Sinh con ở Bệnh viện Hạnh Phúc và một số điều cần lưu ý

0
173
p>AZThuoc chia sẻ bài viết: Sinh con ở Bệnh viện Hạnh Phúc và một số điều cần lưu ý, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Sinh con ở Bệnh viện Hạnh Phúc cần lưu ý những gì ? chi phí, thủ tục nhập viện tại bệnh viện như thế nào ? để giúp quá trình chăm sóc thai kì và ”vượt cạn” của các mẹ được diễn ra suôn sẻ, hãy cùng songkhoe.medplus tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé !

Lưu ý khi sinh con ở Bệnh viện Hạnh Phúc

Thông tin về Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc ra đời từ ngày 3/1/2011, với mục tiêu trở thành cơ sở chăm sóc sức khỏe phụ nữ và trẻ em tốt nhất tại Việt Nam. Đây là bệnh viện đầu tiên của nước ta hoạt động theo tiêu chuẩn của Singapore.

Khi đến Bệnh viện Hạnh Phúc, nếu người bệnh lựa chọn dịch vụ thai sản trọn gói thì sẽ được hưởng đầy đủ các dịch vụ chăm sóc từ lúc mang thai đến khi sinh con. Trong đó có cả các dịch vụ thăm khám định kỳ trong quá trình mang thai, khi sinh con và kiểm tra sức khỏe sau sinh.

Bệnh viện nằm tại địa chỉ Số 13, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: 0650 3636 068

Ngoài ra, các mẹ cũng có thể đặt lịch khám thai qua hệ thống website của bệnh viện Hạnh Phúc tại www.hanhphuchospital.com để giảm bớt thời gian chờ đợi và chủ động sắp xếp công việc.

Hướng dẫn đăng ký sinh con ở Bệnh viện Hạnh Phúc

Kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hạnh Phúc , đối với các mẹ đã đăng ký gói thai sản trọn gói từ những tuần đầu của thai kỳ thì không cần phải đăng ký sinh. Khi đến ngày sinh, chỉ cần đọc tên và vào phòng chờ sinh. Trường hợp đăng ký sinh ở bệnh viện Hạnh Phúc, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau đây:

 • Chứng minh thư nhân dân của sản phụ (gồm cả bản gốc và bản photo).
 • Sổ hộ khẩu (bản gốc và bản photo)
 • Thẻ bảo hiểm tại bệnh viện Hạnh Phúc (Nếu có)
 • Hồ sơ sinh

Khi đi đăng ký các giấy tờ hồ sơ sinh, sản phụ nên có người thân bên cạnh để giúp đỡ mỗi khi cần như đi lấy số khám, nộp tiền và phụ giúp những việc khác.

Bệnh viện hiện có 3 loại thẻ bảo hiểm sức khỏe để người bệnh đăng ký là: Thẻ Siliver (3.450.000 VNĐ), thẻ Gold (4.600.000 VNĐ), thẻ Platinum (6.440.000 VNĐ).

Các gói dịch vụ sinh tại bệnh viện Hạnh Phúc

Bệnh viện Hạnh Phúc hiện đã cho ra 3 gói dịch vụ sinh sản với đầy đủ những dịch vụ cần thiết cho quá trình mang thai và sinh con, bao gồm: gói Viên Mãn, gói Hạnh Phúc, gói Vuông Tròn. Trong đó, gói Vuông Tròn là gói sinh tiêu chuẩn với mức phí thấp nhất trong 3 gói nhưng chất lượng dịch vụ vẫn đạt tiêu chuẩn Singapore

Gói sinh tham khảo:

 • Giá gói vuông tròn bệnh viện Hạnh Phúc: từ 13.700.000 đồng
 • Giá gói Hạnh Phúc bệnh viện Hạnh Phúc: từ 22.600.000 đồng
 • Giá Viên Mãn bệnh viện Hạnh Phúc: từ 28.000.000 đồng

Nếu như không sử dụng các gói dịch vụ sinh, bạn có thể sử dụng từng dịch vụ lẻ khi thăm khám, sinh nở để tiết kiệm chi phí hơn.

Theo kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hạnh Phúc , để các xét nghiệm trong giai đoạn mang thai, sinh nở được thực hiện một cách tổng quát, chính xác, tốt nhất mẹ nên đăng ký thai sản trọn gói từ ngay những tuần đầu của thai kỳ.

Chi phí sinh Bệnh viện Hạnh Phúc 2019

Phòng sinh Bệnh viện Hạnh Phúc

Các khoản chi phí sinh con tại bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc gồm có: Tiền viện phí, tiền phòng, chi phí bác sỹ và các dịch vụ khác (nếu có).

Kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hạnh Phúc , thông thường thời gian lưu trú tại bệnh viện phụ thuộc vào việc sinh thường hay sinh mổ. Nếu là sinh sinh thường thai phụ chỉ cần ở lại 2 đêm ,sinh mổ thì 3 đêm.

Giá sinh con tại Bệnh viện Hạnh Phúc bao gồm:

– Chi phí ăn uống mỗi ngày

– Dịch vụ điều dưỡng chăm sóc 24/24

– Chi phí trả cho các bác sĩ Sản và Nhi

– Chi phí tiêm Vitamin K và ngừa lao

– Chi phí sinh con, phòng mổ

– Chi phí trả cho các loại vật tư y tế và thuốc

Dưới đây là chi phí sinh tại bệnh viện Hạnh Phúc cho từng dịch vụ sinh

Chi phí sinh thường

Phòng 4 giường: 17 triệu đồng

Phòng 2 giường: 19 triệu đồng

Phòng đơn: 22 triệu đồng

Phòng hạng sang: 25 triệu đồng

Phòng VIP: 30 triệu đồng

Chi phí sinh mổ

Phòng 4 giường: 25 triệu đồng

Phòng 2 giường: 26 triệu đồng

Phòng đơn: 30 triệu đồng

Phòng hạng sang: 35 triệu đồng

Phòng VIP: 40 triệu đồng

Cần chuẩn bị gì cho mẹ và bé khi sinh ở bệnh viện Hạnh Phúc

Kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hạnh Phúc , sản phụ không cần mang theo bất cứ đồ dùng nào khi vào sinh con. Bởi theo quy định của bệnh viện mỗi phòng bệnh đều sẽ được trang bị đầy đủ vật dụng cần thiết và trang thiết bị tiện nghi như máy nước nóng, điều hòa, tivi, phòng tắm riêng. Bên cạnh đó, tất cả các đồ dùng cá nhân của mẹ và bé đều được bệnh viện chuẩn bị đầy đủ. Nhưng nếu mẹ nào kỹ tính thì có thể mang theo đồ mà mình đã chuẩn bị từ trước.

Thời gian thăm bệnh dành cho người nhà

Từ thứ 2 – thứ 7: 11h30 – 13h30 (sáng) và 16h30 – 21h00 (chiều – tối).

Vào chủ nhật: 11h30 – 21h00.

Nếu muốn thăm sản phụ ngoài những khung giờ trên hoặc người nhà muốn ở lại chăm sóc qua đêm thì cần phải đăng ký với điều dưỡng trước và chờ ban lãnh đạo của bệnh viện đồng ý.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 18 Đại lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận an, Tỉnh Bình dương.

Điện thoại: 1900 6765

Email: [email protected]

Website: http://www.hanhphuchospital.com

Như vậy, AZThuoc.com đã chia sẽ  thông tin một số lưu ý khi sinh con ở Bệnh viện Hạnh Phúc, hy vọng sẽ giúp ích cho mẹ và bé chọn được địa chỉ chăm sóc an toàn và khỏe mạnh. Để biết thêm thông tin về các cơ sở y tế bạn có thể tham khảo tại đây.

Nguồn tham khảo

http://www.hanhphuchospital.com

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc sức khỏe cho bạn và người thân, bạn có thể xem thêm:

 • Thông tin về cơ sở y tế: https://songkhoe.medplus.vn/chuyen-muc/co-so-y-te/
 • Chuyên gia y tế: https://songkhoe.medplus.vn/chuyen-muc/chuyen-gia-y-te/
 • Sức khỏe: https://songkhoe.medplus.vn/chuyen-muc/suc-khoe/

XEM THÊM:

 • Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc: Thông tin khám bệnh đầy đủ nhất
 • Bệnh viện Phụ sản Mêkông: Thông tin khám bệnh chi tiết nhất
 • [Cập nhật] chi phí sinh Bệnh viện Mekong mới nhất 2019
 • Chia sẻ kinh nghiêm khám tại Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Sinh con ở Bệnh viện Hạnh Phúc và một số điều cần lưu ý và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here