Bệnh viện Phổi Thanh Hóa: Thông tin chi tiết

0
63
Bệnh viện Phổi Thanh Hóa

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bệnh viện Phổi Thanh Hóa: Thông tin chi tiết, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 


Bệnh viện Phổi Thanh Hóa là bệnh viện chuyên khoa hạng I tuyến tỉnh với quy mô 500 giường bệnh, thực hiện đầy đủ các dịch vụ khám và điều trị bệnh về chuyên khoa Lao và bệnh phổi cho người dân trong địa bàn tỉnh. Vậy bệnh nhân cần chú ý gì về dịch vụ cũng như chi phí tại đây? Hãy cập nhật thông tin mới nhất về bệnh viện
 qua bài viết của AZThuoc.com nhé!

Giới thiệu chung về Bệnh viện Phổi Thanh Hóa

Bệnh viện Phổi Thanh Hóa là bệnh viện chuyên khoa hạng I tuyến tỉnh với quy mô 500 giường bệnh. Bệnh viện Phổi Thanh Hóa gồm 23 khoa, phòng với các khoa mũi nhọn như: Khoa cấp cứu, hồi sức tích cực, gây mê hồi sức, ngoại, ung bướu, khám bệnh đa khoa, phục hồi chức năng, khoa nội, chẩn đoán hình ảnh, vi sinh, xét nghiệm…

Bệnh viện Phổi Thanh Hóa
Bệnh viện Phổi Thanh Hóa

Để tập trung nguồn lực để thực hiện hiệu quả các hoạt động khám chữa bệnh, đặc biệt là việc phát triển các kỹ thuật cao, Bệnh viện Phổi Thanh Hóa đã có nhiều giải pháp trong đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, thu hút, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng nhằm triển khai nhiều kỹ thuật mới, trong đó có một số kỹ thuật chuyên sâu mà trước đây chỉ bệnh viện tuyến Trung ương mới thực hiện được.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, bệnh viện đã trang bị thiết bị hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh như: chụp cắt lớp vi tính (CT scanner), phương pháp chụp hình X quang, máy CT chạy vòng quanh thân thể bệnh nhân, phát sóng X quang và đo độ hấp thụ năng lượng tia x của các cấu trúc khác nhau của cơ thể, máy xét nghiệm huyết học tự động, máy xét nghiệm sinh hóa tự động đáp ứng nhu cầu phát triển chuyên môn kỹ thuật.

Đội ngũ bác sĩ

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực Lao Phổi, Bệnh viện tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Không những thế, bệnh viện còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Quy trình khám Bệnh viện Phổi Thanh Hóa (tham khảo)

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…

Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ

Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.

Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.

Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám

Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có

Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)

Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả

Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ

Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về

Thời gian khám chữa bệnh

 • Bệnh viện làm việc theo giờ hành chính nhà nước.
 • Cấp cứu 24/24

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp, đỡ phải chờ đợi lâu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Địa chỉ: Xã Quảng Thịnh – TP. Thanh Hoá – Tỉnh Thanh Hóa
 • Điện thoại: 02378.996.282
 • E-mail: [email protected]

Nguồn tham khảo

http://benhvienphoithanhhoa.vn/

Như vậy, Songkhoe.AZThuoc.com đã có cập nhật mới nhất về Bệnh viện Phổi Thanh Hóa. Hy vọng các bạn luôn vui khỏe và lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả để có thể có sức khỏe tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh cho bạn và người thân, bạn có thể tham khảo thêm

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
 • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
 • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Xem thêm:

 • Bệnh viện Đa khoa Lục Nam – Bắc Giang: Thông tin chi tiết
 • Bệnh viện Đa khoa Sơn Động – Bắc Giang có tốt không ?
 • Có nên khám ở Trung tâm Y tế Lạng Giang – Bắc Giang?
 • Thông tin chi tiết về Trung tâm Y tế Hiệp Hòa – Bắc Giang

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bệnh viện Phổi Thanh Hóa: Thông tin chi tiết và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here