Thuốc Eyelight Tears

0
55
Eyelight Tears
p>AzThuoc.com chia sẻ bài viết về: Thuốc Eyelight Tears công dụng, tác dụng phụ – liều lượng, Thuốc Eyelight Tears điều trị bệnh gì. BÌNH LUẬN cuối bài để biết: Mua bán Thuốc Eyelight Tears ở đâu? giá bao nhiêu? Vui lòng tham khảo các chi tiết dưới đây.

Eyelight Tears

Eyelight Tears
Nhóm thuốc: Thuốc dùng điều trị mắt, tai mũi họng
Dạng bào chế:Thuốc nhỏ mắt
Đóng gói:Hộp 1 chai 10ml

Thành phần:

Hydroxypropyl methylcellulose, dextran 70
SĐK:VD-5378-08
Nhà sản xuất: Công ty cổ phần Dược Hậu Giang – VIỆT NAM
Nhà đăng ký:
Nhà phân phối:

Chỉ định:

Dùng thay thế nước mắt khi phim nước mắt không bền vững hoặc thiếu nước mắt.
Điều trị các triệu chứng đỏ, đau, xốn mắt do khô mắt và các triệu chứng khó chịu của mắt khi đi đường, do bơi lội, dùng máy vi tính hoặc đọc sách nhiều.
Rửa trôi các dị vật nhỏ ở mắt (cát, bụi, các dị nguyên, …).
TÍNH CHẤT:
Nước mắt là một dung dịch đặc biệt đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ bề mặt của mắt. Lớp nước mắt mỏng này có tác dụng bảo vệ và bôi trơn mắt hằng ngày, giữ cho mắt được khỏe và có cảm giác dễ chịu. Nhưng ở một số người lượng nước mắt được tiết ra quá ít hoặc trong nước mắt thiếu những thành tố quan trọng gây ra các triệu chứng khô mắt: có cảm giác cộm khó chịu làm cay mắt, mỏi mắt.
Khô mắt thường xảy ra ở người lớn tuổi, đặc biệt là phụ nữ; những người đeo kính áp tròng; những người thường xuyên làm việc với máy vi tính. Những yếu tố môi trường có hại như: không khí khô, sương mù, khói, gió có thể làm nặng thêm tình trạng trên. Bị dị ứng thường xuyên, thiếu vitamin và viêm khớp cũng có thể ảnh hưởng đến màng nước mắt.
Những triệu chứng khô mắt được điều trị hữu hiệu bằng nước mắt nhân tạo Eyelight Tears. Với thành phần hydroxypropyl methylcellulose 0,3% và dextran 70 0,1%, Eyelight Tears có tác dụng làm dịu cảm giác khô mắt, cay mắt, mỏi mắt. Hydroxypropyl methylcellulose và dextran 70 là những hydrogel có tính chất làm căng nước và giữ ẩm. Tính chất bám dính của những chất này cũng giúp kéo dài thời gian lưu nước mắt nhân tạo lại trong mắt lâu hơn. Eyelight Tears làm nhẵn bề mặt giác mạc ở những bệnh nhân bị khô mắt, nhờ đó thị giác được cải thiện.

Chống chỉ định:

Mẫn cảm với các thành phần của thuốc.

Tác dụng phụ:

Nhìn mờ.

Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Chú ý đề phòng:

Trong quá trình sử dụng nếu có các triệu chứng bất thường nên ngưng sử dụng và đi khám bác sĩ.

Thông tin thành phần Hydroxypropyl Methyl Cellulose

Chỉ định :

Hydroxypropyl Methyl Cellulose được dùng trong việc điều trị, kiểm soát, phòng chống, & cải thiện những bệnh, hội chứng, và triệu chứng sau:
Nước mắt nhân tạo cho mắt khô
Khô mắt
Rối loạn mắt
Viêm giác mạc
Giảm sự nhạy cảm giác mạc

Liều lượng – cách dùng:

Dung dịch 0,3-1% ; nhỏ 1-2 giọt vào mắt khi cần thiết;

Chống chỉ định :

Mẫn cảm với thuốc

Đeo kính áp tròng mềm

Tác dụng phụ

Khó chịu mắt

Rách

Nhạy cảm với ánh sáng mắt

Lông mi dính

Mờ mắt tạm thời
Lưu ý: Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ

Nguồn tham khảo drugs.com, medicines.org.uk, webmd.com và azthuoc.com tổng hợp.

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Thuốc Eyelight Tears và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

Cần tư vấn thêm về Thuốc Eyelight Tears bình luận cuối bài viết.

Previous articleThuốc Eyelight vita red
Next articleThuốc Tobrex 5ml
Dược Sĩ TS Lucy Hoa là người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược lâm sàng. Tiến sĩ Lucy Hoa nguyên là Giảng viên bộ môn Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. Hiện tại, Tiến sĩ Lucy Hoa là Phó Tổng Giám đốc tại AZThuoc. Tiến sĩ Lucy Hoa tốt nghiệp Dược sĩ cao cấp tại Đại học Dược Hà Nội; bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ tại Đại học Dược Hà Nội và Thạc sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Tổng hợp Nam Úc. Năm 2011, Tiến sĩ Lucy Hoa đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. AZ thuốc trang thông tin thuốc và sức khỏe uy tín, Tổng hợp thông tin các dòng thuốc từ A – Z. Chúng tôi là một đội ngũ Dược sĩ, chuyên gia tư vấn sức khỏe, Đã có nhiều năm kinh nghiệm về y dược.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here