Thông tin Bệnh viện huyện Thạnh Hóa Long An

0
58
Bệnh viện huyện Thạnh Hóa Long An

AZThuoc chia sẻ bài viết: Thông tin Bệnh viện huyện Thạnh Hóa Long An, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện huyện Thạnh hóa là một trong những bệnh viện nổi bật và có nhiều đóng góp vào sự phát triển y tế của tỉnh Long An, là địa chỉ thăm khám uy tín chất lượng và được rất nhiều bệnh nhân khu vực lựa chọn. Vậy bệnh nhân cần chú ý gì về dịch vụ cũng như chi phí tại đây? Hãy cập nhật thông tin mới nhất về bệnh viện huyện Thạnh Hóa qua bài viết của AZThuoc.com nhé!

Giới thiệu đôi nét về Bệnh viện huyện Thạnh Hóa

Bệnh viện huyện Thạnh Hóa Long An

Thời gian qua, bệnh viện huyện Thạnh Hóa nỗ lực hoàn thành tốt công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân. Bệnh viện huyện Thạnh Hóa có trên 85.000 lượt bệnh nhân đến KCB ngoại trú, so với những năm trước, tăng trên 20.400 lượt bệnh nhân. Trong đó, có trên 31.800 lượt bệnh nhân KCB bằng BHYT.

Địa chỉ và thời gian làm việc

Bệnh viện huyện Thạnh Hóa nằm tại địa chỉ Khóm 2 Thị Trấn Thạnh Hóa, Huyện Thạnh Hóa – Long An – Việt Nam

Thời gian làm việc như sau:

  • Khung giờ làm việc tại các phòng khám, khoa khám ngoại trú được thống nhất vào buổi sáng từ 6 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút, buổi chiều bắt đầu từ 13 giờ đến 16 giờ.
  • Phòng thu viện phí ngoại trú, cấp thuốc BHYT ngoại trú, tổ nhận và trả thẻ BHYT làm việc theo 2 ca (ca 1: Sáng từ 6 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút; chiều từ 13 giờ đến 16 giờ. Ca 2: Sáng từ 7 giờ đến 12 giờ, chiều từ 13 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút).

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực đa khoa, Bệnh viện tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Không những thế, bệnh viện còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Bệnh viện huyện Thạnh Hóa đã được đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ, cập nhật các loại máy hiện đại nhằm phục vụ quá trình khám chữa bệnh. Giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Bên cạnh đó bệnh viện còn trang bị các thiết bị y tế tiên tiến giúp quá trình thăm khám và điều trị trở nên an toàn và đạt hiệu quả hơn và tiết kiếm được rất nhiều thời gian.

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân, thời gian bệnh viện huyện luôn chú trọng việc xây dựng kết cấu hạ tầng. Hàng năm đều bổ sung trang thiết bị KCB cho bệnh viện kinh phí mỗi năm 200 triệu đồng.

Các hình thức khám bệnh

  • Khám dịch vụ
  • Khám thường
  • Khám bảo hiểm y tế

Quy trình khám chữa bệnh

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…

Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ

Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.

Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.

Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám

Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có

Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)

Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả

Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ

Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về

Chi phí khám bệnh bệnh viện huyện Thạnh Hóa

Mức phụ thu dịch vụ khám, chữa bệnh theo yêu cầu đã được bệnh viện niêm yết công khai. Theo đó, đối với người có thẻ BHYT là 35.000 đồng/lượt khám và 70.000/lượt khám đối với người không có thẻ BHYT. Nếu người bệnh chọn phòng khám chuyên gia thì mức phụ thu đối với người có thẻ BHY

Ngoài ra, Chi phí điều trị bệnh của bệnh viện Đa khoa Long An còn phải phụ thuộc vào nguyên nhân; mức độ; cũng như phương pháp điều trị và tình trạng sức khỏe của người bệnh. Do đó, để biết chính xác chi phí điều trị bệnh tại bệnh viện như thế nào, có phù hợp không? Các bạn hãy đến hoặc liên hệ trực tiếp với bệnh viện nhé!

Nguồn tham khảo

http://baolongan.vn

Như vậy, Songkhoe.AZThuoc.com đã có cập nhật mới nhất về bệnh viện huyện Thạnh Hóa. Hy vọng các bạn luôn vui khỏe và lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả để có thể có sức khỏe tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh cho bạn và người thân, bạn có thể xem thêm

  • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
  • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
  • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
  • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Thông tin Bệnh viện huyện Thạnh Hóa Long An và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here