Thuốc Centovit women

0
71
Centovit women
p>AzThuoc.com chia sẻ bài viết về: Thuốc Centovit women công dụng, tác dụng phụ – liều lượng, Thuốc Centovit women điều trị bệnh gì. BÌNH LUẬN cuối bài để biết: Mua bán Thuốc Centovit women ở đâu? giá bao nhiêu? Vui lòng tham khảo các chi tiết dưới đây.

Centovit women

Centovit women
Nhóm thuốc: Khoáng chất và Vitamin
Dạng bào chế:Viên nén bao phim
Đóng gói:Hộp 1 vỉ x 7 viên, hộp 4 vỉ x 7 viên, hộp 10 vỉ x 7 viên, hộp 1 chai 30 viên nén bao phim

Thành phần:

Vitamin A (Retinyl acetate),Vitamin C (Ascorbic cid),Vitamin D3 Cholecalciferol),Vitamin E (a-tocopheryl cetate),Vitamin K (Phytomenadion),Vitamin B1 (Thiamine itrate),Vitamin B2 (Riboflavin),
Vitamin PP Niacinamide),Vitamin B6 (Pyridoxin HCl),Acid folic,
Vitamin B12 (Cyanocobalamin),Biotin,Vitamin B5 (Calci pantothenat),
Calci (Dicalci phosphat),Magnesi (Magnesi oxyd),Kẽm (Kẽm oxyd),
Selen (Dạng nấm men),Đồng (Đồng sulfat),Mangan (Mangan sulfat),
Crom (Crom picolinat),Kali (Kali clorid),Trích tinh đậu nành
SĐK:VD-11083-10
Nhà sản xuất: Công ty dược phẩm OPV – VIỆT NAM
Nhà đăng ký:
Nhà phân phối:

Chỉ định:

Bổ sung vitamin và khoáng chất.

Liều lượng – Cách dùng

Uống một viên mỗi ngày trong bữa ăn hoặc theo sự  hướng dẫn của bác sĩ.
Quá liều:
Triệu chứng quá liều của thuốc bổ sung vitamin và khoáng chất là buồn nôn, nôn, tiêu chảy, táo bón, đau bụng, nhức đầu. Dùng các biện pháp thông thường như gây nôn, rửa dạ dày, điều trị triệu chứng và hỗ trợ.

Chống chỉ định:

Không dùng cho những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Chú ý đề phòng:

Sự quá liều ngẫu nhiên với các sản phẩm có chứa sắt dẫn đến việc gây ra ngộ độc nguy hiểm ở trẻ em dưới 6 tuổi. Để thuốc này tránh xa tầm với của trẻ em. Trong trường hợp bị quá liều, hãy gọi ngay cho bác sĩ hoặc trung tâm kiểm soát độc chất.
Lưu ý: Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ

Nguồn tham khảo drugs.com, medicines.org.uk, webmd.com và azthuoc.com tổng hợp.

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Thuốc Centovit women và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

Cần tư vấn thêm về Thuốc Centovit women bình luận cuối bài viết.

Previous articleThuốc Nic-Vita Caps
Next articleThuốc Mekogluta B6
Dược Sĩ TS Lucy Hoa là người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược lâm sàng. Tiến sĩ Lucy Hoa nguyên là Giảng viên bộ môn Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. Hiện tại, Tiến sĩ Lucy Hoa là Phó Tổng Giám đốc tại AZThuoc. Tiến sĩ Lucy Hoa tốt nghiệp Dược sĩ cao cấp tại Đại học Dược Hà Nội; bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ tại Đại học Dược Hà Nội và Thạc sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Tổng hợp Nam Úc. Năm 2011, Tiến sĩ Lucy Hoa đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. AZ thuốc trang thông tin thuốc và sức khỏe uy tín, Tổng hợp thông tin các dòng thuốc từ A – Z. Chúng tôi là một đội ngũ Dược sĩ, chuyên gia tư vấn sức khỏe, Đã có nhiều năm kinh nghiệm về y dược.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here