Bệnh viện Huyện Vĩnh Bảo có tốt không?

0
141
BV Huyện Vĩnh Bảo
p>AZThuoc chia sẻ bài viết: Bệnh viện Huyện Vĩnh Bảo có tốt không?, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện Huyện Vĩnh Bảo tọa lạc tại Số 154 Khu phố Tân Hòa, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng. Đây là địa chỉ khám bệnh uy tín được rất đông người dân trên địa bàn tin tưởng và lựa chọn.

Bạn đang băn khoăn không biết bệnh viện Vĩnh Bảo có tốt không? Đừng lo lắng, AZThuoc.com sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản nhằm giúp quá trình thăm khám của bạn diễn ra thuận lợi hơn.

BV Huyện Vĩnh Bảo
Bệnh viện Vĩnh Bảo

Giới thiệu đôi nét về bệnh viện Huyện Vĩnh Bảo

Bệnh viện Vĩnh Bảo được thành lập từ năm 1963. Bệnh viện Vĩnh Bảo là bệnh viện hạng 2, quy mô 230 giường với 21 khoa phòng, 225 cán bộ viên chức lao động, 48 bác sĩ.

Hàng năm, bệnh viện khám 230-250 nghìn lượt người là người địa phương và khu vực lân cận như huyện Tiên Lãng, tỉnh Thái Bình, Hải Dương, điều trị nội trú cho 20.000- 23.000 người bệnh.

Bệnh viện Vĩnh Bảo hiện có 5 phòng chức năng, 10 khoa lâm sàng, 2 khoa cận lâm sàng, 1 Phân viện và 3 Cơ sở điều trị II.

Bệnh viện Vĩnh Bảo luôn cố gắng đoàn kết thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, góp phần xây dựng huyện Vĩnh Bảo giàu đẹp xứng tầm huyện Anh hùng lực lượng vũ trang.

Các chuyên khoa bệnh viện Huyện Vĩnh Bảo

 • Khoa Hồi sức – Cấp cứu
 • Khoa Nội
 • Khoa Ngoại
 • Khoa Phụ sản
 • Khoa Truyền nhiễm
 • Khoa Nhi
 • Khoa Khám bệnh đa khoa
 • Khoa Dược
 • Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn
 • ……

Kinh nghiệm khám bệnh ở Bệnh viện huyện Vĩnh Bảo

Làm sao đăng ký BHYT khám, chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Vĩnh Bảo?

Nếu bạn đang cư ngụ tại huyện Vĩnh Bảo và có nhu cầu đăng ký khám, chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện thì có thể mua BHYT tự nguyện ở phường. Bạn cần mang theo các giấy tờ: Sổ hộ khẩu (bản chính), bản photo thẻ BHYT của những người trong hộ khẩu thuộc diện tham gia BHYT bắt buộc và làm theo hướng dẫn của cán bộ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trụ sở bảo hiểm xã hội xã hoặc đến các đại lý thu bảo hiểm y tế của cơ quan Bảo hiểm xã hội để đăng ký mua BHYT gồm: Các đại lý thu ở xã phường do Uỷ ban nhân dân xã đề xuất và ký hợp đồng với cơ quan Bảo hiểm xã hội (thường là cán bộ UBND xã phụ trách công tác Lao động – thương binh và xã hội); Đại lý thuộc hệ thống Bưu điện tại các điểm bưu cục, các bưu điện văn hóa xã…

Nếu bạn có BHYT tại bệnh viện, khi thăm khám tại đây sẽ được thanh toán khoảng 80% (tùy theo mức hưởng của người đến khám). Tuy nhiên, cần lưu ý đây không phải là tổng chi phí mà dựa trên danh mục BHYT chi trả. Trong trường hợp bạn thăm khám trái tuyến tại bệnh viện khác thì cần xin giấy chuyển tuyến tại Bệnh viện huyện Vĩnh Bảo.

Giờ làm việc Bệnh viện Huyện Vĩnh Bảo

Bệnh viện Vĩnh Bảo làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2- thứ 6. Thời gian cụ thể như sau:

 • Thứ 2 – Thứ 6: 7g30 – 12g; 13g30 – 16g30.
 • Thứ 7, chủ nhật, ngày lễ: nghỉ
 • Trực cấp cứu 24/7.

Địa chỉ bệnh viện Huyện Vĩnh Bảo

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ bệnh viện Vĩnh Bảo hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: Số 154 Khu phố Tân Hòa, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng
 • ĐT: 0225 3844 269
 • Website: http://benhviendakhoavinhbao.vn

Như vậy, với những thông tin quan trọng như trên, songkhoe.medplus.vn mong rằng các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm bổ ích khi đi thăm khám tại Bệnh viện Vĩnh Bảo nhé!

Ngoài ra, đừng quên tham khảo các cơ sở y tế khác được songkhoe.medplus.vn cập nhật mỗi ngày.

Nguồn tham khảo:

http://benhviendakhoavinhbao.vn/

Có thể bạn chưa biết:

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bệnh viện Huyện Vĩnh Bảo có tốt không? và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here