Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu: Thông tin chi tiết

0
51
Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu: Thông tin chi tiết, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu là một trong những địa chỉ thăm khám Đa khoa uy tín chất  lượng và được rất nhiều bệnh nhân trong khu vực lựa chọn. Vậy bệnh nhân cần chú ý gì về dịch vụ cũng như chi phí khám tại đây? Hãy cập nhật thông tin mới nhất về bệnh viện qua bài viết của AZThuoc.com nhé!

Giới thiệu chung về bệnh viện

Bệnh viện Bạc Liêu được hình thành vào đầu năm 1907 khi bác sĩ De Cotte, sau đó là bác sĩ Lửu được cử đến làm việc tại Bạc Liêu, năm 1909 bệnh viện được khởi công xây dựng và hoàn thành năm 1910. Qua nhiều năm hình thành và 100 năm phát triển Bệnh viện đã có những bước biến đổi thăng trầm theo chiều dài lịch sử của đất nước. Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu là nơi thăm khám uy tín của rất nhiều bệnh nhân.

Hiện nay bệnh viện đã tự giải quyết được cơ bản các loại bệnh, có đủ các chuyên khoa, giải quyết được cơ bản hầu hết các lọai bệnh được phân tuyến kỷ thuật cho tuyến tỉnh.

Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu
Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu

Trong công tác khám chữa bệnh, bệnh viện luôn là đơn vị cố gắng đạt và vượt chỉ tiêu chuyên môn được giao. Bệnh viên không ngừng phát triển và nâng cấp cơ sở trang thiết bị vật chất kỹ thuật nhằm mang lại kết quả thăm khám tốt nhất cho bệnh nhân.

Thời gian khám chữa bệnh

Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu  thực hiện thăm khám trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám bệnh của bệnh viện sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp, đỡ phải chờ đợi lâu.

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực Đa khoa, Bệnh viện tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề.

Đội ngũ cán bộ chuyên môn cũng được đào tạo đáng kể. Hiện nay, bệnh viện Bạc Liêu có 123 bác sĩ/ DS (trong đó hơn phân nữa có trình độ sau ĐH), hơn 20 cử nhân, điều dưỡng 100% có trình độ từ trung học trở lên, bệnh viện được xếp lọai hạng 2.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận các ý kiến của người bệnh, tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến người bệnh, khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện 24/24 giờ.

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu không ngừng đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ, cập nhật các loại máy hiện đại nhằm phục vụ quá trình khám chữa bệnh.

Các hình thức khám bệnh

  • Khám dịch vụ
  • Khám thường
  • Khám bảo hiểm y tế

Chi phí khám bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu

Chi phí điều trị bệnh của bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu còn phải phụ thuộc vào nguyên nhân, mức độ cũng như phương pháp điều trị và tình trạng sức khỏe của người bệnh. Do đó, để biết chính xác chi phí điều trị bệnh tại bệnh viện như thế nào, có phù hợp không? Các bạn hãy đến hoặc liên hệ trực tiếp với bệnh viện nhé!

Quy trình khám chữa bệnh (tham khảo)

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…

Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ

Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.

Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.

Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám

Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có

Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)

Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả

Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ

Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về

Đánh giá về Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu

Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu có tốt không? 

Việc đánh giá một cơ sở y tế có tốt không phụ thuộc rất nhiều vào việc tìm kiếm thông tin trước khi lựa chọn thăm khám. Thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa TP. Bạc Liêu đã được đầu tư cơ sở vật chất và bổ sung nhiều trang thiết bị mới hiện đại. Nhiều kỹ thuật mới được triển khai góp phần nâng cao chất lượng trong chẩn đoán và điều trị bệnh, góp phần phục vụ và chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho nhân dân tỉnh nhà.

Nguồn tham khảo

https://bvdkbl.vn

Như vậy, Songkhoe.AZThuoc.com đã có cập nhật mới nhất về bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu. Hy vọng các bạn luôn vui khỏe và lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả để có thể có sức khỏe tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh cho bạn và người thân, bạn có thể xem thêm

  • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
  • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
  • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
  • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu: Thông tin chi tiết và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here