bệnh viện Đa khoa Thái Thụy
Rate this post

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bệnh viện Đa khoa Thái Thụy – Thông tin và đánh giá chi tiết, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện Đa Khoa Thái Thụy là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy cho người dân trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận trao gửi niềm tin sức khỏe với một hệ thống dịch vụ y tế chất lượng cao và toàn diện nhất.

Tham khảo bài viết dưới đây được songkhoe.medplus.vn để bạn có thêm thông tin cũng như kinh nghiệm trước khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thái Thụy nhé.

Bệnh viện Đa khoa Thái Thụy
Bệnh viện Thái Thụy

Giới thiệu bệnh viện Đa khoa Thái Thụy

Bệnh viện đa khoa Thái Thụy là đơn vị sự nghiệp y tế trực thuộc Sở Y tế Thái Bình, có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, thực hiện tự chủ về kinh phí hoạt động và mở tài khoản tại kho bạc Nhà nước để hoạt động theo quy định của pháp luật.

Tiền thân là Bệnh viện I Thái Thụy, sau sát nhập 2 bệnh viện và phòng y tế thành Trung tâm y tế Thái Thụy đến năm 2006 tách thành 2 bệnh viện trực thuộc Sở y tế Thái Bình và trung tâm y tế; phòng y tế trực thuộc Ủy ban huyện Thái Thụy.

Bệnh viện có 17 khoa phòng (từ 01/9/2016 Bệnh viện đã tách khoa Nhi – cấp cứu thành 02 khoa là khoa Nhi và khoa Hồi sức tích cực – cấp cứu chống độc): 9 khoa lâm sàng; 2 khoa cận lâm sàng; khoa dược; khoa kiểm soát nhiễm khuẩn và 4 phòng chức năng.

Cơ sở vật chất

Bệnh viện Thái Thụy đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ; cập nhật các loại máy hiện đại nhằm phục vụ quá trình khám chữa bệnh; Giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý; Bên cạnh đó bệnh viện còn trang bị các thiết bị y tế tiên tiến giúp quá trình thăm khám và điều trị trở nên an toàn và đạt hiệu quả hơn và tiết kiếm được rất nhiều thời gian.

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Thái Thụy

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực đa khoa, Bệnh viện Thái Thụy tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Không những thế, bệnh viện còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của trung tâm, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận các ý kiến của người bệnh, tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến người bệnh, khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện 24/24 giờ.

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện Đa khoa Thái Thụy (Tham khảo)

 • Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…
 • Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ
 • Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.
 • Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.
 • Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám
 • Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có
 • Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)
 • Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả
 • Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ
 • Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về.

Địa chỉ bệnh viện Đa khoa Thái Thụy

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ Bệnh viện Thái Thụy, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: Khu 7, Thị trấn Diêm Điền, Huyện Thái Thụy, Tỉnh Thái Bình
 • Điện thoại: (0227) 3.853.213  Email: [email protected]

Như vậy, với những thông tin quan trọng như trên, songkhoe.medplus.vn mong rằng các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm bổ ích khi đi thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Thái Thụy nhé!

Ngoài ra, đừng quên tham khảo các cơ sở y tế khác được songkhoe.medplus.vn cập nhật mỗi ngày.

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
 • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
 • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Có thể bạn chưa biết:

 • Nên khám chữa bệnh ở Bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà không?
 • Bảng giá dịch vụ mới nhất tại Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bệnh viện Đa khoa Thái Thụy – Thông tin và đánh giá chi tiết và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here