Thông tin khám tại Bệnh viện Đa khoa Cà Mau

0
52
Bệnh viện Đa khoa Cà Mau

AZThuoc chia sẻ bài viết: Thông tin khám tại Bệnh viện Đa khoa Cà Mau, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện Đa khoa Cà Maumột trong những địa chỉ thăm khám Đa khoa uy tín chất  lượng và được rất nhiều bệnh nhân trong khu vực lựa chọn. Vậy bệnh nhân cần chú ý gì về dịch vụ cũng như chi phí khám tại đây? Hãy cập nhật thông tin mới nhất về bệnh viện qua bài viết của AZThuoc.com nhé!

Giới thiệu chung về bệnh viện

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, bệnh viện Đa khoa Cà Mau là nơi thăm khám uy tín của rất nhiều bệnh nhân. Bệnh viện được thành lập đã giúp ích rất nhiều trong sự phát triển của nghành Y tế Cà Mau.

Bệnh viện Đa khoa Cà Mau
Bệnh viện Đa khoa Cà Mau

Trong công tác khám chữa bệnh, bệnh viện luôn là đơn vị cố gắng đạt và vượt chỉ tiêu chuyên môn được giao. Bệnh viên không ngừng phát triển và nâng cấp cơ sở trang thiết bị vật chất kỹ thuật nhằm mang lại kết quả thăm khám tốt nhất cho bệnh nhân.

Thời gian khám chữa bệnh

Bệnh viện Đa khoa Cà Mau thực hiện thăm khám trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, thời gian cụ thể như sau:

1. Bộ phận hành chính và khoa Khám bệnh
Thứ 2 đến thứ 6
– Buổi sáng từ 7 giờ – 11 giờ
– Buổi chiều từ 13 giờ – 17 giờ
Thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ: nghỉ
2. Các khoa lâm sàng: phân công các tua có nhân viên trực 24/24 giờ

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám bệnh của bệnh viện sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp, đỡ phải chờ đợi lâu.

Các chuyên khoa chính

Một số chuyên khoa chính tại bệnh viện

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực Đa khoa, Bệnh viện tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Không những thế, bệnh viện còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận các ý kiến của người bệnh, tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến người bệnh, khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện 24/24 giờ.

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Bệnh viện Đa khoa Cà Mau không ngừng đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ, cập nhật các loại máy hiện đại nhằm phục vụ quá trình khám chữa bệnh.

Bên cạnh đó, Bệnh viện đã thực hiện xã hội hóa các trang thiết bị như máy CT cắt lớp, máy lọc thận, máy siêu âm tim, máy chụp X-quang. Qua đó, giúp người dân được tiếp cận với các dịch vụ y tế thuận tiện, đồng thời giảm chi phí điều trị tại các bệnh viện tuyến trên. 

Các hình thức khám bệnh

  • Khám dịch vụ
  • Khám thường
  • Khám bảo hiểm y tế

Chi phí khám bệnh viện Đa khoa Cà Mau

Chi phí điều trị bệnh của bệnh viện Đa khoa Cà Mau còn phải phụ thuộc vào nguyên nhân, mức độ cũng như phương pháp điều trị và tình trạng sức khỏe của người bệnh. Do đó, để biết chính xác chi phí điều trị bệnh tại bệnh viện như thế nào, có phù hợp không? Các bạn hãy đến hoặc liên hệ trực tiếp với bệnh viện nhé!

Quy trình khám chữa bệnh

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…

Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ

Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.

Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.

Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám

Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có

Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)

Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả

Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ

Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về

Đánh giá về Bệnh viện Đa khoa Cà Mau

Bệnh viện Đa khoa Cà Mau có tốt không? 

Việc đánh giá một cơ sở y tế có tốt không phụ thuộc rất nhiều vào việc tìm kiếm thông tin trước khi lựa chọn thăm khám. Thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau đã được đầu tư cơ sở vật chất và bổ sung nhiều trang thiết bị mới hiện đại. Nhiều kỹ thuật mới được triển khai góp phần nâng cao chất lượng trong chẩn đoán và điều trị bệnh, góp phần phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tỉnh nhà.

Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau hoạt động với quy mô 900 giường bệnh, tăng 400 giường so với năm 2009, gồm 40 khoa, phòng (trong đó 09 phòng chức năng, 24 khoa lâm sàng, 07 khoa cận lâm sàng). Trong năm qua, Bệnh viện đã không ngừng được đầu tư sửa chữa cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị cho Khoa Cấp cứu, hồi sức tích cực để phục vụ công tác khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, Bệnh viện đã thực hiện xã hội hóa các trang thiết bị như máy CT cắt lớp, máy lọc thận, máy siêu âm tim, máy chụp X-quang. Qua đó, giúp người dân được tiếp cận với các dịch vụ y tế thuận tiện, đồng thời giảm chi phí điều trị tại các bệnh viện tuyến trên.

Nguồn tham khảo

http://bvdkcamau.vn/

Như vậy, Songkhoe.AZThuoc.com đã có cập nhật mới nhất về bệnh viện Đa khoa Cà Mau . Hy vọng các bạn luôn vui khỏe và lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả để có thể có sức khỏe tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh cho bạn và người thân, bạn có thể xem thêm

  • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
  • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
  • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
  • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Thông tin khám tại Bệnh viện Đa khoa Cà Mau và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here