Danh sách Top 3 phòng khám bướu cổ hàng đầu Nhà Bè

0
368
phòng khám Tâm An là địa chỉ khám bướu cổ hàng đầu Nhà Bè
Rate this post

AZThuoc chia sẻ bài viết: Danh sách Top 3 phòng khám bướu cổ hàng đầu Nhà Bè, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Để giúp cho bệnh nhân có quá trình khám bướu cổ tiện lợi và dễ dàng, Songkhoe.AZThuoc.com xin gửi đến bạn đọc danh sách 3 phòng khám bướu cổ hàng đầu Nhà Bè hiện nay. Ung thư tuyến giáp chiếm 1% trong tất cả các loại ung thư. Tiên lượng sống còn của bệnh này tùy thuộc vào giai đoạn ung thư, mức độ ác tính của tế bào bướu cổ, độ tuổi của người bệnh. Tiên lượng ung thư tuyến giáp nói chung thường rất tốt so với các loại ung thư khác vì loại tế bào biệt hóa tốt (mức độ ác tính thấp) chiếm đến 90% trong tất cả các loại ung thư tuyến giáp.

Ung thư tuyến giáp loại tế bào biệt hóa tốt giai đoạn sớm có khả năng chữa khỏi cao. Do đó vấn đề phát hiện ung thư tuyến giáp (bướu cổ) ở giai đoạn sớm vô cùng quan trọng vì giúp gia tăng tỷ lệ chữa khỏi và hạn chế các di chứng, biến chứng của các phương thức điều trị.

Bệnh Ung bướu ở cổ là gì?

Bướu cổ là tên gọi phổ biến để chỉ bướu xuất phát từ tuyến giáp, bao gồm nhiều loại như phình giáp lan tỏa hay dạng hạt, viêm giáp, bướu lành, bướu ác. Những bướu này có thể làm thay đổi chức năng của tuyến giáp như cường giáp, suy giáp. Tất cả được xếp làm 3 dạng, trong đó có: dạng làm tính, dạng ác tính và dạng làm rối loạn chức năng nội tiết tuyến giáp. Trong đó bướu cổ ác tính chiếm 5 -7% số ca bệnh.

Với danh sách Top 3 phòng khám bướu cổ hàng đầu Nhà Bè dưới đây, Songkhoe.AZThuoc.com sẽ gửi đến bạn đọc thông tin về những cơ sở, địa điểm và các bác sĩ khám chữa bệnh bướu cổ tại Nhà Bè hiện nay.

Phòng khám đa khoa Tâm An

Để mở đầu cho danh sách 3 phòng khám bướu cổ hàng đầu Nhà Bè,  Songkhoe.AZThuoc.com xin gửi đến bạn đọc thông tin về phòng khám Đa khoa Tâm An. Phòng khám đa khoa Tâm An là một trong những phòng khám bướu cổ uy tín tại Nhà Bè và được nhiều bệnh nhân biết đến. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ đông đảo và giàu kinh nghiệm, cùng với đó được trang bị nhiều máy móc hiện đại. Bệnh nhân có thể yên tâm khi đến thăm khám bệnh bướu cổ tại Phòng khám Tâm An.

Địa chỉ

Hiện nay phòng khám Tâm An đang tọa lạc tại địa chỉ 47/4 – 47/6 Huỳnh Tấn Phát, Kp 6, Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè.

Thời gian làm việc

Giờ làm việc của phòng khám như sau:

Thứ 2 – Thứ 7: Sáng: 06:30 đến 11:30, Chiều: 13:00 đến 20h30

Chủ nhật: Sáng: 06:30 đến 11:30, Chiều: 15:30 đến 20h30

Dịch vụ phòng khám

Hiện phòng khám đang cung cấp một số dịch vụ:

 • Khám Ung bướu
 • Tiểu phẫu Ung bướu
 • Tiểu phẫu Bướu mỡ
 • Tiểu phẫu Bướu bã

Liên hệ đặt lịch khám

Bệnh nhân vui lòng liên lạc phòng khám qua số điện thoại 028 3873 8994 – 028 3873 8994 hoặc qua trang web phongkhamtaman.com để sắp xếp lịch khám phù hợp.

phòng khám Tâm An là địa chỉ khám bướu cổ hàng đầu Nhà Bè
phòng khám Tâm An là địa chỉ khám bướu cổ hàng đầu Nhà Bè

Phòng khám Đa khoa PolyCare

Tiếp theo, Songkhoe.AZThuoc.com xin gửi đến bạn đọc thông tin về phòng khám Đa khoa Polycare. Phòng khám đa khoa Polycare là địa chỉ khám bướu cổ uy tín tại Nhà Bè được người dân đánh giá cao. Phòng khám được trang bị trang thiết bị hiện đại và có thể thực hiện được nhiều phương pháp điều trị chuyên sâu. Bệnh nhân có thể yên tâm khi đến khám bướu cổ tại Phòng khám đa khoa Polycare.

Địa chỉ

Hiện nay phòng khám đang tọa lạc tại địa chỉ 07 – 09 Khu biệt thự Ngân Long, đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc

Giờ làm việc của phòng khám như sau:

Thứ hai đến thứ sáu: 7:30 – 18:30

Thứ bảy: 7:30 – 16:30

Chủ nhật: 7:30 – 11:30

Dịch vụ phòng khám

Hiện nay phòng khám đang cung cấp một số dịch vụ:

 • Tầm soát bệnh lý ung bướu vú, dạ dày, thực quản
 • Tầm soát bệnh lý ung bướu đại trực tràng, gan, phổi, tuyến tiền liệt, cổ tử cung, xương.
 • Tư vấn điều trị phẫu thuật.
 • Tư vấn điều trị hóa trị.
 • Chăm sóc cho bệnh nhân ung thư.

Liên hệ đặt lịch khám

Bệnh nhân vui lòng liên lạc phòng khám qua số điện thoại 08 7107 7117 hoặc thông qua trang web polycarehcmc.com để sắp xếp lịch khám phù hợp.

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám Polycare
Đội ngũ bác sĩ của phòng khám Polycare

Bệnh viện Huyện Nhà Bè

Bệnh viện Huyện Nhà Bè là địa chỉ thăm khám được người dân tin cậy. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu và chất lượng dịch vụ cung cấp hàng đầu. Bệnh viện Huyện Nhà Bè được đánh giá cao trong chuỗi các địa chỉ khám bướu cổ hàng đầu Nhà Bè.

Địa chỉ

Hiện nay bệnh viện đang tọa lạc tại địa chỉ số 281A, xã Phước Khiển, đường Lê Văn Lương, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc

Giờ làm việc của bệnh viện như sau:

Thứ hai – thứ bảy: 7h30 đến 17h30

Cấp cứu 24/24

Dịch vụ phòng khám

Hiện nay bệnh viện đang cung cấp một số dịch vụ:

 • phẫu thuật các bệnh lý u bướu
 • Chăm sóc cho bệnh nhân ung thư
 • Tư vấn điều trị phẫu thuật
 • Tư vấn điều trị hóa trị

Liên hệ đặt lịch khám

Bệnh nhân vui lòng liên lạc bệnh viện qua số điện thoại 028 37815 558 để sắp xếp lịch khám phù hợp.

Bệnh viện Huyện Nhà Bè là địa chỉ khám bướu cổ hàng đầu Nhà Bè
Bệnh viện Huyện Nhà Bè là địa chỉ khám bướu cổ hàng đầu Nhà Bè

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám sức khỏe cho bạn và người thân, bạn có thể xem thêm

 • Danh sách Top 5 cơ sở khám bướu cổ hàng đầu Quận 5
 • Danh sách 3 cơ sở khám bướu hàng đầu Quận 8
 • Danh sách Top 5 phòng khám bướu cổ hàng đầu Quận 10
 • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Như vậy, AZThuoc.com vừa cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản và hữu ích về các cơ sở khám bệnh bướu cổ hàng đầu Nhà Bè. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn, những người đang mong muốn tìm một phòng khám bướu cổ chất lượng tốt, giá cả phù hợp ở khu vực Nhà Bè và các vùng lân cận.

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Danh sách Top 3 phòng khám bướu cổ hàng đầu Nhà Bè và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here