Bệnh viện huyện Tương Dương Nghệ An có tốt không?

0
64
Bệnh viện Đa khoa huyện Tương Dương

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bệnh viện huyện Tương Dương Nghệ An có tốt không?, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện huyện Tương Dương là một trong những địa chỉ thăm khám đa khoa uy tín chất lượng và được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn. Vậy bệnh nhân cần chú ý gì về dịch vụ cũng như chi phí tại đây? Hãy cập nhật thông tin mới nhất về bệnh viện qua bài viết của AZThuoc.com nhé!

Giới thiệu chung về Bệnh viện Đa khoa huyện Quế Phong

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, bệnh viện Đa khoa huyện Tương Dương đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ với mục tiêu chất lượng khám chữa bệnh ngày càng tốt hơn, chất lượng phục vụ bệnh nhân ngày càng cải thiện hơn.

Bệnh viện hiện có có 16 khoa, phòng, 18 trạm y tế thị trấn với 334 cán bộ, công nhân viên chức. Ban giám đốc gồm 03 đồng chí thì cả 3 đều BsCK I. 16 Trưởng khoa, phòng đều trình độ Đại học trở lên. 18/18 trạm Y tế cơ sở có bác sỹ.

Bệnh viện Đa khoa huyện Tương Dương
Bệnh viện Đa khoa huyện Tương Dương

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Bệnh viện Đa khoa huyện Quế Phong được đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ, cập nhật các loại máy hiện đại nhằm phục vụ quá trình khám chữa bệnh. Trang thiết bị cơ sở vật chất cũng được đầu tư mới và nâng cấp, cụ thể đã tu sửa lại toàn bộ hệ thống nhà vệ sinh. Làm mới 04 nhà vệ sinh, mua sắm lại toàn bộ Chăn, Ga, Gối, Đệm, quần áo người bệnh và người nhà người bệnh. Mua sắm lại ghế tại khu khám bệnh. Lắp hệ thống camera. Hệ thống máy gọi số tự động và hàng chục máy vi tính, máy lấy vân tay… và nhiều hạng mục khác.

Đội ngũ bác sĩ

Ngoài công tác khám chữa bệnh, bệnh viện luôn quan tâm đến công tác đào tạo cán bộ, nhân viên y tế nhằm không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cho họ. Bệnh viện đã cử  02 bác sỹ đi học Bs CKI tại Hà nội: 08 bác sỹ đi đào CK sơ bộ: 06 điều dưỡng – kỹ thuật viên học các lớp CC- tít dụng cụ. Tập huấn cho tất cả cán bộ về kỹ năng giao tiếp ứng xử ngành y tế.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận các ý kiến của người bệnh, tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến người bệnh, khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện 24/24 giờ.

Quy trình khám Bệnh viện huyện Tương Dương (tham khảo)

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…

Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ

Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.

Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.

Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám

Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có

Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)

Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả

Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ

Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về

Thời gian khám chữa bệnh

 • Bệnh viện làm việc theo giờ hành chính nhà nước.
 • Cấp cứu 24/24

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp, đỡ phải chờ đợi lâu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Hoà Đông Thị trấn Hoà Bìn, huyện Tương Dương, Nghệ An
 • Điện thoại: (038).874409

Nguồn tham khảo

http://baonghean.vn/

Như vậy, Songkhoe.AZThuoc.com đã có cập nhật mới nhất về Bệnh viện huyện Tương Dương. Hy vọng các bạn luôn vui khỏe và lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả để có thể có sức khỏe tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh cho bạn và người thân, bạn có thể tham khảo thêm

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
 • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
 • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Xem thêm:

 • Bệnh viện Đa khoa Lục Nam – Bắc Giang: Thông tin chi tiết
 • Bệnh viện Đa khoa Sơn Động – Bắc Giang có tốt không ?
 • Có nên khám ở Trung tâm Y tế Lạng Giang – Bắc Giang?
 • Thông tin chi tiết về Trung tâm Y tế Hiệp Hòa – Bắc Giang

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bệnh viện huyện Tương Dương Nghệ An có tốt không? và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here