Khám nam khoa ở bệnh viện Việt Đức Hà Nội có tốt không?

0
81
BV Việt Đức chuyên khám Nam khoa ở Bệnh viện Việt Đức Hà Nội

AZThuoc chia sẻ bài viết: Khám nam khoa ở bệnh viện Việt Đức Hà Nội có tốt không?, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Khám Nam khoa ở Bệnh viện Việt Đức Hà Nội có tốt không? Là một câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của đấng mày râu.Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức, là trung tâm Nam học đầu tiên được thành lập, chuyên khám và điều trị các bệnh hệ Tiết niệu – Sinh dục của nam giới. Đây là một trong những địa chỉ chữa các bệnh nam khoa uy tín được các đấng mày râu tin tưởng lựa chọn khám và chữa bệnh.

Sau đây, songkhoe.medplus.vn sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản nhằm giúp quá trình thăm khám của bạn diễn ra thuận lợi hơn.

BV Việt Đức chuyên khám Nam khoa ở Bệnh viện Việt Đức Hà Nội
Trung tâm Nam học chuyên khám Nam khoa ở Bệnh viện Việt Đức Hà Nội

Tại sao nên khám nam khoa ở bệnh viện Việt Đức Hà Nội?

Khoa Nam học đuợc thành lập 2002 là đơn vị trong Khoa Phẫu thuật Tiết niệu  bệnh viện Việt Đức.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế và hướng tới sự phát triển của một chuyên ngành mới, Bộ trưởng Bộ Y tế đã ký quyết định số172/QĐ-BYT ngày 17 tháng 01 năm 2006 thành lập Trung tâm Nam học thuộc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức còn là “cái nôi” nghiên cứu khoa học và đào tạo cho các bác sĩ chuyên khoa nam học các bệnh viện tuyến dưới. Là nơi quy tụ các chuyên gia Nam học-Tiết niệu đầu ngành; uy tín với các phương tiện thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh hiện đại.

Trung tâm Nam học  với sứ mạng nâng cao chất lượng khám và điều trị các bệnh của nam giới, đi sâu vào phát triển ứng dụng các kỹ thuật hiện đại, nhằm đạt hiệu quả cao trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ khám nam khoa tại bệnh viện Việt Đức Hà Nội

Các bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi khám nam khoa tại bệnh viện Việt Đức. Bởi nơi đây hội tụ các chuyên gia, bác sĩ có trình độ cao, chuyên môn giỏi trong lĩnh vực  nam khoa. Một số bác sĩ tiêu biểu gồm:

 • NGND. GS. TS Trần Quán Anh: Đảm nhận chức  giám đốc Trung tâm Nam Học
 • THs. BS Trịnh Hoàng Giang: Hiện là phó giám đốc Trung tâm
 • Các bác sĩ phụ trách: Bs Nguyễn Ngọc Sơn, Bs Nguyễn Duy Khánh, Bs Nguyễn Hữu Thảo.
 • Điều dưỡng trưởng: Nguyễn Thị Thu Hà

Các dịch vụ khám nam khoa ở bệnh viện Việt Đức Hà Nội

Hiện nay, trung tâm nam học bệnh viện Việt Đức đang triển khai thăm khám và điều trị các hạng mục dịch vụ sau:

 • Các bệnh lý nội khoa: Mãn dục sớm; vô sinh hiếm muộn; suy giảm khả năng sinh lý; xuất tinh sớm; chậm xuất tinh; rối loạn khả năng cường dương; viêm đường tiết niệu hay viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục…
 • Điều trị bệnh bằng ngoại khoa: Các vấn đề vế tinh hoàn( tinh hoàn ẩn, đặt tinh hoàn giả, chữa nang mào tình…); chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh; phẫu thuật tạo hình dương vật; lỗ liệu đạo…
 • Các phẫu thuật để điều trị vô sinh hiếm muộn và phẫu thuật tiểu khung ( cắt nang túi tinh, cắt túi tinh).
 • Phẫu thuật định giới, phẫu thuật chữa chứng vú to ở nam giới…

Lịch khám nam khoa ở bệnh viện Việt Đức Hà Nội

Hiện nay, Trung tâm Nam Học của bệnh viện đang triển khai khám bệnh vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Thời gian cụ thể như sau:

 • Buổi sáng: Từ 7 giờ đến 12 giờ
 • Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 tới 16 giờ ( mùa hè) và từ 13 giờ tới 16 giờ ( mùa đông)

Đặt lịch khám nam khoa bệnh viện Việt Đức Hà Nội

Số lượng đến khám nam khoa tại bệnh viện ngày một đông. Để thuận tiện cho việc khám và điều trị bệnh lý nam khoa của cánh mày râu. Bệnh viện có triển khai đặt lịch khám nam khoa trực tuyến nhằm giúp bệnh nhân giảm thiểu thời gian, tiết kiệm thời gian nhanh chóng, tiện lợi.

Bệnh nhân đặt lịch khám tại: Đặt lịch khám nam khoa Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ khám nam khoa ở bệnh viện Việt Đức Hà Nội

Bạn muốn tìm hiểu địa chỉ trung tâm nam học bệnh viện Việt Đức, hãy liên hệ theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: Phòng khám yêu cầu Nam Học số 1 – Tầng 2 – Nhà C2 hoặc Phòng 222 – tầng 2- nhà C2 Khu khám bệnh của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
  (Bệnh nhân đi cổng 16 Phố Phủ Doãn lên tầng 2, khu khám bệnh).
 • Hotline: 096 882 7671
 • Điện thoại: 0903 20 1919
 • Website: www.namhocvietduc.vn
 • Facebook: www.facebook.com/namhoc.vietduc

Như vậy, với những thông tin quan trọng như trên, songkhoe.medplus.vn mong rằng các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm bổ ích khi đi thăm khám tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức nhé!

Ngoài ra, đừng quên tham khảo các cơ sở y tế khác được songkhoe.medplus.vn cập nhật mỗi ngày.

Nguồn tham khảo:

benhvienvietduc.org

Bạn có thể chưa biết:

 • Bệnh viện Việt Đức – Địa chỉ khám bệnh uy tín tại Hà Nội
 • Có nên khám thai ở Bệnh viện Phụ sản Hà Nội không?

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Khám nam khoa ở bệnh viện Việt Đức Hà Nội có tốt không? và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here