Ketosteril chính hãng giá tốt cho bệnh nhân thận

0
2905
Ketosteril chính hãng giá tốt cho bệnh nhân thận
Ketosteril chính hãng giá tốt cho bệnh nhân thận
Rate this post

Thuốc thận ketosteril 600mg là thuốc gì? ketosteril 600mg điều trị bệnh gì? Mua ketosteril 600mg ở đâu bảo bảo chất lượng? ketosteril 600mg giá bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng Nhà thuốc An Tâm tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Ketosteril là thuốc gì?

Ketosteril là thuốc gì? Ketosteril 600mg hay còn gọi là thuốc đạm thận – thuốc điều trị bệnh suy thận mạn là một sản phẩm được xem là không thể thiếu cho người bị suy thận. Ketosteril hiện nay được nhập khẩu với nhiều nguồn từ các nước khác nhau. 

Ketosteril chính hãng giá tốt cho bệnh nhân thận
Ketosteril chính hãng giá tốt cho bệnh nhân thận

Thành phần

Các acid amin: isoleucine 67mg, leucine 101mg, phenylalanine 68mg, valine 86mg, methionine 59mg, L-lysine 105mg, L-threonine 53mg, L-tryptophan 23mg, L-histidine 38mg, l-tyrosine 30mg, nitrogen 36mg

Công dụng

Dự phòng & điều trị những tổn hại do hư hỏng hay thiếu hụt trong chuyển hóa protein ở suy thận mãn tính bằng cách kết hợp với chế độ ăn hạn chế protein =< 40 g/ngày (ở người lớn) hay thấp hơn, ở bệnh nhân có độ lọc cầu thận = 5-40 mL/phút.

Chống chỉ định

Thuốc ketosteril đạm thận chống chỉ định cho:

  • Bệnh nhân mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.
  • Tăng Canxi máu, rối loạn chuyển hóa acid amin.

Chú ý đề phòng

Kiểm tra thường kỳ Canxi máu.

Liều lượng – cách dùng 

Liều lượng

  • Người lớn: 3 – 4 viên/lần x 3 lần/ngày trong các bữa ăn. Nên sử dụng đủ và đúng liều khi độ lọc cầu thận của bạn đang ở mức 25ml/phút
  • Trẻ em: Liều dùng cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên mắc bệnh thận: 1 viên/5kg hoặc 100mg/1kg trọng lượng cơ thể, dùng 3 lần trong ngày
  • Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này, việc sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ và người có chuyên môn. Nếu tự ý áp dụng những thông tin này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có rủi ro xảy ra.

Cách dùng

Uống thuốc với nước, tuyệt đối không được nhai vỡ viên thuốc

Thận trọng khi dùng ketosteril 600mg

Chú ý thuốc ketosteril 600mg chỉ nên được sử dụng theo chỉ định của bác sĩ, đặc biệt nếu bạn là người đang mang thai, người có dị ứng với bất kì thành phần nào của thuốc, bạn đang dùng thuốc khác điều trị ( bao gồm những loại thực phẩm chức năng)

Mua ketosteril 600mg ở đâu?

Thuốc ketosteril 600mg hỗ trợ điều trị bệnh suy thận, thuốc được bán tại các nhà thuốc uy tín lớn bệnh viện. Trong trường hợp bệnh nhân không có điều kiện hoặc không tìm được địa điểm mua tin cậy vui lòng liên hệ 0937542233, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể.

Ketosteril 600mg giá bao nhiêu? Nơi bán ketosteril giá rẻ nhất

Ketosteril 600mg giá bao nhiêu? Bạn đang thắc mắc không biết giá ketosteril là bao nhiêu? Bạn muốn tìm nơi bán ketosteril hàng chất lượng với giá rẻ nhất thị trường? Liệu mình mua có nhầm giá hay không? Hãy gọi ngay chúng tôi theo số 0937542233 bạn sẽ biết được chính xác giá sản phẩm và nơi bán sỉ ketosteril.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here