Thuốc Eye Glo Relief Eye Drops

0
61
Eye Glo Relief Eye Drops
p>AzThuoc.com chia sẻ bài viết về: Thuốc Eye Glo Relief Eye Drops công dụng, tác dụng phụ – liều lượng, Thuốc Eye Glo Relief Eye Drops điều trị bệnh gì. BÌNH LUẬN cuối bài để biết: Mua bán Thuốc Eye Glo Relief Eye Drops ở đâu? giá bao nhiêu? Vui lòng tham khảo các chi tiết dưới đây.

Eye Glo Relief Eye Drops

Eye Glo Relief Eye Drops
Nhóm thuốc: Thuốc dùng điều trị mắt, tai mũi họng
Dạng bào chế:Dung dịch nhỏ mắt-0,25%
Đóng gói:Hộp 1 lọ 10ml

Thành phần:

Zinc sulfate
Hàm lượng:
0,25%
SĐK:VN-2778-07
Nhà sản xuất: Upha Pharmaceutical Manufacturing (M) Sdn. Bnd – MA LAI XI A
Nhà đăng ký: Công ty TNHH Dược phẩm Khương Duy
Nhà phân phối:

Chỉ định:

– Bệnh viêm kết mạc cấp tính, mãn tính, viêm kết mạc dị ứng.

– Bệnh đau mắt hột, đau mắt đỏ, viêm bờ mi, lẹo mắt.

– Rửa mắt, phòng ngừa các bệnh về mắt do khói, gió bụi gây nên.

Liều lượng – Cách dùng

Nhỏ mắt 1 – 2 giọt, ngày 2 – 3 lần.

Chống chỉ định:

Quá mẫn với thành phần của thuốc.

Thông tin thành phần Zinc sulfate

Tác dụng :

Kẽm (ký hiệu hóa học Zn) là một vi chất dinh dưỡng rất quan trọng đối với sự phát triển và hoạt động của cơ thể. Gọi là vi chất (hay nguyên tố vi lượng) vì kẽm là chất khoáng vô cơ được bổ sung hằng ngày với lượng rất ít. Kẽm tham gia vào thành phần của hơn 300 enzym chuyển hóa trong cơ thể, tác động đến hầu hết các quá trình sinh học, đặc biệt là quá trình phân giải tổng hợp acid nucleic, protein, những thành phần căn bản của sự sống, tham gia vào hệ thống miễn dịch giúp phòng chống các bệnh nhiễm trùng, đặc biệt là nhiễm 1 trùng đường hô hấp và tiêu hóa.

Chỉ định :

Hỗ trợ điều trị và phòng bệnh thiếu kẽm ở trẻ nhỏ và người lớn.

Liều lượng – cách dùng:

Liều dùng kẽm được tính từ kẽm nguyên tố, vì vậy, từ lượng muối kẽm sulfat phải tính ra lượng kẽm nguyên tố là bao nhiêu.

Liều RDA khuyến cáo dùng 8 – 11mg kẽm/ngày, tức hằng ngày nên dùng khoảng 10mg kẽm.

Những người nên bổ sung kẽm

Người mắc bệnh tiêu hóa: Những trường hợp bị bệnh thận, viêm ruột hay hội chứng ruột ngắn sẽ rất khó khăn hấp thu các chất dinh dưỡng. Vì vậy hằng ngày chúng ta nên bổ sung thêm hàm lượng kẽm.

Những người ăn chay: Trong chế độ ăn hằng ngày hàm lượng lớn của kẽm được chứa từ trong cá, thịt, vì vậy mà người ăn chay nên bổ sung lượng kẽm thiếu hụt trong thức ăn.

Người nghiện rượu bia: Đối với những người thường xuyên sử dụng các chất kích thích thì có nồng độ trong cơ thể rất thấp và bị bài tiết qua nước tiểu vì thế mà nên bổ sung thêm hàm lượng kẽm.

Cách sử dụng

Nên dùng cách quãng chứ không nên dùng liên tục quá lâu dài. Như dùng khoảng 1-2 tháng, ta nên nghỉ dùng thuốc một thời gian khoảng 1 tháng nếu muốn tiếp tục dùng lại.

Chống chỉ định :

Người suy gan thận, người tiền căn có bệnh sỏi thận.
Lưu ý: Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ

Nguồn tham khảo drugs.com, medicines.org.uk, webmd.com và azthuoc.com tổng hợp.

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Thuốc Eye Glo Relief Eye Drops và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

Cần tư vấn thêm về Thuốc Eye Glo Relief Eye Drops bình luận cuối bài viết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here