Thông tin về Bệnh viện Thị xã Tam Điệp tỉnh Ninh Bình

0
55
Bệnh viện Đa khoa Thị xã Tam Điệp

AZThuoc chia sẻ bài viết: Thông tin về Bệnh viện Thị xã Tam Điệp tỉnh Ninh Bình, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện Thị xã Tam Điệp là bệnh viện đa khoa thuộc đơn vị của ngành Y tế tỉnh Ninh Bình. Bệnh viện đã trở thành địa chỉ chữa bệnh đa khoa và phục hồi chức năng uy tín được nhiều người dân trong khu vực lựa chọn. Vậy bệnh nhân cần chú ý gì về dịch vụ cũng như chi phí tại đây? Hãy cập nhật thông tin mới nhất về bệnh viện qua bài viết của AZThuoc.com nhé!

Giới thiệu chung về Bệnh viện Thị xã Tam Điệp

Bệnh viện Đa khoa thị xã Tam Điệp hiện là bệnh viện đa khoa hạng 3 quy mô 100 giường bệnh. Được tổ chức thành 3 phòng chức năng, 10 khoa lâm sàng và cận lâm sàng.

Trong nhiều năm liên tục, Bệnh viện luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân trên địa bàn thị xã và các địa phương lân cận. Chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được nâng lên, nhiều kỹ thuật mới được triển khai, nhiều đề tài nghiên cứu, sáng kiến cải tiến kỹ thuật được áp dụng, nhiều trường hợp bệnh nặng được cấp cứu và điều trị thành công. Người bệnh đã tin tưởng vào bệnh viện, vào đội ngũ thầy thuốc, yên tâm đến khám và điều trị tại bệnh viện, tỷ lệ chuyển tuyến giảm đáng kể giúp cho người bệnh giảm chi phí điều trị và góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến tỉnh và tuyến trung ương.

Bệnh viện Đa khoa Thị xã Tam Điệp
Bệnh viện Đa khoa Thị xã Tam Điệp

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thực hiện kế hoạch của Sở Y tế Ninh Bình, thời gian qua, Bệnh viện Thị xã Tam Điệp đã kết hợp với các bệnh viện chuyên khoa đầu ngành tuyến Trung ương, chuyển giao và tiếp nhận, làm chủ được nhiều kỹ thuật mới tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân.

Các dịch vụ và chuyên khoa

Hình thức khám bệnh

 • Khám dịch vụ
 • Khám thường
 • Khám bảo hiểm y tế

Các chuyên khoa chính

– Khoa khám bệnh,

– Khoa nội,

– Khoa ngoại,

– Khoa Sản,

– Khoa Nhi – Cấp cứu,

– Khoa truyền nhiễm,

– Cận lâm sàng – Dược.

Đội ngũ bác sĩ

Để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hằng năm, Bệnh viện đa khoa tỉnh đã triển khai được 11 kỹ thuật gồm 4 kỹ thuật lâm sàng và 7 kỹ thuật cận lâm sàng, xây dựng 49 quy trình kỹ thuật và phác đồ chuẩn của Bộ Y tế, đưa 37 cán bộ đào tạo tuyến trên, 107 lượt cán bộ từ dự án NORED, 8 cán bộ luân phiên từ Bệnh viện vệ tinh Viện Tim mạch quốc gia, đào tạo bằng hình thức hợp đồng chuyển giao kỹ thuật được 10 cán bộ, chuyển giao kỹ thuật chuyên môn cao cho 24 các y, bác sĩ tại bệnh viện tuyến huyện. Phối hợp với các bệnh viện Trung ương tổ chức tập huấn 13 lớp với 350 học viên, trong đó có 75 lượt cán bộ tuyến huyện, đặc biệt khoa nội bệnh viện tỉnh đã phát triển được kỹ thuật đặt máy tạo nhịp vĩnh viễn, chụp và can thiệp hẹp ĐM chi dưới…

Quy trình khám Bệnh viện Thị xã Tam Điệp (tham khảo)

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…

Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ

Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.

Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.

Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám

Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có

Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)

Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả

Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ

Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về

Thời gian khám chữa bệnh

 • Bệnh viện làm việc theo giờ hành chính nhà nước.
 • Cấp cứu 24/24

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp, đỡ phải chờ đợi lâu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tuệ Tĩnh, Nam Thành, Ninh Bình
 • Điện Thoại: 0229 3871 030

Nguồn tham khảo

http://www.benhvienninhbinh.vn/

Như vậy, Songkhoe.AZThuoc.com đã có cập nhật mới nhất về Bệnh viện Thị xã Tam Điệp. Hy vọng các bạn luôn vui khỏe và lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả để có thể có sức khỏe tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh cho bạn và người thân, bạn có thể tham khảo thêm

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
 • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
 • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Xem thêm:

 • Bệnh viện Đa khoa Lục Nam – Bắc Giang: Thông tin chi tiết
 • Bệnh viện Đa khoa Sơn Động – Bắc Giang có tốt không ?
 • Có nên khám ở Trung tâm Y tế Lạng Giang – Bắc Giang?
 • Thông tin chi tiết về Trung tâm Y tế Hiệp Hòa – Bắc Giang

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Thông tin về Bệnh viện Thị xã Tam Điệp tỉnh Ninh Bình và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here