[Tiền Giang]Bảng giá bệnh viện Quân y 120

0
45
thông tin về bảng giá bệnh viện Quân y 120

AZThuoc chia sẻ bài viết: [Tiền Giang]Bảng giá bệnh viện Quân y 120, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

bệnh viện Quân y 120 tỉnh là nơi thăm khám đa khoa uy tín trong khu vực tỉnh Tiền Giang. Bệnh viện cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên sâu. Trong bài viết dưới đây AZThuoc.com xin gửi đến quý đọc giả bảng giá dịch vụ và giải đáp các câu hỏi như: Bảng giá bệnh viện Quân y 120 Tiền Giang có hợp lý không? Quy trình đến khám ra sao? Giờ làm việc thế nào? …  Nếu bạn có nhu cầu khám và điều trị tại viện. Thì hãy cùng xem qua những thông tin chi tiết về bệnh viện Quân y 120 dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về bệnh viện Quân y 120 Tiền Giang

Bệnh viện Quân y 120 là bệnh viện hạng 2 tuyến tỉnh Tiền Giang. Trực thuộc Cục hậu cần Quân khu 9. Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đều là những chuyên gia đầu ngành, chuyên môn cao. Bệnh viện đã tiếp nhận và điều trị thành công nhiều ca bệnh khó. 

Bên cạnh nâng cao chuyên môn, bệnh viện cũng chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại. Cùng với chi phí dịch vụ hợp lý, bệnh viện Quân y 120 tỉnh là nơi khám chữa hàng đầu của người Tiền Giang.

Các chuyên khoa và dịch vụ của bệnh viện

bệnh viện Quân y 120 hoạt động với các chuyên khoa chính, bao gồm:

 • Khoa Nội
 • Khoa Ngoại
 • Khoa Cận lâm sàng
thông tin về bảng giá bệnh viện Quân y 120
Bệnh viện Quân y 120

Bảng giá bệnh viện Quân y 120 Tiền Giang

Tại bệnh viện Quân y 120 Tiền Giang, bảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với bệnh viện Quân y 120 Tiền Giang để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp.

Bệnh nhân có thể tham khảo thêm tại đây

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Bệnh viện tọa lại tại số: 518 Nguyễn Thị Thập, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

 • Số hotline: 0273 3873 489
 • Fax: 02943 867377
 • Email: [email protected] 

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm về bệnh viện qua:

 • Website: https://www.benhvienquany120.vn/
 • Facebook:

Lịch làm việc của bệnh viện

Bệnh viện thực hiện thăm khám với khung giờ cụ thể như sau:

 • Thứ 2 đến Thứ 7:00 – 17:00
 • Cấp cứu tiếp nhận 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Xem thêm:

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Thông tin về phòng khám ngoài giờ có Bs giỏi

Đánh giá bảng giá bệnh viện Quân y 120 Tiền Giang ?

Chi phí bệnh viện Quân y 120 Tiền Giang được đánh giá là phù hợp với chất lượng khám chữa và cơ sở vật chất. Nếu có nhu cầu thăm khám chuyên khoa: tim, chấn thương  chỉnh hình… tại tỉnh Tiền Giang, bệnh nhân có thể tham khảo. Bệnh viện đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ các bệnh nhân đến khám. Tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều. Bệnh nhân nên tìm kiếm thêm thông tin về bảng giá bệnh viện Quân y 120 Tiền Giang để có những đánh giá khách quan nhất.

AZThuoc.com xin liệt kê ra một vài đánh giá trên trang của bệnh viện như sau:

Nguồn tham khảo: 

Như vậy, AZThuoc.com đã cập nhật chi tiết nhất về bảng giá bệnh viện Quân y 120 Tiền Giang. Giờ làm việc tại bệnh viện như thế nào? Đánh giá bệnh viện Quân y 120 Tiền Giang? … Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bệnh viện và lựa chọn được địa chỉ khám uy tín nhé!

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về [Tiền Giang]Bảng giá bệnh viện Quân y 120 và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here