Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa có tốt không ?

0
64
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa có tốt không ?, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa là bệnh viện hạng I, với quy mô 1200 giường bệnh thuộc đơn vị của ngành Y tế tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện đã trở thành địa chỉ chữa bệnh đa khoa và phục hồi chức năng uy tín được nhiều người dân trong khu vực lựa chọn. Vậy bệnh nhân cần chú ý gì về dịch vụ cũng như chi phí tại đây? Hãy cập nhật thông tin mới nhất về bệnh viện qua bài viết của AZThuoc.com nhé!

Giới thiệu chung về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa là bệnh viện hạng I, với quy mô 1200 giường bệnh. Đến nay Bệnh viện có tổng số 1100 viên chức, người lao động, được phân bố ở 43 Khoa, Phòng, Trung tâm. Với gần 500 cán bộ có trình độ đại học và trên đại học ở các chuyên ngành khác nhau, trong đó có 04 Tiến sĩ y học, 38 BsCKII, 48 Thạc sĩ y học, Thạc sĩ dược, 119 Bác sĩ đa khoa; có nhiệm vụ khám, chữa bệnh cho gần 4 triệu dân trong tỉnh, hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân nước bạn Lào.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa là nơi thăm khám của rất nhiều bệnh nhân. Trong công tác khám chữa bệnh, bệnh viện luôn là đơn vị cố gắng đạt và vượt chỉ tiêu chuyên môn được giao.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Chuyên môn kỹ thuật

Trong những năm qua, nhiều kỹ thuật đã được bệnh viện đưa vào ứng dụng, đặc biệt là kỹ thuật cao, đáp ứng nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân, giảm bệnh nhân phải chuyển lên tuyến trên, góp phần chống quá tải, giảm chi phí điều trị cho người bệnh.

 • Lĩnh vực ngoại khoa: Phẫu thuật nội soi ổ bụng, tiết niệu, lồng ngực, khớp gối; phẫu thuật thay van tim, nối mạch máu…
 • Nội khoa: Chụp và can thiệp tim mạch, nút mạch điều trị các khối u, đặt máy tạo nhịp tạm thời, vĩnh viễn, nút mạch điều trị khái huyết…
 • Cận lâm sàng: Đưa vào sử dụng nhiều hệ thống thiết bị hiện đại, qua đó nhiều dịch vụ cận lâm sàng đã được triển khai: Hệ thống chụp cắt lớp vi tính đa lớp cắt (128 lát), hệ thống cộng hưởng từ, hệ thống chụp mạch DSA, hệ thống máy chụp X. quang DCR…

Các dịch vụ và chuyên khoa

Các chuyên khoa chính

– Khoa khám bệnh

– Khoa nội

– Khoa ngoại

– Khoa Sản

– Khoa Nhi – Cấp cứu

– Khoa truyền nhiễm

– Cận lâm sàng – Dược

Đội ngũ bác sĩ

Với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho các xã, thị trấn trên địa bàn, những năm qua, Bệnh viện đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị và nâng cao tay nghề cho đội ngũ, từ đó lượng bệnh nhân đến khám và điều trị bằng BHYT tại Bệnh viện ngày một tăng. Bệnh viện đã bố trí 180 giường, tăng 50% giường so với số giường có trong kế hoạch. Đồng thời thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn cho đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng viên về kỹ năng ứng xử, chăm sóc bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện.

Quy trình khám Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa (tham khảo)

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…

Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ

Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.

Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.

Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám

Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có

Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)

Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả

Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ

Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về

Thời gian khám chữa bệnh

 • Bệnh viện làm việc theo giờ hành chính nhà nước.
 • Cấp cứu 24/24

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp, đỡ phải chờ đợi lâu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 181 Hải Thượng Lãn Ông- Phường Đông Vệ – TP Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0237.3951467
 • Email: [email protected]

Nguồn tham khảo

http://bvdktinhthanhhoa.com.vn/

Như vậy, Songkhoe.AZThuoc.com đã có cập nhật mới nhất về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Hy vọng các bạn luôn vui khỏe và lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả để có thể có sức khỏe tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh cho bạn và người thân, bạn có thể tham khảo thêm

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
 • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
 • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Xem thêm:

 • Bệnh viện Đa khoa Lục Nam – Bắc Giang: Thông tin chi tiết
 • Bệnh viện Đa khoa Sơn Động – Bắc Giang có tốt không ?
 • Có nên khám ở Trung tâm Y tế Lạng Giang – Bắc Giang?
 • Thông tin chi tiết về Trung tâm Y tế Hiệp Hòa – Bắc Giang

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa có tốt không ? và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here