Bệnh viện Thị xa Cửa Lò – Nghệ An có tốt không?

0
54
Bệnh viện Đa khoa Thị xã Cửa Lò

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bệnh viện Thị xa Cửa Lò – Nghệ An có tốt không?, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện Thị xã Cửa Lò là một trong những địa chỉ thăm khám đa khoa uy tín chất lượng và được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn. Vậy bệnh nhân cần chú ý gì về dịch vụ cũng như chi phí tại đây? Hãy cập nhật thông tin mới nhất về bệnh viện qua bài viết của AZThuoc.com nhé!

Giới thiệu chung về Bệnh viện Thị xã Cửa Lò

Bệnh viện Đa khoa thị xã Cửa Lò Bệnh viện đa khoa hạng IIIvới tổng số 84 CB, CNV, trong đó có 14 bác sỹ. Số giường kế hoạch là 80, số giường thực kê lên tới 130 giường.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, bệnh viện Cửa Lò Nghệ An đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ với mục tiêu chất lượng khám chữa bệnh ngày càng tốt hơn, chất lượng phục vụ bệnh nhân ngày càng cải thiện hơn. Nhiều thiết bị hiện đại cũng đã được trang bị, mua sắm nhằm hỗ trợ tối đa cho việc thăm khám, chữa bệnh, đặc biệt là những kỷ thuật thông thường và kỷ thuật khó.

Bệnh viện Đa khoa Thị xã Cửa Lò
Bệnh viện Đa khoa Thị xã Cửa Lò

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Nhằm hỗ trợ tích cực, hiệu qua cho đội ngũ y, bác sỹ trong việc chẩn đoán, điều trị, trong vài năm gần đây, Bệnh viện Thị xã Cửa Lò đã đầu tư hàng tỷ đồng để mua sắm nhiều trang thiết bị y tế tiên tiến chuyên dụng. Khoa cận lâm sàng của bệnh viện hiện nay đã làm chủ và ứng dụng thành công nhiều kỷ thuật đặc biệt của các phương tiện máy móc như: máy Xquang kỷ thuật số, máy xét nghiệp sinh hóa 18 số có thể dễ dàng hỗ trợ bác sỹ trong việc điều trị, chẩn đoán các bệnh về gan, thận, gút, tiểu đường và mỡ máu…

Đội ngũ bác sĩ

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực đa khoa, Bệnh viện tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Không những thế, bệnh viện còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Quy trình khám Bệnh viện Thị xã Cửa Lò (tham khảo)

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…

Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ

Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.

Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.

Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám

Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có

Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)

Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả

Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ

Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về

Thời gian khám chữa bệnh

 • Bệnh viện làm việc theo giờ hành chính nhà nước.
 • Cấp cứu 24/24

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp, đỡ phải chờ đợi lâu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nghi Hương, Thị xã Cửa Lò, Nghệ An
 • Điện thoại: (038).824195

Nguồn tham khảo

http://baonghean.vn/

Như vậy, Songkhoe.AZThuoc.com đã có cập nhật mới nhất về Bệnh viện Thị xã Cửa Lò. Hy vọng các bạn luôn vui khỏe và lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả để có thể có sức khỏe tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh cho bạn và người thân, bạn có thể tham khảo thêm

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
 • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
 • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Xem thêm:

 • Bệnh viện Đa khoa Lục Nam – Bắc Giang: Thông tin chi tiết
 • Bệnh viện Đa khoa Sơn Động – Bắc Giang có tốt không ?
 • Có nên khám ở Trung tâm Y tế Lạng Giang – Bắc Giang?
 • Thông tin chi tiết về Trung tâm Y tế Hiệp Hòa – Bắc Giang

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bệnh viện Thị xa Cửa Lò – Nghệ An có tốt không? và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here