Bệnh viện Mắt Trung Ương có tốt không ?

0
181
Bệnh viện Mắt Trung Ương có tốt không ?
p>AZThuoc chia sẻ bài viết: Bệnh viện Mắt Trung Ương có tốt không ?, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện mắt trung ương là một trong những bệnh viện uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay. Bệnh viện chuyên tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh về mắt, đem lại nguồn sáng cho rất nhiều người trong và ngoài nước. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bệnh nhân thắc mắc khám mắt ở bệnh viện Mắt Trung Ương có tốt không ? dịch vụ và quy trình khám ra sao, vì vậy để giải đáp các thắc mắc này hãy cùng songkhoe.medplus tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé !

Giới thiệu đôi nét về Bệnh viện Mắt Trung Ương

Bệnh viện mắt trung ương là một trong những bệnh công lập được thành lập vào năm 1917. Đây là bệnh viện được xây dựng quy mô lớn, rộng rãi với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao. Bệnh viện chuyên tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh về mắt, đem lại nguồn sáng cho rất nhiều người trong và ngoài nước.

Khi nói đến bệnh viện mắt trung ương ắt hẳn tất cả mọi người chúng ta đều biết đây là bệnh viện có quy mô, tầm cỡ lớn. Các bệnh về mắt hay tật về mắt sẽ được bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả và đem lại kết quả tốt đẹp. Ngay cả các bệnh nan y về mắt hay các sự cố dẫn đến nguy cơ hỏng mắt cũng sẽ được điều trị tích cực và phục hồi tốt sau phẫu thuật, điều trị.

Địa chỉ liên hệ

Người bệnh có thể liên hệ với Bệnh viện Mắt Trung ương tại địa chỉ:

 • Địa chỉ: 85 phố Bà Triệu, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại: (844) 8263966
 • Fax: (84 4) 9438004
 • Website:http://vnio.vn/
 • Email: [email protected]

Thời gian khám chữa bệnh

 • Bệnh viện Mắt Trung ương làm việc từ Thứ Hai – Chủ Nhật.
 • Thời gian làm việc từ 07:00 – 18:00.

Ngoài ra, bệnh viện cũng có nhiều chương trình khám và điều trị các bệnh về mắt với chi phí mua phiếu khám được giữ nguyên. Kể cả thứ Bảy, Chủ Nhật và ngoài giờ hành chính.

Các khoa lâm sàng tại Bệnh Viện Mắt Trung Ương

1. Khoa mắt trẻ em

Khoa điều trị những bệnh lý bẩm sinh như đục thể thủy tinh; glôcôm; di chứng màng đồng tử; bất thường về mi mắt như sụp mi…

2. Khoa chấn thương

Khoa Chấn thương điều trị tất cả những bệnh lý có nguồn gốc chấn thương mi, đường lệ; hố mắt; nhãn cầu, bệnh lý về u của nhãn cầu, tổ chức cạnh nhãn cầu và mi mắt.

3. Khoa đáy mắt màng bồ đào

Chẩn đoán và điều trị những bệnh liên quan đến bệnh đáy mắt màng bồ đào; dịch kính; võng mạc; thị thần kinh và kết hợp điều trị đông y (châm cứu, dùng thuốc đông dược) Tây y.

4. Khoa kết giác mạc

Khoa Kết giác mạc điều trị những bệnh thuộc phần trước nhãn cầu: bệnh liên quan đến mi mắt kết mạc; giác mạc; các tuyến nước mắt; đường dẫn nước mắt.

5. Khoa Glocom

Khoa điều trị bệnh glôcôm, ngoài ra còn tham gia điều trị bong võng mạc, nhiễm khuẩn nội nhãn, đục thể thuỷ tinh…

Đánh giá bệnh viện Mắt Trung Ương

Bệnh viện Mắt Trung Ương có tốt không ?
Bệnh viện Mắt Trung Ương có tốt không ?

Khi nói đến bệnh viện mắt trung ương ắt hẳn tất cả mọi người chúng ta đều biết đây là bệnh viện có quy mô, tầm cỡ lớn. Các bệnh về mắt hay tật về mắt sẽ được bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả và đem lại kết quả tốt đẹp. Ngay cả các bệnh nan y về mắt hay các sự cố dẫn đến nguy cơ hỏng mắt cũng sẽ được điều trị tích cực và phục hồi tốt sau phẫu thuật, điều trị.

Bệnh viện Mắt Trung Ương có tốt không ?

Việc đánh giá một cơ sở y tế có tốt không phụ thuộc rất nhiều vào việc tìm kiếm thông tin trước khi lựa chọn thăm khám. Các yếu tố như đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn tốt, thái độ nhẹ nhàng, tận tình với bệnh nhân. Cơ sở vật chất máy móc trang thiết bị hiện đại, tân tiến cũng sẽ là một yếu tố giúp bệnh nhân cân nhắc về nơi thăm khám.

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Mắt Trung Ương

Bệnh viện với đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế chất lượng với tay nghề cao được đào tạo bài bản. Đặc biệt là luôn tận tâm với bệnh nhân theo phương châm “ lương y như từ mẫu”. Tất cả bệnh nhân đến đây đều được y bác sĩ thăm khám tận tình, chu đáo và động viên tinh thần kịp thời. Các bệnh nhân được tư vấn và hỗ trợ khám chữa bệnh tốt nhất để tránh mất nhiều thời gian, tiền bạc, chi phí phát sinh.

Cơ sở vật chất hiện đại

Bệnh viện được đầu tư từ cơ sở hạ tầng đến trang thiết bị kỹ thuật hiện đại phục vụ cho nhu cầu thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt như: chụp cắt lớp võng mạc OCT, mạch ký huỳnh quang, siêu âm chẩn đoán, vi phẫu thuật dịch kính võng mạc, mổ đục thể thủy tinh bằng phương pháp Phaco, điều trị phẫu thuật các tật khúc xạ bằng laser, ghép giác mạc, sử dụng laser hồng ngoại điều trị cận thị tiến triển ở trẻ em, điều trị phục hồi cho trẻ khiếm thị,…

 • Máy OCT bán phần trước nhãn cầu
 • Laser quang đông võng mạc
 • Laser YAG
 • Máy chụp cắt lớp vi tính Hitachi W450 của Nhật Bản
 • Phần mềm WhiteStar
 • Laser hồng ngoại
 • Thiết bị chụp mạch huỳnh quang võng mạc
 • Laser Excimer

Thủ tục khám bệnh nhanh gọn

Tại bệnh viện mắt trung ương bạn sẽ không phải chờ đợi lâu hay gặp sự cố khó khăn trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh về mắt. Quy trình thăm khám diễn ra theo trình tự và từng bước cụ thể.

– Bước 1: Người bệnh hay người nhà làm thủ tục thăm khám

– Bước 2: Người bệnh đến phòng thăm khám

– Bước 3: Bệnh nhân thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra theo yêu cầu của bác sĩ (nếu có);

– Bước 4: Bệnh nhân nhập viện điều trị (nếu bác sĩ yêu cầu) hoặc nhận đơn thuốc điều trị tại nhà.

Kinh nghiệm khám tại bệnh viện Mắt Trung Ương

Bạn có thể tham khảo thông tin sau:

– Khu vực khám theo hiểm y tế nằm tại tầng 2, nhà E

– Khu vực mua phiếu khám dịch vụ nằm tại tầng 1, nhà C

– Khu vực sử dụng dịch vụ điều trị kỹ thuật cao và nhanh chóng Nếu bệnh nhân có nhu cầu điều trị kỹ thuật cao và nhanh chóng tại Khoa Dịch (Khoa G), nhà E

– Tại địa điểm 38A Trần Nhân Tông là khu vực thăm khám, tư vấn liên quan đến tật khúc xạ Phòng khám, tư vấn về các tật khúc xạ về mắt

– Nên mua đơn thuốc theo toa tại Nhà thuốc Bệnh viện mắt Trung ương để đảm bảo chất lượng thuốc và tiết kiệm chi phí.

Một số lưu ý khi khám tại bệnh viện Mắt Trung Ương

 •  Không tự ý mua và tra thuốc nhỏ mắt khi bị đau mắt, điều đó có thể khiến bệnh nặng hơn và gây mù;
 • Không mua sổ y bạ của “cò mồi” bạn nên mua ngay tại bệnh viện.
 • Tại cổng chính Bệnh viện có bàn tư vấn thông tin nếu bệnh nhân cần hướng dẫn;
 • Nếu bệnh nhân có nhu cầu điều trị kỹ thuật cao và nhanh chóng thì lên Khoa Dịch vụ theo yêu cầu (khoa G) nhà E

Như vậy, Songkhoe.AZThuoc.com đã chia sẻ một số thông tin nhằm giải đáp thắc mắc bệnh viện Mắt có tốt không?. Hy vọng các bạn luôn vui khỏe và điều trị bệnh Mắt an toàn, nhanh chóng để có thể làm việc thật tốt!

Nguồn tham khảo

http://www.vnio.vn/

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc sức khỏe cho bạn và người thân, bạn có thể xem thêm:

 • Thông tin về cơ sở y tế: https://songkhoe.medplus.vn/chuyen-muc/co-so-y-te/
 • Chuyên gia y tế: https://songkhoe.medplus.vn/chuyen-muc/chuyen-gia-y-te/
 • Sức khỏe: https://songkhoe.medplus.vn/chuyen-muc/suc-khoe/

XEM THÊM:

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bệnh viện Mắt Trung Ương có tốt không ? và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here