Bệnh viện Thống nhất Đồng Nai có uy tín không ?

0
63
Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bệnh viện Thống nhất Đồng Nai có uy tín không ?, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện Thống nhất Đồng Nai có quy mô lớn đáp ứng 1000 giường bệnh. Cho tới nay, bệnh viện luôn là địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng cho người dân tại tỉnh Đồng Nai. Vậy bệnh nhân cần chú ý gì về dịch vụ cũng như chi phí tại đây? Hãy cập nhật thông tin mới nhất về bệnh viện Thống nhất Đồng Nai qua bài viết của  AZThuoc.com nhé!

Giới thiệu chung về bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai

Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai
Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai

Trãi qua những biến cố thăng trầm của lịch sử bệnh viện Thống nhất Đồng Nai đã phát triển bền vững và đến nay đã là bệnh viện đa khoa hạng I, với công suất 1000 giường. Với  phương châm “ Sức khỏe của người bệnh là hạnh phúc của mình” bệnh viện luôn mang đến cho người bệnh những dịch vụ điều trị chăm sóc tốt nhất.

Địa chỉ và thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 234 QL1A, Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
  • Số điện thoại:  02513.883660
  • Đường dây nóng: (02513) 886.098
  • Email: [email protected]

Thời gian khám chữa bệnh

Thay vì khám chữa bệnh 5 ngày /1 tuần như trước, hiện nay bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai thực hiện khám 7 ngày trong tuần, tức là bệnh nhân có thể đến khám bệnh vào ngày thứ 7 và chủ nhật. Sự thay đổi này sẽ giúp người bệnh đi làm, đi học không phải nghỉ ngày hành chính.

Thống kê, mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận từ 2000 – 3000 lượt bệnh nhân khám chữa ngoại trú và dẫn đến tình trạng đông đúc. Từ khi khám bệnh cả thứ bảy chủ nhật, bệnh viện khắc phục được phần nào, giảm tải cho các ngày thứ.

Các chuyên khoa 

Hiện tại bệnh viện đã triển khai thành công các kỹ thuật cao về hầu hết các chuyên khoa như:

– Khoa Ngoại Lồng ngực

– Khoa Phẫu thuật tim

– Khoa Tim mạch can thiệp

– Khoa Ngoại Tổng quát

– Khoa ngoại Chấn thương chỉnh hình

– Khoa Ngoại Niệu

– Khoa Ngoại Thần Kinh

– Khoa Sản

– Khoa Mắt

– Khoa Răng Hàm Mặt

– Khoa Tai Mũi Họng

– Khoa Hồi sức tích cực và chống độc

– Các khoa hệ nội  bao gồm

– Khoa Thận nhân tạo

– Khoa Phục hồi chức năng

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực đa khoa, Bệnh viện tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Không những thế, bệnh viện còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Từ một cơ sở y tế lạc hậu, thiếu thốn, bệnh viện đã không ngừng phát triển với việc tăng quy mô bệnh viện, tăng cường đội ngũ và số giường bệnh; nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị; triển khai nhiều kỹ thuật cao, nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị; đổi mới cơ chế quản lý, cải thiện đời sống cán bộ, nhân viên; quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa và chăm lo cho người nghèo,trẻ em khuyết tật; tranh thủ sự hỗ trợ, hợp tác của nhiều tổ chức từ thiện ở trong và ngoài nước. 60 năm không phải dài cũng không quá ngắn, sứ mệnh đem lại sức khỏe cho bệnh nhân vẫn thôi thúc chúng tôi từng giây phút.

Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai

Chi phí điều trị bệnh của bệnh viện Thống Nhất  còn phải phụ thuộc vào nguyên nhân; mức độ; cũng như phương pháp điều trị và tình trạng sức khỏe của người bệnh. Do đó, để biết chính xác chi phí điều trị bệnh tại bệnh viện như thế nào, có phù hợp không? Các bạn hãy đến hoặc liên hệ trực tiếp với bệnh viện nhé!

Quy trình khám chữa bệnh Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất Đồng Nai

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…

Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ

Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.

Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.

Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám

Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có

Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)

Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả

Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ

Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về

Đánh giá bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai

Bệnh viện Thống Nhất có tốt không? 

Hơn 60 năm tham gia chăm sóc sức khỏe cho người dân trong và ngoài tỉnh, bệnh viện đa khoa Thống Nhất Đồng Nai không những đem tới các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng mà trình độ chuyên môn, cơ sở vật chất tại đây cũng được đổi mới, cập nhật xu thế ngành y thế giới. Chính vì vậy, những năm qua bệnh nhân luôn tin tưởng giao phó sức khỏe cho các y bác sĩ tại bệnh viện.

Sự cố gắng không ngừng, trau dồi kĩ thuật chuyên môn liên tục của các bác sĩ đem tới hiệu quả điều trị bệnh được nâng lên rất nhiều.

Cùng với đó, đề án bệnh viện vệ tinh (BV Thống Nhất Đồng Nai là bệnh viện vệ tinh của 4 BV: bệnh viện Chợ Rẫy, Ung bướu, Từ Dũ và Nhi đồng 2) đã cho một kết quả cao. Rất nhiều ca phẫu thuật khó, nguy hiểm đã thực hiện thành công tại bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai.

Nguồn tham khảo: http://bvthongnhatdn.vn

Như vậy, Songkhoe.AZThuoc.com đã có cập nhật mới nhất về bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai. Hy vọng các bạn luôn vui khỏe và lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả để có thể có sức khỏe tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh cho bạn và người thân, bạn có thể xem thêm

  • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
  • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
  • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
  • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bệnh viện Thống nhất Đồng Nai có uy tín không ? và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here