Thông tin khám Khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Hòa Hảo

0
436
Bệnh viện Hòa Hảo
Rate this post

AZThuoc chia sẻ bài viết: Thông tin khám Khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Hòa Hảo, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện Hòa Hảo là địa chỉ y tế hàng đầu tại Sài Gòn được biết đến với đội ngũ bác sĩ y khoa giỏi và sự bắt kịp thường xuyên với các công nghệ kĩ thuật hiện đại. Được biết đến là một trong những chuyên khoa nổi bật, Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Hòa Hảo đã có được nhiều thành công đáng kể trong việc khám và điều trị các bệnh chuyên khoa Tai Mũi Họng, trở thành địa chỉ uy tín được nhiều người dân lựa chọn.

Để giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi đến khám, hãy cùng songkhoe.medplus chia sẻ một số thông tin cũng như kinh nghiệm khám tại Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Hòa Hảo trong bài viết này nhé!

Giới thiệu chung về bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo

Bệnh viện Hòa Hảo còn có tên gọi khác là Trung tâm chuẩn đoán Y Khoa Medic Hòa Hảo. Trước đây, Medic Hòa Hảo là một địa chỉ chuyên môn chủ yếu xét nghiệm, chụp chiếu và chuẩn đoán hình ảnh uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, gần đây bệnh viện có mở thêm nhiều chuyên khoa khác nhau để phục vụ nhu cầu thăm khám và điều trị của người dân.

Bệnh viện Hòa Hảo
Bệnh viện Hòa Hảo

Các chuyên khoa chính

 • Khoa Tim mạch

  Với hệ thống trang thiết bị tối tân, chẩn đoán chính xác tình trạng tim mạch, thông qua các hình ảnh chụp được về động mạch vành, nong mạch vành, giúp điều trị hiệu quả chứng cao huyết áp các bệnh liên quan đến tim mạch đặc biệt là chứng thiếu máu cơ tim…

 • Khoa Hô hấp

  Ứng dụng kỹ thuật hiện đại như: Nội soi phế quản, chụp CT xoắn ốc, phát hiện sớm ung thư phổi từ đó có giải pháp chữa trị kịp thời,…

 • Tai mũi họng 

  Sử dụng các phương tiện trong chẩn đoán tai mũi họng như nội soi tai, X-Quang xoang, đo thính lực giúp Bác sĩ tìm ra vấn đề bệnh nhân gặp phải từ đó điều trị dứt điểm cho bạn.

 • Khoa Da Liễu

  Khám, điều trị và ngăn chặn các bệnh cũng như dịch bệnh về da.

 • Khoa Tiết niệu

  Bao gồm các dịch vụ đo niệu dòng đồ, soi bàng quang, lấy sỏi, tán sỏi nội soi,… từ đó điều trị các bệnh về tiết niệu cho bạn một cách hiệu quả nhất.

 • Khoa mắt

  Khám và điều trị các bệnh liên quan đến thị lực, khắc phục các tật khúc xạ. Lưu ý, tại Bệnh viện Hòa Hảo không thực hiện các dịch vụ liên quan đến thẩm mỹ mắt – Khách hàng cần chú ý điều này!

 • Sản – Phụ khoa 

  Khám và điều trị các bệnh lý như: Ung thư tử cung, thông tắc trứng, Điều trị vô sinh – hiếm muộn. Đặc biệt đây cũng là địa chỉ phụ sản chị em có thể yên tâm lui đến thăm khám thai và sinh đẻ.

Ngoài ra, tại Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo còn có khoa da liễu, khoa nhi, thần kinh, và một số khoa ngành khác. Bên cạnh đó, bệnh nhân và người dân cũng có thể đây thực hiện các xét nghiệm như HIV, viêm gan B,…vv

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Hòa Hảo

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao. Bệnh viện Hòa Hảo Quận 10 tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Không những thế, bệnh viện còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Hòa Hảo có tốt không ?

Là một trong những chuyên khoa nổi bật của bệnh viện, Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Hòa Hảo đã có được nhiều thành công đáng kể trong việc khám và điều trị các bệnh chuyên khoa Tai Mũi Họng, trở thành địa chỉ uy tín được nhiều người dân lựa chọn.

Cùng với sự phát triển của bệnh viện qua nhiều năm, khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Hòa Hảo cũng ngày càng phát triển cả về đội ngũ cán bộ, số giường bệnh, công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo càng được chú trọng phát triển. Chất lượng điều trị đã được nâng cao, số bệnh nhân đến khám và điều trị ngày càng tăng.

Nguồn tham khảo

http://www.benhvienhoahao.com/

Như vậy, với những thông tin quan trọng như trên, songkhoe.medplus.vn mong rằng các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm bổ ích khi đi thăm khám tại Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Hòa Hảo nhé!

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh cho bạn và người thân, bạn có thể xem thêm

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
 • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
 • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

XEM THÊM:

 • Khoa Sản Bệnh viện Vinmec Hải Phòng có tốt không ?
 • Đôi nét về Khoa Sản Bệnh viện C Thái Nguyên
 • Thông tin chi tiết về Khoa Sản Bệnh viện Kinh Bắc II

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Thông tin khám Khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Hòa Hảo và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here