Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai chuyên khoa gì ?

0
65
Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai chuyên khoa gì ?, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Trãi qua những biến cố thăng trầm của lịch sử bệnh viện Thống nhất Đồng Nai đã phát triển bền vững và đến nay đã là bệnh viện đa khoa hạng I. Bệnh viện là địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng cho người dân tại tỉnh Đồng Nai. Vậy bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai chuyên khoa gì ? dịch vụ khám và chữa bệnh ra sao ? hãy cùng songkhoe.medplus tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Giới thiệu đôi nét về Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai

Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất Đồng Nai được xây dựng vào năm 1956  do dòng thánh Gioan Thiên chúa sáng lập để cứu chữa cho đồng bào di cư vào Nam. Sau khi quốc lập hóa Bệnh viện được đổi tên thành Bệnh viện Thống Nhất

Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai

Trãi qua những biến cố thăng trầm của lịch sử bệnh viện đã phát triển bền vững và đến nay đã là bệnh viện đa khoa hạng I, với công suất 1000 giường. Với  phương châm “ Sức khỏe của người bệnh là hạnh phúc của mình” bệnh viện luôn mang đến cho người bệnh những dịch vụ điều trị chăm sóc tốt nhất.

Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai ở đâu ?

  • Địa chỉ: 234 QL1A, Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
  • Số điện thoại:  02513.883660
  • Đường dây nóng: (02513) 886.098
  • Email: [email protected]

Thời gian khám chữa bệnh

Thay vì khám chữa bệnh 5 ngày /1 tuần như trước, hiện nay bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai thực hiện khám 7 ngày trong tuần, tức là bệnh nhân có thể đến khám bệnh vào ngày thứ 7 và chủ nhật. Sự thay đổi này sẽ giúp người bệnh đi làm, đi học không phải nghỉ ngày hành chính.

Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai chuyên khoa gì ?

Bệnh viện Thống Nhất chuyên khoa gì ?

Bệnh viện đa khoa Thống Nhất Đồng Nai có 15 chuyên khoa đều được đầu tư trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại.

Phẫu thuật tim

Khoa có chức năng điều trị các vấn đề về động mạch chủ, tim bẩm sinh, phẫu thuật tim hở với kĩ thuật tiên tiến, bác sĩ chuyên khoa giỏi.

Khoa Tim mạch can thiệp

Khoa tập trung điều trị các bệnh lý: mạch vành, nong van 2 lá bằng bóng qua da, bít dù thông liện nhĩ, can thiệp mạch ngoại biên…

Khoa Ngoại Niệu

Một trong những thành tựu của khoa Ngoại Niệu là kĩ thuật tán sỏi nội soi laser rút ngắn tối đa thời gian nằm viện dưới 2 ngày và quá trình hồi phục cũng rất nhanh.

– Phẫu thuật lấy sỏi qua da: sỏi thận hoặc sỏi niệu quản đoạn lưng

– Mổ nội soi hông lưng:  sỏi bể thận ngoài xoang và sỏi niệu quản đoạn lưng

Khoa Răng – Hàm – Mặt

Khoa tiến hành điều trị các ca bệnh nhân bị đau răng, phục hình răng, chỉnh hình hàm mặt: xương hàm, xương gò má, …

Khoa Sản

– Nhiệm vụ chức năng của khoa Sản trong hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người dân là:

– Quản lý, theo dõi thai sản

– Thực hiện đỡ đẻ, sinh con (sinh thường, sinh mổ)

– Phẫu thuật cắt Polyp cổ tử cung

– Phẫu thuật các bệnh phụ khoa: u xơ tử cung, sa sinh dục, …

– Triệt sản, phá thai.

Khoa ngoại Chấn thương chỉnh hình

Điều trị các bệnh lý chấn thương thông thường như: gãy xương, trật khớp, bong gân và các kỹ thuật điều trị phức tạp và hiện đại sánh ngang với các trung tâm lớn.

Khoa Ngoại Tổng quát

Phẫu thuật thành công nhiều ca đa chấn thương phức tạp cứu sống người bệnh khỏi bàn tay tử  thần, phẫu thuật cắt trĩ  bằng Longo, phẫu thuật nội soi cắt túi mật, dạ dày, đại tràng, phẫu thuật cắt bướu tuyến giáp nội soi hoặc hở, phẫu thuật cắt u gan, u tụy, phẫu thuật đường mật, phẫu thuật điều trị hẹp hậu môn, nứt hậu môn, cắt polyp ống hậu môn, phẫu thuật nối nang tụy với hỗng tràng…

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Từ một cơ sở y tế lạc hậu, thiếu thốn, bệnh viện đã không ngừng phát triển với việc tăng quy mô bệnh viện, tăng cường đội ngũ và số giường bệnh; nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị; triển khai nhiều kỹ thuật cao, nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị; đổi mới cơ chế quản lý, cải thiện đời sống cán bộ, nhân viên; quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa và chăm lo cho người nghèo,trẻ em khuyết tật; tranh thủ sự hỗ trợ, hợp tác của nhiều tổ chức từ thiện ở trong và ngoài nước. 60 năm không phải dài cũng không quá ngắn, sứ mệnh đem lại sức khỏe cho bệnh nhân vẫn thôi thúc chúng tôi từng giây phút.

Nguồn tham khảo

http://bvthongnhatdn.vn

Như vậy, Songkhoe.AZThuoc.com đã có chia sẻ một số thông tin về thắc mắc bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai chuyên khoa gì ?. Hy vọng các bạn luôn vui khỏe và lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả để có thể có sức khỏe tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh cho bạn và người thân, bạn có thể xem thêm

  • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
  • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
  • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
  • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai chuyên khoa gì ? và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

Previous articleBệnh viện Tâm thần Trung Ương 2 có tốt không ?
Next articleBệnh viện Thống nhất Đồng Nai có uy tín không ?
Dược Sĩ TS Lucy Hoa là người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược lâm sàng. Tiến sĩ Lucy Hoa nguyên là Giảng viên bộ môn Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. Hiện tại, Tiến sĩ Lucy Hoa là Phó Tổng Giám đốc tại AZThuoc. Tiến sĩ Lucy Hoa tốt nghiệp Dược sĩ cao cấp tại Đại học Dược Hà Nội; bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ tại Đại học Dược Hà Nội và Thạc sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Tổng hợp Nam Úc. Năm 2011, Tiến sĩ Lucy Hoa đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. AZ thuốc trang thông tin thuốc và sức khỏe uy tín, Tổng hợp thông tin các dòng thuốc từ A – Z. Chúng tôi là một đội ngũ Dược sĩ, chuyên gia tư vấn sức khỏe, Đã có nhiều năm kinh nghiệm về y dược.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here