Tổng hợp 5 địa chỉ nội soi amidan uy tín TP.HCM

0
51
Bệnh viện Chợ Rẫy-top 5 địa chỉ nội soi tai mũi họng quận 5

AZThuoc chia sẻ bài viết: Tổng hợp 5 địa chỉ nội soi amidan uy tín TP.HCM, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Viêm amidan là bệnh thường gặp ở cả người lớn lẫn trẻ em. Bệnh lý này gây đau rát và cảm giác khó chịu ở cổ họng cho người bệnh. Nắm bắt được mức độ nghiêm trọng của việc khám amidan, cộng với việc hiểu rõ nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người. Songkhoe.AZThuoc.com xin gửi đến các bạn top 5 địa chỉ nội soi amidan uy tín TP.HCM để mọi người trong và ngoài khu vực cùng tham khảo.

1. Khoa Tai Mũi Họng – phòng khám chuyên khoa Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Mở đầu danh sách các địa chỉ nội soi amidan uy tín TP.HCM là phòng khám chuyên khoa Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM được xem là một trong những bệnh viện nổi trội nhất trên địa bàn thành phố. Với cơ sở hạ tầng khang trang, đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm với các khoa khám chữa bệnh chuyên sâu và có sự hợp tác đầu tư, chuyển giao công nghệ y học tiên tiến giữa các nước.

Địa điểm

 • 215 Hồng Bàng, 11, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0283 8554 269

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: 06h30 – 16h30, Thứ Bảy: 06h30 – 12h00

2. Địa chỉ nội soi amidan uy tín TP.HCM- Bệnh viện Chợ Rẫy

Khoa Tai Mũi Họng, bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những trung tâm đào tạo chuyên khoa tai mũi họng ở các trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ, chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II, chuyên khoa sơ bộ và cử nhân điều dưỡng.

Hầu hết các bác sĩ tại khoa này đều được đào tạo, thực tập tại nước ngoài như Mỹ, Anh, Singapore, Pháp.

Hiện nay, khoa cung cấp hơn 10 dịch vụ khám chữa bệnh liên quan tới tai mũi họng khác nhau như phẫu thuật chỉnh hình mũi, phẫu thuật cắt thanh quản (toàn phần và bán phần), phẫu thuật nội soi mũi, phẫu thuật tai, điều trị ngủ ngáy, phẫu thuật chỉnh hình và tái tạo vùng mặt…

Địa điểm

201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP HCM.

Thời gian làm việc

 • Thứ Hai – Thứ Sáu: 7h – 16h
 • Thứ Bảy: 7h – 11h.

Hình ảnh phòng khám, bác sĩ

Bệnh viện Chợ Rẫy-top 5 địa chỉ nội soi tai mũi họng quận 5
Bệnh viện Chợ Rẫy-top 5 địa chỉ nội soi tai mũi họng quận 5

3. Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Ngô Thế Hải

Bác sĩ Ngô Thế Hải được đánh giá là một trong những bác sĩ giỏi về Chuyên khoa Tai mũi họng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám Tai mũi họng – Bs. Ngô Thế Hải luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hàng đầu. Cùng đội ngũ các y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, Phòng khám Tai mũi họng – Bs. Ngô Thế Hải từ lâu đã là một địa chỉ nội soi amidan uy tín TP.HCM.

Địa điểm

36 Đường số 2, 9, Quận 4, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00

Hình ảnh phòng khám, bác sĩ

Phòng khám Tai mũi họng chất lượng Quận 4
Phòng khám Tai mũi họng – BS. Ngô Thế Hải

4. Phòng khám Tai Mũi Họng – PGS.TS.BS. Lâm Huyền Trân

PGS.TS.BS. Lâm Huyền Trân đã từng làm việc tại nhiều cơ sở y tế lớn tại TP.HCM và đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm. Bác sĩ còn không ngừng học tập và nghiên cứu những công nghệ tiên tiến và cách điều trị bệnh mới để điều trị hiệu quả cho bệnh nhân của mình. Bác sĩ là người có tâm Y đức trong nghề, luôn quan tâm đến từng bệnh nhân. Phòng khám Tai mũi họng của bác sĩ Lâm Huyền Trân thuộc top phòng khám tai mũi họng uy tín quận 3. Đây sẽ là địa chỉ các bệnh nhân an tâm lựa chọn dịch vụ nội soi amidan. Phòng khám còn làm việc tất cả các ngày trong tuần nên bệnh nhân khi có nhu cầu đến khám bệnh đều có thể thu xếp thời gian.

PGS.TS.BS. Lâm Huyền Trân là bác sĩ có chuyên môn cao
PGS.TS.BS. Lâm Huyền Trân là bác sĩ có chuyên môn cao

Địa điểm

194/46 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh

Thời gian khám

Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 19:00
Chủ Nhật: 08:00 – 10:00

Dịch vụ khám

Phòng khám có rất nhiều dịch vụ khám:

 • Nội soi amidan
 • phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi
 • phẫu thuật tai
 • phẫu thuật vách ngăn mũi
 • phẫu thuật viêm xoang
 • Cắt amidan bằng laser
 • Phẫu thuật nội soi xoang mũi

Đặt lịch khám

số điện thoại 08 3884 3745 – 08 3834 3439

5. Phòng khám Tai mũi họng – BS. Huỳnh Vĩ Sơn

Bác sĩ Huỳnh Vĩ Sơn là 1 bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa trị các bệnh về tai mũi họng. Bác sĩ nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng thăm khám từ nhiều bệnh nhân. Phòng khám của bác sĩ thuộc top phòng khám uy tín tại TP.HCM hiện nay. Bầu không khí vui vẻ cùng sự phục vụ chuyên nghiệp là niềm tự hào của phòng khám. Phòng khám từ lâu đã là lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân tại TP.HCM có nhu cầu nội soi amidan.

Địa điểm

Số 2/1 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Hồ Chí Minh

Thời gian khám

Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00

Như vậy, AZThuoc.com vừa cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản và hữu ích về các địa chỉ nội soi amidan uy tín TP.HCM. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn, những người đang mong muốn tìm một địa chỉ chất lượng tốt, giá cả phù hợp ở khu vực TP.HCM và các vùng lân cận trên cả nước.

Xem thêm

 • Tổng hợp 4 địa chỉ nội soi amidan uy tín huyện Củ Chi
 • Tổng hợp 5 địa chỉ nội soi amidan uy tín huyện Hóc Môn
 • Tổng hợp 5 địa chỉ nội soi amidan uy tín huyện Bình Chánh

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc sức khỏe cho bạn và người thân, bạn có thể xem thêm

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
 • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
 • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Tổng hợp 5 địa chỉ nội soi amidan uy tín TP.HCM và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here