Thông tin khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Thống Nhất

0
452
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố
Rate this post

AZThuoc chia sẻ bài viết: Thông tin khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Thống Nhất, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Thống Nhất  đã có được nhiều thành công đáng kể trong việc khám và điều trị các bệnh chuyên khoa Tai Mũi Họng, trở thành địa chỉ uy tín được nhiều người dân đến khám và điều trị. Để giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi đến khám, hãy cùng songkhoe.medplus chia sẻ một số thông tin cũng như kinh nghiệm khám tại Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Thống Nhất trong bài viết này nhé!

Giới thiệu chung về Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Thống Nhất

Từ khi thành lập đến nay, khoa ngày càng phát triển cả về đội ngũ cán bộ, số giường bệnh, công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo càng được chú trọng phát triển. Chất lượng điều trị đã được nâng cao, số nhân đến khám và điều trị ngày càng tăng.

Với tinh thần yêu thương, phục vụ tận tâm: đội ngũ y Bác sĩ Khoa Tai Mũi Họng đã không ngừng phấn đấu học tập, nâng cao trình độ chuyên môn và y đức. Hiện khoa Tai Mũi Họng đã có một đội ngũ y bác sĩ hùng hậu với các bác sĩ chuyên khoa I,II, III thạc sĩ và các bác sĩ sau đại học khác. Đội ngũ điều dưỡng với nhiều cử nhân điều dưỡng rất chuyên nghiệp và chuyên khoa cùng với các nhân viên y tế rất tận tâm phục vụ.

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố

Chức năng và nhiệm vụ

 • Tiếp nhận và xử trí mọi trường hợp cấp cứu về tai mũi họng.
 • Tham gia hội chẩn, cho ý kiến chuyên môn, phẫu thuật phối hợp với các đơn vị khác cho những trường hợp có liên quan đến chuyên khoa Tai Mũi Họng.
 • Thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học.
 • Nghiên cứu áp dụng những kĩ thuật mới, sáng kiến cải tiến kĩ thuật trong chẩn đoán và điều trị bệnh Tai Mũi Họng.

Bệnh viện Thống Nhất có uy tín không ?

Bệnh viện Thống Nhất – Bộ Y tế Tp.HCM là bệnh viện lớn trong khu vực. Bệnh viện chuyên thăm khám và điều trị nhân dân các tỉnh phía Nam và những khu vực lân cận, bảo vệ sức khỏe Trung ương.

Bệnh viện Thống Nhất
Bệnh viện Thống Nhất

Bên cạnh đó bệnh viện còn tiếp nhận thăm khám và điều trị cho tất cả những trường hợp bệnh nhân chuyển tuyến, bệnh nhân đến cấp cứu, khám chữa bệnh nội trú thuộc diện chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của các tỉnh và thành phố phía Nam.

Cơ sở vật chất và trang thiết

Bệnh viện Thống Nhất được xây dựng với phòng ốc rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, có ban công và khuôn viên tạo cảm giác dễ chịu cho người bệnh. Bên cạnh đó, các phòng ban tại bệnh viện còn được trang bị hệ thống máy điều hòa, Internet nhằm mang lại sự hài lòng cho cả bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Ngoài ra bệnh viện còn đầu tư trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các công ty uy tín trên thế giới. Điều này giúp hỗ trợ tốt quá trình thăm khám và điều trị bệnh, quá trình chẩn đoán cũng trở nên an toàn và chính xác hơn.

Thông tin liên hệ

Bệnh viện Thống Nhất

Địa chỉ: Số 1, Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: (84-28) 3869 0277 – Hotline: (84-28) 38642 142

 Email: [email protected]

Nguồn tham khảo

http://bvtn.org.vn/

Như vậy, Songkhoe.AZThuoc.com đã chia sẻ một số thông tin khám tại Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Thống Nhất. Hy vọng các bạn luôn vui khỏe và lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả để có thể có sức khỏe tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh cho bạn và người thân, bạn có thể xem thêm

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
 • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
 • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

XEM THÊM:

 • Khoa Sản Bệnh viện Vinmec Hải Phòng có tốt không ?
 • Đôi nét về Khoa Sản Bệnh viện C Thái Nguyên
 • Thông tin chi tiết về Khoa Sản Bệnh viện Kinh Bắc II

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Thông tin khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Thống Nhất và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here